Nghịch cảnh siêu sao Bỉ: Januzaj cực phẩm tuyệt đỉnh, Batshuayi "vỡ mặt"

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 03:41 AM (GMT+7)

Trong khoảnh khắc Januzaj lập siêu phẩm làm nức lòng người hâm mộ thì Batshuayi lại trở thành trò cười cho toàn thế giới.

Xem video Januzaj ghi siêu phẩm, Batshuayi diễn trò cười (Bản quyền VTV)

Đội tuyển Bỉ đã đánh bại Anh để chiếm ngôi đầu bảng G. "Quỷ đỏ" giành trọn vẹn 9 điểm và có hàng công tốt nhất với 9 bàn thắng. Để nhấn chìm "Tam sư", Bỉ cần đến pha lập công duy nhất của Januzaj phút 51. Cựu tiền vệ MU có pha xử lý khéo léo loại bỏ Rose trước khi dứt điểm vào góc cao ghi bàn.

Nghịch cảnh siêu sao Bỉ: Januzaj cực phẩm tuyệt đỉnh, Batshuayi "vỡ mặt" - 1

Januzaj lập siêu phẩm tuyệt đẹp

Có thể Bỉ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn với bàn thắng này của Januzaj vì rơi vào nhánh đấu có Brazil, Bồ Đào Nha, Pháp, Argentina. Thế nhưng người hâm mộ "Quỷ đỏ" vẫn vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến siêu phẩm này.

Trong khi các cầu thủ Bỉ ăn mừng dưới sân, cổ đông viên bùng nổ trên khán đài thì Batshuayi lại dính đòn. Tiền đạo thuộc biên chế Chelsea đã nhặt quả bóng trong gôn, tung cú đá căng để giải tỏa tâm lý hoặc chia vui cùng Januzaj nhưng đáng tiếc, bóng từ chân Batshuayi bay trúng cột dọc rồi dội ngược vào đúng mặt chân sút này.

Trò hề đó của Batshuayi không qua mắt được ống kính camera. Sau khi được chiếu lại trên truyền hình, Batshuayi lập tức "nổi như cồn". Thậm chí tình huống tai nạn này sẽ được bầu chọn là hài hước nhất World Cup 2018.

ĐT Bỉ ở World Cup 2018
Theo bạn, ĐT Bỉ sẽ có thành tích ra sao ở World Cup 2018?

Anh - Bỉ: Siêu phẩm định đoạt ngôi đầu (World Cup 2018)

Ngôi đầu bảng G chỉ được định đoạt bởi một khoảnh khắc ngôi sao tỏa sáng.

Theo Huyền Anh (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022