Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Sau hành trình nỗ lực của “dân chơi” thể thao Việt: Thành công ghi dấu ấn “người bạn đồng hành” đặc biệt

Con đường đi đến thành công của mỗi vận động viên chuyên nghiệp hay phong trào đều trải qua nỗ lực tập luyện, sự bền bỉ từng ngày. Và đứng sau thành công đó là “người bạn đồng hành” đặc biệt đã hỗ trợ đắc lực cho họ trong hành trình bứt phá bản thân suốt 2 năm qua.

Sau hành trình nỗ lực của “dân chơi” thể thao Việt: Thành công ghi dấu ấn “người bạn đồng hành” đặc biệt - 1

Sự khắc nghiệt của thể thao là điều không ai có thể phủ nhận - nhưng chính sự khắc nghiệt ấy giúp rèn luyện nên bản lĩnh cá nhân. Đối với đường chạy marathon, đường đua của các cua-rơ, hay làn bơi xanh thậm chí ở cả các hoạt động thể thao khác, điều quan trọng không chỉ nằm ở thành tích hay kỷ lục đạt được mà ở việc nỗ lực hơn mỗi ngày, chiến thắng chính mình ngày hôm qua.

Sự xuất hiện của Garmin tại Việt Nam trong 2 năm qua đã đem đến sự khởi sắc cho phong trào thể thao trong nước, đồng hành cùng các giải đấu thể thao, thể hiện cam kết mạnh mẽ vì cộng đồng thể thao. Garmin không chỉ truyền cảm hứng cho người dùng sống khỏe mạnh và năng động, mà còn hướng đến tạo nên một thói quen tập thể thao nâng cao sức khỏe. Từ 2021, với mục tiêu kết nối và phát triển cộng đồng chạy bộ, Garmin đã thành lập Câu lạc bộ (CLB) Garmin Run Club. Các đại sứ Garmin tại Việt Nam và các huấn luyện viên của CLB Garmin Run Club cũng đã gặt hái những kết quả ấn tượng trong khuôn khổ các giải thể thao quan trọng, từ IRONMAN Vietnam 70.3, chuỗi giải chạy VnExpress Marathon, hay Tri-factor,...

Cùng các vận động viên chuyên nghiệp trên hành trình chinh phục vinh quang

Garmin luôn sát cánh bên các vận động viên chuyên nghiệp trên hành trình thể thao thách thức.

Nhìn lại tháng ngày cùng bộ môn đua xe đạp nổi bật với cú nước rút ấn tượng hơn 71km/giờ chiến thắng chặng 15 Cúp truyền hình TP.HCM, cua-rơ Lê Nguyệt Minh không thể quên hành trình căng thẳng:

“Các sản phẩm của Garmin đã đồng hành cùng Minh hơn 100 chặng đua trong 5 năm qua. Garmin như người bạn đồng hành chứng kiến mọi sự thay đổi của Minh, từ những lần bứt tốc thành công cho đến những chặng đua không mấy suôn sẻ. Nhưng điều quan trọng nhất, khi nhìn vào những con số thay đổi từng ngày, Minh biết bản thân đã vượt lên những giới hạn của chính mình, nỗ lực hơn so với ngày hôm qua”.

Sau hành trình nỗ lực của “dân chơi” thể thao Việt: Thành công ghi dấu ấn “người bạn đồng hành” đặc biệt - 2

Từng gây được tiếng vang lớn trên đấu trường SEA Games ở bộ môn bơi lội, Lâm Quang Nhật khiến nhiều người ngạc nhiên khi chuyển qua thi đấu 3 môn bơi - đạp - chạy và liên tục khẳng định vị thế của một nhà vô địch. Hơn 10 năm cống hiến cho thể thao Việt Nam, Lâm Quang Nhật chia sẻ:

