Castrol POWER1 &  Đấu trường Danh vọng Mùa xuân 2021: Cái bắt tay của tinh thần “giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ”

Thứ Năm, ngày 18/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Là thương hiệu dầu nhớt hiệu suất cực đỉnh, Castrol POWER1 đồng hành cùng giải đấu thể thao điện tử lớn nhất hiện nay, để lan tỏa tinh thần “giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ” của tuổi trẻ.

Sự kiện thương hiệu dầu nhớt Castrol POWER1 lần đầu tiên trở thành nhà tài trợ của giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất bộ môn Liên Quân Mobile đã gây sự chú ý từ cộng đồng thể thao điện tử cũng như những ai quan tâm đến giải đấu lớn này. Nếu tìm hiểu sâu về cá tính của thương hiệu và bản sắc của giải đấu, công chúng sẽ dễ dàng nhận ra những điểm tương đồng để Castrol POWER1 có thể tiếp thêm sức mạnh cho giải đấu và cho mỗi game thủ tham gia.

Là môn thể thao của nền tảng kỹ thuật số, Esport đã quy tụ những người trẻ có tư duy nhạy bén với chuyển đổi số, tạo thành một cộng đồng đông đảo với những tính cách rõ nét. Tại Việt Nam, chỉ riêng tựa game Liên Quân Mobile đã có 12 triệu game thủ giao lưu, thể hiện bản thân và tạo ra giá trị rõ nét. Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 - Giải đấu quốc nội gần nhất đã có tổng lượt xem gần 90 triệu.

Trong thời buổi 4.0 hiện nay, hầu hết những bạn trẻ đều dành nhiều thời gian với internet, vì vậy tương tác với nền tảng game là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Đó không chỉ là trò chơi, mà là nơi họ rèn luyện kỹ năng, thách thức các giới hạn của bản thân, và cũng là nơi hình thành nên những cộng đồng kết nối, tạo được sức mạnh vượt bậc thông qua những nỗ lực chung, bứt phá giới hạn để đạt được những chiến thuật và kết quả tốt nhất. Và tinh thần khát khao chinh phục đó giúp họ khẳng định vị thế của mình, biểu đạt họ sắc nét hơn. Những ngành nghề “underground” như gamer, streamer…dần bứt tốc ra ánh sáng, đón nhận sự ngưỡng mộ và tôn trọng của nhiều người.

Castrol POWER1 &  Đấu trường Danh vọng Mùa xuân 2021: Cái bắt tay của tinh thần “giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ” - 1

Đại diện Castrol POWER1 chia sẻ mong muốn truyền cảm hứng và thông điệp sống tích cực cho giới trẻ Việt Nam thông qua Đấu trường Danh vọng Mùa xuân 2021

Tinh thần khao khát, chinh phục cũng là điều mà Castrol POWER1 bền bỉ theo đuổi và truyền cảm hứng. Là thương hiệu dầu nhờn nổi tiếng toàn cầu với di sản hơn 100 năm kinh nghiệm, Castrol POWER1 đã luôn có mặt ở những sân chơi đầy mạnh mẽ, của tốc độ, của tầm cao, của chiến thuật, của cả những thách thức vượt quá tưởng tượng của con người. Chính vì Castrol POWER1 tin vào năng lượng tuổi trẻ, tin vào những khát khao bên trong mỗi người trẻ và tin rằng trên mỗi hành trình ấy của người trẻ cần có bạn đồng hành.

Castrol POWER1 bước vào sân chơi đầy cảm hứng của Đấu trường danh vọng với tinh thần mạnh mẽ như vậy:“Giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ”. Thương hiệu đầy cảm hứng này hiểu rằng tất cả game thủ trong cộng đồng đều là những người ngưỡng mộ tài năng của nhau, nhưng trong trận đấu, họ sẽ không ngại giao tranh để bản lĩnh của mình được trình diễn, được tán thưởng và được học hỏi nhiều hơn từ đồng đội.

Castrol POWER1 cũng tin rằng, chỉ khi bạn ở cái ngưỡng “hết cỡ” của một trạng thái bạn mới sẵn sàng để bước lên một tầm cao mới và vượt trội trong hành trình phía trước. Như những game thủ, chỉ khi “chiến” đến “manh giáp cuối cùng”, và nỗ lực để thực hiện chiến thuật của mình đến tận cùng, ta mới biết giới hạn của bản thân, tường tận đối thủ, để lần giao tranh sau sẽ là một lần giao tranh nảy lửa và chất lượng hơn nhiều.

Một chiếc động cơ muốn đạt đến độ “chất lừ” nhất của mình phải đạt đến trình độ phô diễn đỉnh nhất của máy, và bứt tốc mạnh mẽ trơn tru trên chặng hành trình dài, dầu nhớt kết nối mọi chuyển động, tạo đà giữ nhịp cho máy và mang đến những chuyển biến hành trình đầy thôi thúc. Cũng như thế, một game thủ để đạt đến hiệu suất cực đỉnh của trận đấu, luôn sẵn sàng trong mình những tố chất đầy năng lượng ấy,“giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ” để thổi bùng lên toàn bộ những đam mê cháy bỏng bên trong.

Castrol POWER1 &  Đấu trường Danh vọng Mùa xuân 2021: Cái bắt tay của tinh thần “giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ” - 2

 Tinh thần mà Castrol POWER1 mang đến cũng chính là thông điệp giải đấu mong muốn truyền cảm hứng đến các tuyển thủ nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung:“Giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ”.

Ông Rohit Talwar, Giám đốc Tiếp thị Công ty Castrol BP Petco cho hay: “Là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu, Castrol POWER1 luôn nỗ lực cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho động cơ, cho người điều khiển động cơ trong suốt hành trình khám phá và chinh phục những đích đến. Từ đó, chúng tôi muốn truyền đi tinh thần “sống hết cỡ, không bỏ lỡ” để người trẻ tiến xa trên hành trình trải nghiệm cực đỉnh của họ. Hơn hết, điều quan trọng là truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam chinh phục những thử thách và chiến thắng trên đấu trường của cuộc sống”

Castrol POWER1 &  Đấu trường Danh vọng Mùa xuân 2021: Cái bắt tay của tinh thần “giao tranh hết cỡ, không bỏ lỡ” - 3

Ông Rohit Talwar, Giám đốc Tiếp thị Công ty Castrol BP Petco tại buổi họp báo công bố mùa giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa xuân 2021 với nhà tài trợ chính thức Castrol POWER1.

Với sự truyền lửa của nhà tài trợ mới Castrol POWER1 và tinh thần quyết chiến quyết thắng mà thương hiệu dầu nhớt hiệu suất cao đại diện, các game thủ kỳ vọng sẽ được tăng thêm động lực để nỗ lực chiến đấu, mang đến những trận đấu hấp dẫn cực đỉnh cho người hâm mộ và đưa Việt Nam định danh mạnh mẽ trên bản đồ Esport quốc tế.

Nguồn: http://danviet.vn/castrol-power1-dau-truong-danh-vong-mua-xuan-2021-cai-bat-tay-cua-tinh-than-gi...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung