HN: Nam thanh niên dọa tự tử ở tòa nhà Pacific

Một nam thanh niên đã leo lên mái vòm của tòa nhà Pacific dọa nhảy xuống tự tử. Sau khoảng 30 phút, người thân cung cấp thuốc lá, nước uống, thuyết phục, nam thanh niên mới chịu tử bỏ suy nghĩ tìm đến cái chết.

Sự việc xảy ra vào khoảng14h30 phút ngày 21/1 tại tòa nhà Pacific đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, một số người dân phát hiện một thanh niên đang leo từ nóc tòa nhà xuống mái vòm tòa Pacific. Sau đó nam thanh niên này dọa người dân sẽ nhảy từ tầng 19 xuống đất.

Khi nhận được tin báo từ người dân báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều 2 xe cứu hoả đến, đồng thời phong toả đoạn đường Phan Bội Châu (đoạn đường từ phố Lý Thường Kiệt đến Trần Hưng Đạo). Một đệm hơi cũng được lực lượng chức năng thiết lập ngay trên vỉa hè gần đường Phan Bộ Châu đề phòng nam thanh niên quẫn trí nhảy xuống.

Theo nhân viên bảo vệ của tòa nhà Pacific, nam thanh niên đã leo lên tầng vòm của tòa nhà 19 tầng. Khi có ý định tự tử, nam thanh niên này luôn miệng nói chán đời, không muốn sống nữa, tâm trạng hoảng loạn.

Ít phút sau khi xảy sự việc, bố của nam thanh niên có mặt thuyết phục động viên nam thanh niên không được dại dột nhảy xuống. Sau khoảng 30 phút người thân cùng lực lượng chức năng thuyết phục, nam thanh niên đã từ bỏ suy nghĩ tự tử. Bố của nam thanh niên đã đưa người này thoát khỏi mái vòm vào nhà an toàn. 

Nguyên nhân dẫn đến việc nam thanh niên tìm đến cái chết vẫn đang được làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nguyễn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN