Team GIANT-Alpecin cùng bộ quần áo công nghệ mới trong giải Tour de France

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trước khi giải đua Tour de France bắt đầu, toàn bộ Team GIANT-Alpecin đã được trang bị những bộ quần áo có phần bảo vệ bằng chất liệu vải mới Dyneema để giảm thiểu tối đa chấn thương nghiêm trọng.

Bất cứ ai đam mê xe đạp thể thao đều không muốn xảy ra bất cứ rủi ro nào khi đi trên đường, hơn thế nữa đối với các của-rơ chuyên nghiệp, việc bị ngã dẫn đến chấn thương trong các giải đua lớn là một điều cấm kỵ. Tuy nhiên, mọi người đều phải chuẩn bị để đề phòng những không may có thể xảy đến bất ngờ.

Team GIANT-Alpecin cùng bộ quần áo công nghệ mới trong giải Tour de France - 1

Team GIANT-Alpecin cùng bộ quần áo mới trong giải đua Tour de France

Royal DSM – tập đoàn nổi tiếng chuyên nghiên cứu về vật liệu, dinh dưỡng và y tế trên toàn cầu đã thiết lập quan hệ hợp tác với đội đua GIANT-Alpecin vào tháng 1 năm 2015. Sự hợp tác này nhằm giúp đội đua GIANT-Alpecin được hưởng lợi từ sức mạnh sáng tạo của Royal DSM. Dựa trên kiến ​​thức sâu rộng của nó trong khoa học đời sống và khoa học vật liệu, DSM sẽ giúp phát triển các sáng kiến ​​mới để cải thiện hiệu quả và an toàn cho các cua-rơ. Trước khi giải đua Tour de France bắt đầu, toàn bộ Team GIANT-Alpecin đã được trang bị những bộ quần áo có phần bảo vệ bằng chất liệu vải mới Dyneema để giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

Team GIANT-Alpecin cùng bộ quần áo công nghệ mới trong giải Tour de France - 2

Leo Smit (Royal DSM Innovation Center) giới thiệu chất liệu mới đến Team GIANT - Alpecin

Bộ quần áo mới là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhà khoa học của Royal DSM, nhân viên kỹ thuật Giant-Alpecin và nhà cung cấp quần áo của họ Etxeondo. Bộ quần áo có những miếng bằng chất liệu vải Dyneema® giúp bảo vệ cho vùng đùi, một trong những phần dễ bị tổn thương nhất đối với người đi xe đạp. Bộ quần áo này vẫn đáp ứng các nhu cầu quan trọng của các tay đua xe đạp như mỏng, nhẹ, thoáng, đàn hồi tốt ... Chất liệu vải này được xây dựng dựa trên công nghệ mà trước đó cũng được phát triển bởi Royal DSM cho đội tuyển xe đạp quốc gia Hà Lan trong Thế Vận Hội 2012.

Team GIANT-Alpecin cùng bộ quần áo công nghệ mới trong giải Tour de France - 3

Miếng bảo vệ phần đùi trong bộ quần áo của Team GIANT - Alpecin

Thành viên Hội đồng quản trị của Royal DSM Dimitri de Vreeze cho biết: "Tôi rất tự hào giới thiệu những mẫu quần áo mới có chất liệu bằng vải xơ Dyneema®của chúng tôi. Tôi rất thích đạp xe và cũng là một tay đua xe đạp nghiệp dư nên tôi có thể hiểu được sự  quan trọng khi cảm thấy tự tin, an toàn và thoải mái. Chỉ như vậy mới có thể tập trung cao độ vào cuộc đua. Rất mong Team GIANT-Alpecin thành công và tiếp tục khám phá những cách thức mới để tiếp tục đóng góp hiệu quả và an toàn của họ."

Team GIANT-Alpecin cùng bộ quần áo công nghệ mới trong giải Tour de France - 4

Đã có tai nạn xảy ra trong giải Tour de France nhưng bộ quần áo mới đã giúp tay đua Team GIANT-Alpecin giảm thiểu chấn thương một cách tối đa

Iwan Spekenbrink, CEO của Team Giant-Alpecin cũng đã nhận xét: "Chúng tôi rất vui mừng với bộ quần áo mới này. Để tập trung tối đa và nâng cao hiệu quả, các tay đua cần phải cảm thấy an toàn và thoải mái. Thật không may đôi khi những va chạm có thể xảy ra trong chặng đua. Tuy nhiên việc kết hợp Dyneema® giúp giảm thiểu các vết thương và chấn thương của các tay đua, giúp họ có thể tự tin hơn."

Team GIANT-Alpecin cùng bộ quần áo công nghệ mới trong giải Tour de France - 5

Bộ quần áo mới đã trải qua nhiều lần kiểm tra về độ bền và sức bảo vệ

Paco Rodrigo, người sáng lập Etxeondo cũng cho biết thêm: "Cùng với các chuyên gia và đội ngũ của Royal DSM, chúng tôi đã phát triển bộ quần áo mới này. Chúng tôi chấp nhận thách thức để tạo ra sản phẩm mới này mà phải đáp ứng cả hai nhu cầu đó là sự thoải mái cũng như bảo vệ. Chúng tôi tự tin tuyên bố rằng sự đổi mới này chắc chắn sẽ giúp các tay đua cảm thấy an toàn và thoải mái trong mọi cuộc đua. "

Hiện tại, bộ quần áo này cũng đã có mặt tại các Showroom của GIANT Việt Nam. Quý khách nào quan tâm đến sự an toàn của bản thân khi đạp xe có thể ghé thăm để biết thêm về chất liệu vải mới Dyneema® này.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng

Trụ sở văn phòng: 24 - Bạch Mai - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - 04.22422385

Showroom 1: 24 - Bạch Mai – Hà Nội - 04.36229055

Showroom 2: 171 - Láng Hạ – Hà Nội - 04.66819130

Showroom 3: 376 - Khâm Thiên – Hà Nội - 04.66822628

Showroom 4: 411 – Kim Mã – Hà Nội - 04.66877555

Showroom 5: 02 – Xương Giang – Bắc Giang - 0240.3525.899

Chi nhánh phía Nam:

72 - Phạm Văn Bạch - P.15 - Q. Tân Bình - Tp.HCM - 08.38152388

158-160 - Lý Thường Kiệt – P.14 – Q. 10 - Tp.HCM - 083.868.5431

119-121 - Hoàng Văn Thụ - P.8 - Q. Phú Nhuận - Tp.HCM - 08.3997.3327

Chi nhánh miền Trung: 291-293 - Phan Châu Trinh - Tp. Đà Nẵng - 0903.554.666

Cùng các đại lý bán lẻ trên toàn quốc

Website: http://giantvietnam.vn/

Email: vietthangcong ty@gmail.com

(Theo Khám phá).