Clip: Bị chó đuổi, lái xe máy tông thẳng vào ô tô rất nguy hiểm

Nhiều người xem clip cũng tỏ ra lo ngại về tình trạng họ đi đường bị chó đuổi và đôi khi phải lâm vào tình trạng dở khóc dở cười.

Video lái xe máy bị chó đuổi tông vào ô tô. 

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang lái xe máy thì bất ngờ có một con chó màu trắng lao ra. Con cho đuổi theo khiến lái xe hốt hoảng, và chỉ mải quan sát xem nó có tiếp cận được và cắn mình hay không.

Trong lúc hốt hoảng và không để ý đường phía trước, lái xe đã tông thẳng vào ô tô đỗ bên đường. Không rõ chiếc xe máy, ô tô bị hư hỏng và người lái xe bị thương như thế nào. Mặc dù đây là cảnh tượng diễn ra ở ngoài nhưng cũng rất được cộng đồng mạng ở Việt Nam chú ý.

Clip: Bị chó đuổi, lái xe máy tông thẳng vào ô tô rất nguy hiểm - 1

Xem clip, nhiều cư dân mạng bày tỏ họ cũng rất ái ngại việc một số gia đình thả vật nuôi như chó ở ngoài đường. Điều đó khiến cho họ cảm thấy bất an mỗi lần lái xe qua, và cũng không ít người nói chính họ cũng lâm vào tình trạng dở dóc dở cưới và đôi khi tưởng đơn giản nhưng cũng rất nguy hiểm.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-bi-cho-duoi-lai-xe-may-tong-thang-vao-o-to-rat-nguy-hiem-5020221355912672...

Clip: Bức xúc nhóm đối tượng táo tợn đi ôtô vào tận công ty trộm xe máy

Các đối tượng này di chuyển bằng ô tô con, sau đó đỗ trước cổng công ty và để đồng bọn xuống xe, đi vào trộm xe máy giữa ban ngày.

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung