"G.I. Joe" gây bão tại phòng vé

Bộ phim hành động "G.I. Joe: Retaliation" có chiến thắng khá ấn tượng khi vừa ra mắt.

Trong ba ngày cuối tuần khi ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, "G.I. Joe"/Biệt đội báo thù đã thu về 41,2 triệu đô la. Chiến thắng này hoàn toàn nằm trong dự đoán khi phim quy tụ dàn ngôi sao hot gồm: Channing Tatum, Dwayne Johnson và Bruce Willis.

"G.I. Joe" gây bão tại phòng vé - 1

G.I. Joe thành công vang dội tại phòng vé

"G.I. Joe" được chính thức ra mắt từ ngày thứ Tư nhân kì nghỉ lễ Phục sinh. Tính đến Chủ nhật doanh thu tổng của bộ phim đạt 51,7 triệu đô la. Phim còn thành công vang dội ở thị trường quốc tế khi có thêm 80,3 triệu đô la. Như vậy, 132 triệu đô là doanh thu toàn cầu của phim trong tuần đầu ra mắt.

Kết quả này hoàn toàn ngoạn mục như dự đoán về phim” - Don Harris, chủ tịch nhà phát hành nội địa của Paramount Pictures cho hay.

"G.I. Joe" gây bão tại phòng vé - 2

Chiến thắng của bộ phim đã được dự đoán từ trước đó

Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với kết quả này khi nó thành công cả trong thị trường nội địa và nước ngoài cũng như phản ứng của khán giả”.

"G.I. Joe" là phần tiếp ttheo của bộ phim năm 2009 - "G.I. Joe: The Rise of Cobra". Dự kiến ban đầu phim sẽ ra mắt mùa hè năm ngoái nhưng sau đó được hoãn lại để chuyển sang định dạng 3D.

"G.I. Joe" gây bão tại phòng vé - 3

Tyler Perry's Temptation thuộc thể loại hài hước

Với kinh phí 130 triệu đô, các chuyên gia phòng vé nhận định phim sẽ mở màn với doanh thu khoảng 38 triệu đô la. 

Chiến thắng của bộ phim khiến "The Croods" chấp nhận tụt xuống vị trí số 2 với doanh thu 26,5 triệu đô la. Bộ phim mới của danh hài Tyler Perry - "Tyler Perry's Temptation" mở màn vị trí số 3 với 22,3 triệu đô la.

"The Croods" đã giảm hơn 39% doanh thu so với tuần trước đó. Hiện tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim đạt 140,5 triệu đô la.

"G.I. Joe" gây bão tại phòng vé - 4

The Host cũng ra mắt trong tuần này

Trong khi đó "Temptation" với thể loại hài hước quen thuộc cùng sự tham gia của Jurnee Smollett-Bell, Lance Gross và Vanessa Williams vẫn có sức hút nhất định. Phim còn có ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đảm nhận một vai diễn nhỏ.

Trong tuần qua, một bộ phim mới khác cũng ra mắt là "The Host" ở vị trí số 6 với doanh thu 11 triệu đô la. Phim dựa trên kịch bản của Stephenie Meyer – tác giả của bộ sách "Twilight" nổi tiếng. Nữ diễn viên Ailen Saoirse Ronan là người đảm nhận vai chính cho bộ phim.

Hai cái tên còn lại trong top 5 cũng là những bộ phim quen thuộc gồm "Olympus Has Fallen" vị trí số 4 với doanh thu 14 triệu đô la và "Oz the Great and Powerful" vị trí số 5 với doanh thu 11,6 triệu đô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Báo lỗi nội dung