Clip: Tung cước đá ô tô đi cùng chiều, lái xe máy gặp họa thảm khốc

Chưa rõ vì sao lái xe máy lại giơ chân đá ô tô đi cùng chiều, sau đó có vẻ còn quay mặt lại thách thức và hậu quả là lao vào đuôi ô tô phía trước, ngã ra đường vô cùng nguy hiểm.

Lái xe máy tung cước đá ô tô và gặp họa tức thì. 

Quan sát kỹ đoạn clip trên một số người cho rằng có thể lái xe máy cảm thấy bực tức vì không được nhường đường chạy trước ô tô màu cam. Người này sau đó đuổi kịp ô tô màu cam và giơ chân đã vào cửa ô tô. Không chỉ có thể, lái xe máy còn quay đầu lại hình như là để thách thức.

Do nổi nóng và không quan sát đường đi, hậu quả lái xe máy đã tông vào đuôi xe ô tô 16 chỗ ở phía trước. Cú va chạm mạnh khiến lái xe này ngã ra đường và suýt nữa bị xe chạy phía sau lao vào. Không rõ thương vong vụ va chạm ra sao nhưng nhiều người cho rằng, lái xe máy hành xử thiếu văn minh và gặp nạn do chính mình tạo ra.

Clip: Tung cước đá ô tô đi cùng chiều, lái xe máy gặp họa thảm khốc - 1

Đây là bài học cho việc tham gia giao thông, các lái xe cần hết sức bình tĩnh trong các tình huống và có các hành vi văn hóa. Điều đó sẽ giúp giảm thiểu các va chạm giữa những người tham gia giao thông, cũng như giúp tăng cường cho việc di chuyển an toàn trên đường đi.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-tung-cuoc-da-o-to-di-cung-chieu-lai-xe-may-gap-hoa-tham-khoc-502022751159...

Clip: Người đàn ông nghi say rượu, lái xe máy bá đạo giỡn mặt tử thần

Người ngồi sau nghiêng ngả như sắp ngã, còn lái xe thì chạy lảo đảo trước đầu ô tô khiến người xem không khỏi thót tim.

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung