Khoảnh khắc World Cup 2018 lay động cả thế giới: Đội trưởng Panama rơi lệ

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 18:38 PM (GMT+7)

Hàng trăm triệu khán giả trên toàn thế giới đã được chứng kiến giây phút cảm động khi các cầu thủ và CĐV Panama hùng hồn cất lời bài quốc ca nước nhà lần đầu tiên vang lên tại World Cup.

Sự kiện:

World Cup 2022

Khoảnh khắc quốc ca Panama vang lên lần đầu tiên tại World Cup (Nguồn: VTV)

Panama lần đầu tiên dự World Cup, và trận ra quân gặp Bỉ đã trở thành dịp để cả đất nước nhỏ bé với 4 triệu dân này cùng đồng lòng hướng về các tuyển thủ với hy vọng được chứng kiến họ chiến đấu hết mình ở sân chơi bóng đá lớn nhất thế giới.

Khoảnh khắc World Cup 2018 lay động cả thế giới: Đội trưởng Panama rơi lệ - 1

Thủ quân Roman Torres rỏ nước mắt trong giây phút quốc ca Panama vang lên ở World Cup

Hiếm có cơ hội nào cho quốc ca Panama được hùng hồn vang lên ở World Cup, do đó 11 cầu thủ đá chính của Panama, các cầu thủ dự bị cùng ban huấn luyện lẫn các CĐV trên khán đài đã không bỏ lỡ cơ hội để thể hiện lòng tự hào dân tộc. Người người dõng dạc hát vang từng lời của bài ca “Himno Istmeno”, không ít người nhắm mắt hát để thực sự đắm chìm trong khoảnh khắc.

Và đội trưởng Roman Torres, người hùng ghi bàn thắng lịch sử đưa Panama đến World Cup, đã không thể kìm nén những giọt nước mắt trên khuôn mặt chai sạn. Anh đã ở tuổi 32 và không ngờ rằng mình lại có cơ hội hiếm hoi hiện diện ở giải đấu lớn nhất hành tinh, một khoảnh khắc mà anh và mọi người dân Panama không nghĩ tới trong rất nhiều năm.

Khoảnh khắc quốc ca của Panama đã khiến không ít khán giả trên toàn thế giới phải cảm động. Rất nhiều lời chia sẻ trên mạng xã hội đã khen ngợi người Panama, thậm chí mừng rằng Mỹ đã không được dự World Cup để mang tới cho người xem truyền hình giây phút xúc động này.

Khoảnh khắc World Cup 2018 lay động cả thế giới: Đội trưởng Panama rơi lệ - 2

Khán giả bày tỏ sự khâm phục tinh thần của người Panama

Bỉ hạ Panama: Hazard và De Bruyne tặng quà, Lukaku 7 phút ăn cú đúp

Lukaku bất ngờ rực sáng với một cú đúp vào lưới Panama chỉ trong vòng 7 phút.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện World Cup 2022