Săn vàng mùa World Cup: Giấc mơ có thật

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 11:25 AM (GMT+7)

World Cup 2018 đang bước vào những trận cầu gay cấn và hồi hộp tới phút chót. Khi người hâm mộ háo hức xem cuộc đua của các siêu sao trên sân cỏ thì ở bên lề trái bóng tròn, những cuộc đua “Săn Vàng” mùa bóng lăn cũng đang nóng hơn bao giờ hết, mà một trong số đó là chương trình “Hứng khởi cùng FIFA World Cup” cùng Coca-Cola.

Sự kiện:

World Cup 2022

Siêu sao săn 1 Cup vàng, fan Việt “săn” 11 Lon vàng

Khởi đầu cho chuỗi ngày “Ăn bóng đá, Ngủ bóng đá”, ngày 14/6/2018, trái bóng World Cup chính thức lăn, kéo không khí bóng đá đang sôi sục từ sân cỏ đến giấc mơ săn vàng của người hâm mộ. Người hâm mộ Việt Nam không chỉ được thỏa sức sống với niềm đam mê cùng trái bóng tròn mà còn cùng lăn theo những cuộc “săn vàng” nóng hừng hực từng ngày trong khuôn khổ chương trình “Hứng khởi cùng FIFA World Cup” của Coca-Cola – đối tác chính thức của FIFA World Cup từ năm 1978.

32 đội bóng, hàng trăm ngôi sao thế giới xả thân đua tài cho chiếc cup vàng duy nhất. Thế nhưng ở ngay tại Việt Nam, Coca-Cola dành tới 11 lon Vàng - với giá trị lên tới hơn 227 triệu đồng/lon cho tất cả các fan hâm mộ của môn thể thao vua này. Bộ giải thưởng được đánh giá là có sức hấp dẫn cao không chỉ ở giá trị mà còn ở thiết kế, giá trị sưu tầm và quan trọng là với con số 11, fans hâm mộ có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm may mắn cho mình.

Săn vàng mùa World Cup: Giấc mơ có thật - 1

Cuộc đua “Săn Vàng” đã diễn ra trước World Cup những 2 tháng, nhưng cho đến thời điểm này, sức hấp dẫn của loạt giải thưởng không những chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt” mà ngược lại, sức nóng của cuộc đua thế giới 4 năm mới có 1 lần này càng cộng hưởng nhiệt cho chương trình. Fan hâm mộ đùa nhau: “World Cup mỗi bốn năm một lần, mà Lon Vàng danh giá chắc…trăm năm mới có một lần. Tội gì không ‘lăn xả’!”

Lon Vàng danh giá gọi tên - Ai cũng có thể trở thành “Người chiến thắng”

Trong cuộc đua “nóng hầm hập” không kém không khí các trận đấu trên sân cỏ, từ ngày 15/4 đến 13/7/2018, với tổng số lên tới hơn 1.000.000 giải thưởng, đã có hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam trở thành chủ nhân may mắn của các giải thưởng lớn nhỏ. Cùng với hệ thống các điểm đổi quà được phân bổ ở khắp các tỉnh thành phố, người trúng thưởng có thể tìm kiếm nơi đổi quà gần nhất rất nhanh chóng và thuận tiện.

Săn vàng mùa World Cup: Giấc mơ có thật - 2

Hầu hết những người tham gia cho biết, lí do tham gia chương trình không hẳn chỉ vì tình yêu bóng đá mà còn là vì ý nghĩa đặc biệt đằng sau những giải thưởng của Coca-Cola lần này. 11 lon Việt Nam FIFA World Cup bằng vàng – đại diện cho 11 cầu thủ của đội tuyển quốc gia, là biểu tượng cho niềm tin, cho lời chúc của Coca-Cola, thể hiện khát khao chinh phục giấc mơ vàng – đội tuyển Việt Nam đặt chân lên đấu trường quốc tế vào một ngày không xa. Dù giành giải dù không, thì bản thân việc tham gia cũng đem lại cảm xúc hạnh phúc, tự hào cho mỗi người khi chung tay ủng hộ, xây dựng cho niềm tin vào giấc mơ Vàng của bóng đá Việt Nam ấy.

Làm thế nào để săn Lon vàng?

Cách thức chơi của cuộc đua “săn vàng” này cũng cực kỳ đơn giản khi ai cũng có thể tham gia bằng cách: Khui lon bất kỳ trong bộ 8 lon Coca-Cola FIFA World Cup và tìm ngay giải thưởng dưới mỗi khoen lon.

Bộ giải thưởng danh giá bao gồm:

- 11 lon Vàng trị giá 71 chỉ/lon, tương đương hơn 227 triệu đồng

- 50.000 trái bóng Coca-Cola FIFA World Cup

- 1.000.000 lon Coca-Cola phiên bản Việt Nam

Săn vàng mùa World Cup: Giấc mơ có thật - 3

Bộ 8 lon Coca-Cola phiên bản FIFA World Cup cũng được đánh giá là có thiết kế đẹp mắt, có giá trị sưu tầm không chỉ đối fans Coca-Cola hay fans bóng đá mà còn với những ai thích cái đẹp và ưa chuộng các sản phẩm hợp thời, “hot trend”.

Với World Cup “rực lửa”, với vị thế là nhà tài trợ World Cup, chương trình của Coca Cola đang “thổi bùng” không khí “nóng bỏng” để người hâm mộ có thêm trải nghiệm mới ở cuộc đua của giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

Để cùng sống với những khoảnh khắc “Ăn bóng đá, Ngủ bóng đá” với World Cup, người hâm mộ từ Bắc vào Nam, người người nhà nhà đang ráo riết săn lùng lon Vàng danh giá và đầy ý nghĩa! Chỉ còn chưa đầy 3 tuần để tới Giấc mơ Vàng thôi mà “cơn bão” quà tặng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt! World Cup 4 năm có một lần, nhưng “cơn bão” Vàng có thể chỉ một lần duy nhất mà thôi. Nhanh tay kẻo lỡ!

Thông tin chi tiết tại đây.

(Theo Khám phá)

sự kiện World Cup 2022