Cụ bà bị cá sấu cắn đứt 1 cánh tay

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 20:14 PM (GMT+7)

Khiếp đảm khi thấy cánh tay mình bị cắn đứt lìa, cụ bà chỉ có thể thét lên "cá sấu", rồi ú ớ gọi tên người chồng quá cố, người hàng xóm đã cứu cụ kể lại trên ABCNews.com hôm 28/9.

Hiện chưa rõ làm thế nào cụ Carol Hough, 84 tuổi lại rơi xuống con sông sâu 1,2m phía sau nhà bà ở Leesburg Florida (Mỹ) sáng 26/9 vừa qua và sau đó trở thành nạn nhân của con cá sấu dài gần hai mét rưỡi.

Ông Delmas Zickefoose, 68 tuổi, hàng xóm của bà Hough, sáng hôm đó bất chợt dậy sớm. Đang nhấm nháp lý cà phê, ông Zickefoose nhìn thấy bà Hough đang chới với trong con sông sau nhà. Ông vội ném lý cà phê và chạy tới giúp. Ông hàng xóm tốt bụng cũng không khỏi hoảng hồn khi thấy bà Hough đã ... thiếu 1 cánh tay!

Zickefoose vội nhảy xuống nước và cứu được bà Hough lúc bấy giờ vẫn không ngừng la lớn: “Cá sấu”!

"Tôi đưa bà ấy lên khỏi mặt nước. Bà cụ có vẻ đã buông xuôi và tôi cố hết sức để kéo bà vào bờ”, Zickefoose kể lại, đồng thời cho biết thêm rằng lúc đó anh nhìn thấy con cá sấu đã bỏ đi.

Bà Hough có phần bình tĩnh lại sau khi được ông Zickefoose đưa lên bờ, nhưng vẫn không ngừng gọi tên ông chồng quá cố của mình. Bà cũng không tiết lộ lý do nào khiến bà bị rơi xuống nước.

Theo Đỗ Quyên (Theo ABCNews/ Người lao động)