Thỏa giấc mơ World Cup, chinh phục cup vàng theo cách độc đáo

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 15:45 PM (GMT+7)

32 đội tuyển, hàng trăm ngôi sao sáng nhất thế giới đang chờ so tài rực lửa ở nước Nga. Người hâm mộ Việt Nam đang cháy hết mình cùng giải bóng đá lớn nhất hành tinh và có những trải nghiệm cùng World Cup độc đáo.

Sự kiện:

World Cup 2018

Hơn 1 tuần nữa, hàng triệu người hâm mộ bóng đá Viêt Nam được thỏa sức dõi theo những trận đấu được dự báo hấp dẫn của World Cup 2018. Không khí bóng đá nóng dần, với câu chuyện của Messi, Ronaldo, Salah…, nóng từ phòng họp, quán café, quán nhậu, cho tới …màn hình máy tính, nhất là với những game thủ mê bóng đá.

Thỏa giấc mơ World Cup, chinh phục cup vàng theo cách độc đáo - 1

Những năm trước, có thể bạn chỉ xem World Cup ở nhà, trong phòng lạnh giữa 4 bức tường, hay như hot girl Jun Vũ trong 1 clip hài còn ấp ủ giấc mộng làm siêu mẫu trong trang phục nóng bỏng của các vũ công Samba để cổ vũ Brazil vô địch khi xem World Cup 2018 ở xóm mình cùng… các cụ cao tuổi.

Giờ đây, mỗi người có thể trải nghiệm, tận hưởng không khí World Cup độc đáo hơn nhờ sự phát triển của công nghệ, của những trò chơi giải trí cực kỳ hấp dẫn, như cách của nhiều bạn trẻ đang hồi hộp chờ ngày ra mắt của FIFA Online 4.

Để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá, để cảm nhận được không khí rực lửa, cuồng nhiệt của các trận đấu, các ngôi sao sân cỏ, của những tiếng hò reo vang dậy của “rừng” fan cuồng nhiệt cùng thắp lửa cho sân khấu danh giá nhất của bóng đá thế giới, nhiều fan bóng đá thích thú chờ đợi được hòa mình cùng FIFA Online 4.

Mới đây, Garena đã hé lộ những thông tin mới tiếp theo về FIFA Online 4 thông qua clip hài thú vị.  Theo đó, World Cup 2018 sẽ được mô phỏng y như thật trong tựa FIFA Online 4. Người hâm mộ bóng đá có thể thỏa giấc mơ FIFA World Cup ngay trong tựa game online và hoàn toàn miễn phí này.

Theo clip mới nhất Garena vừa công bố, ngay khi ra mắt, FIFA Online 4 sẽ mở cửa luôn chế độ chơi đặc biệt World Cup mode để cùng với người chơi FIFA Online 4 tại Việt Nam nói riêng, và toàn thể người hâm mộ bóng đá trên khắp đất nước nói chung cổ vũ hết mình cho FIFA World Cup 2018. Được biết thời gian chính thức phát hành của FIFA Online 4 sẽ diễn ra ngay trước khi khai mạc cuộc so tài bóng đá lớn nhất hành tinh.

Đồng thời trong clip này, link download FIFA Online 4 cũng đã được công bố chính thức trên trang chủ tại địa chỉ https://fo4.garena.vn/.

Với cuộc đua trên màn hình phẳng đã sử dụng engine công nghệ mới nhất của EA, FIFA Online 4 đem đến mô hình cầu thủ trình diễn trong game sát với độ chân thực nhất của chính các ngôi sao đó ngoài thực tế.

Theo đó, trò chơi như mô hình trận đấu thật ở World Cup cho phép cầu thủ và bóng di chuyển chân thực hơn, qua đó giúp người hâm mộ trải nghiệm việc di chuyển ‘ảo diệu” trong mọi tình huống, ngay cả khi tấn công hay lúc cần phòng ngự với chiến thuật đa dạng, có chiều sâu hơn để chinh phục trận đấu, hướng tới cup vàng. Ngoài ra, game có thể tạo ra những chuyển động sống động như việc bổ sung các pha ăn mừng mới nhất của các cầu thủ.

Hòa mình cùng FIFA Online 4, các fan bóng đá cuồng nhiệt đang được sống trong không khí như ở trên các khán đài nước Nga để cùng “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” theo những pha bóng đỉnh cao của dàn sao thượng thặng bóng đá thế giới.

Thỏa giấc mơ World Cup, chinh phục cup vàng theo cách độc đáo - 2

Thỏa giấc mơ World Cup, chinh phục cup vàng theo cách độc đáo - 3

Thỏa giấc mơ World Cup, chinh phục cup vàng theo cách độc đáo - 4

Thỏa giấc mơ World Cup, chinh phục cup vàng theo cách độc đáo - 6

Thỏa giấc mơ World Cup, chinh phục cup vàng theo cách độc đáo - 7

Thỏa giấc mơ World Cup, chinh phục cup vàng theo cách độc đáo - 8

FIFA Online 4 đã hoàn thành giai đoạn Closed Beta vào tháng 3.2018. Đến tháng 5, Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên tiến hành Open Beta. Gần như ngay lập tức, FIFA Online 4 đã ngay lập tức công phá bảng xếp hạng Top 3 trò chơi trên PC được quan tâm nhất Hàn Quốc.

Hiện tại, FIFA Online 4 đã gần như hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng, ra mắt các thị trường tiếp theo gồm Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc. Sở hữu bản quyền chính thức từ FIFA World Cup 2018 là một điểm hấp dẫn vô cùng lớn của game bóng đá có thể gọi là số một thị trường khu vực.

Theo Trường Giang (Khám phá)

sự kiện World Cup 2018