“Nhật mất hơn 2 năm dậm chân tại chỗ để nhận ra rằng tập nhiều hay tập dài chưa hẳn là hiệu quả. Nếu không cân bằng được giữa tải hiếu khí-kị khí, cân bằng cường độ tập luyện, điều chỉnh phong độ, thì sẽ không thể nào tiến bộ được. Nhật giành chức vô địch Triathlon đầu tiên khi tốc độ chạy chỉ dừng lại ở pace 5, đến SEA Games 31 đạt kết quả pace 4:20 và nay đã nhanh hơn được một chút nữa, từng tiến bộ dù là nhỏ nhoi đó, đều được ghi nhận vã hỗ trợ bởi đồng hồ thể thao Garmin. 33 năm tuổi ko phải là một con số quá lớn với một thương hiệu, nhưng thành công lớn nhất của Garmin trong lòng Nhật là đã trở thành một "nhận diện" cho những người yêu thể thao".

Sau hành trình nỗ lực của “dân chơi” thể thao Việt: Thành công ghi dấu ấn “người bạn đồng hành” đặc biệt - 3

Người bạn đồng hành cùng các vận động viên phong trào bứt phá giới hạn

Chân chạy marathon Đan Quyết từ bỏ công việc kỹ sư để theo đuổi đam mê, những chấn thương trong thi đấu không khiến anh từ bỏ ước mơ mà trái lại, càng nung nấu niềm tin vượt qua thử thách.

“Quyết đã đi một quãng đường đủ dài với Garmin để gọi là tri kỷ. Tổng số km chạy bộ mà đồng hồ ghi nhận là 18.700km - tưởng tượng đó là khoảng hơn 9 lần quãng đường Hà Nội - Sài Gòn. Garmin chứng kiến sự thay đổi từ một kỹ sư cho tới một vận động viên marathon phong trào hàng đầu tại Việt Nam, một người từng hoài nghi về năng lực của bản thân cho tới những ngày tỏa sáng trên đường chạy”.

Sau hành trình nỗ lực của “dân chơi” thể thao Việt: Thành công ghi dấu ấn “người bạn đồng hành” đặc biệt - 4

3 năm chinh phục những cung đường, doanh nhân - vận động viên phong trào Annie Nguyễn không nhớ đã bao lần cô muốn dừng lại dù vạch đích không còn xa. Từ 2-3km chạy bộ những ngày đầu, Annie đã bứt tốc để chạy xa hơn, 5km rồi 10km rồi đến cự ly marathon 42km. Annie Nguyễn chia sẻ: “3 năm sử dụng qua 3 dòng sản phẩm fēnix 5S, fēnix 6S và fēnix 7S, Annie cảm thấy đồng hồ thông minh Garmin là một người “bạn đồng hành” không thể thiếu với Annie trên từng bước chân ở những nơi mình đến, theo dõi các thông số sức khỏe mỗi ngày. Người bạn này đã giúp mình trở nên năng động, khỏe mạnh hơn và có thêm động lực để đánh bại chính bản thân của ngày hôm qua, đồng thời cũng là người ‘bạn đồng hành canh giữ giấc ngủ mỗi đêm”.

Sau hành trình nỗ lực của “dân chơi” thể thao Việt: Thành công ghi dấu ấn “người bạn đồng hành” đặc biệt - 5

Trong 2 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Garmin đã đồng hành cùng các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào tạo nên thay đổi tích cực của cộng đồng thể thao. Được thiết kế, sản xuất với mục tiêu chuyên biệt cho những môn thể thao khác nhau, sản phẩm Garmin mang đến hiệu suất tập luyện vượt trội với công nghệ tiên tiến cùng dữ liệu phân tích sức khỏe chính xác và chuyên sâu. SEA Games 31 vừa qua, đồng hồ thông minh thể thao Garmin chính là thiết bị hỗ trợ để hai đại sứ Garmin - vận động viên ba môn phối hợp Lâm Quang Nhật và vận động viên hai môn phối hợp Nguyễn Thị Phương Trinh đạt thành tích ấn tượng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/sau-hanh-trinh-no-luc-cua-dan-choi-the-thao-viet-thanh-cong-gh...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung