ĐT Bỉ hủy diệt Tunisia: Báo Anh lo sợ “Quỷ đỏ”, tung hô Hazard - Lukaku

Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 00:05 AM (GMT+7)

World Cup 2018 vừa chứng kiến trận đấu có nhiều bàn thắng nhất từ đầu giải. Ở đó, ĐT Bỉ phô diễn sức mạnh tuyệt đối trước Tunisia với một chiến thắng hủy diệt.

Diễn biến trận đấu Bỉ - Tunisia (Bản quyền VTV)

ĐT Bỉ đánh bại Tunisia với tỷ số 5-2. Cho đến thời điểm này, đây là trận đấu có số bàn thắng nhiều nhất giải đấu. Chứng kiến màn phô diễn sức mạnh của đội bóng con cưng, truyền thông Bỉ nơi quê nhà không tiếc lời ngợi ca với thành quả của thầy trò Roberto Martinez.

ĐT Bỉ hủy diệt Tunisia: Báo Anh lo sợ “Quỷ đỏ”, tung hô Hazard - Lukaku - 1

De Morgen không tiếc lời ca ngợi ĐT Bỉ

Tờ Grenz Echo của Bỉ giật ngay dòng tít lớn: “Quỷ đỏ tỏa sáng đại thắng Tunisia - Hazard và Lukaku cùng nhau lập cú đúp”. Trong bài viết này, tờ báo này không tiếc lời ngợi ca với khả năng xuyên phá, tấn công trực diện của thầy trò HLV Roberto Martinez. Theo nhận định của tác giả bài viết, người xứng đáng được khen ngợi nhiều nhất trận này là Romelu Lukaku. Không chỉ ghi 2 bàn như Hazard, dấu ấn của Lukaku trong những đường lên bóng tuyển Bỉ là rất rõ ràng.

Tương tự, hai tờ báo De Morgen và La Libre cũng đưa ĐT Bỉ lên tận mây xanh. Những lời ngợi khen có cánh dành cho Hazard, Lukaku cùng các đồng đội. Theo đánh giá của De Morgen, ĐT Bỉ xứng đáng là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup 2018.

ĐT Bỉ hủy diệt Tunisia: Báo Anh lo sợ “Quỷ đỏ”, tung hô Hazard - Lukaku - 2

Với Grenz Echo, ĐT Bỉ xứng đáng là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch

NHM Bỉ hào hứng với chiến thắng của đội bóng con cưng bao nhiêu, thì truyền thông Anh lại lo ngại bấy nhiêu. Ở loạt trận cuối vòng bảng, ĐT Anh và Bỉ quyết đấu cho trận đấu có thể sẽ định đoạt đội dẫn đầu bảng G.

Tờ Daily Mail nhận định: “Anh hãy cẩn thận! Lời cảnh báo bằng lửa của Bỉ với các đối thủ của bảng G khi Lukaku và Hazard đánh bại Tunisia”. Trong bài viết này, ký giả Ian Herbert khẳng định nếu người Anh muốn giành lấy ngôi đầu bảng G, họ sẽ phải chơi bóng như những chiến binh trước ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch.

ĐT Bỉ hủy diệt Tunisia: Báo Anh lo sợ “Quỷ đỏ”, tung hô Hazard - Lukaku - 3

Daily Mail lo sợ cho đội bóng con cưng

Tương tự, ESPN cũng vô cùng nghi ngại cho tiền đồ của ĐT Anh. Đối đầu với ĐT Bỉ vào lúc này là điều không đội bóng nào mong muốn. Đội bóng dưới trướng HLV Gareth Southgate, với Harry Kane và các đồng đội, có lẽ kết thúc ở vị trí thứ hai đã có thể xem là hoàn thành nhiệm vụ.

ĐT Bỉ hủy diệt Tunisia: Báo Anh lo sợ “Quỷ đỏ”, tung hô Hazard - Lukaku - 4

ESPN không tiếc lời ca ngợi ĐT Bỉ

ĐT Bỉ ở World Cup 2018
Theo bạn, ĐT Bỉ sẽ có thành tích ra sao ở World Cup 2018?

Siêu sao World Cup: Bỉ thăng hoa Lukaku bùng nổ, ngang bằng Ronaldo

Lukaku là nhân tố then chốt trong tham vọng chinh phục ngai vàng World Cup.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện World Cup 2018