Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Li-Ning ghi dấu ấn tượng tại Tràng An Marathon 2018

Thứ Ba, ngày 11/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Năm 2018 với nhiều sự kiện thể thao đáng nhớ, cũng là năm thương hiệu Li-Ning ghi dấu mạnh mẽ hơn trong tâm trí người yêu thể thao nước nhà với mật độ “phủ sóng” tại hầu hết tại các giải đấu lớn nhỏ tầm cỡ quốc tế, khu vực và trong nước. Ngày 09/09 vừa qua, Li-Ning tiếp tục đồng hành, tiếp lửa đam mê chạy bộ cho hàng trăm VĐV tại giải chạy Tràng An Marathon, diễn ra tại Tràng An, Ninh Bình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nằm trong hệ thống giải chạy của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Tràng An Marathon được tổ chức quy mô gần 1000 vận động viên, trong đó có các VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên, không chuyên, du khách và người yêu chạy bộ trong nước và quốc tế.

Li-Ning ghi dấu ấn tượng tại Tràng An Marathon 2018 - 1

Tràng An Marathon được tổ chức quy mô với gần 1000 vận động viên trong nước và quốc tế 

Tham gia chạy bộ cùng Tràng An Marathon, người chơi được chinh phục và thưởng ngoạn trọn vẹn những cung đường vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An, một địa danh du lịch nổi tiếng tỉnh Ninh Bình đã được UNESCO công nhận từ năm 2014.

Li-Ning ghi dấu ấn tượng tại Tràng An Marathon 2018 - 2

Tham gia Tràng An Marathon, người chơi được chinh phục và thưởng ngoạn trọn vẹn những cung đường vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An

Đồng hành với tư cách là Nhà tài trợ Bạch kim, cung cấp toàn bộ trang phục thi đấu cho các VĐV và BTC, Li-Ning góp phần tạo nên sức hấp dẫn và động lực lớn thu hút các runner từ khắp mọi miền Tổ quốc đăng ký tham dự. Từ những VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên, các VĐV nhí cho đến những “đôi chân tròn” không chịu khuất phục trước số phận, họ đến với Tràng An Marathon với mong muốn chinh phục mảnh đất địa linh nhân kiệt và được bùng cháy với đam mê chạy bộ. Hơn bao giờ hết, câu slogan “Anything Is Possible” của Li-Ning lại phát huy đúng ý nghĩa của mình đến vậy!

Li-Ning ghi dấu ấn tượng tại Tràng An Marathon 2018 - 3

Thương hiệu Li-Ning cung cấp toàn bộ trang phục thi đấu cho các VĐV và BTC tham gia giải đấu

Li-Ning ghi dấu ấn tượng tại Tràng An Marathon 2018 - 4

VĐV khuyết tật Nguyễn Đình Đang với đôi chân “không biết mỏi” chinh phục cự ly chạy 10km

Bên cạnh đó, Tràng An Marathon cũng là nơi các runner có cơ hội chiêm ngưỡng, trải nghiệm các sản phẩm thời trang và dụng cụ thể thao chuyên nghiệp của Li-Ning tại khu vực Triển lãm dành riêng cho các Nhà tài trợ.

Chặng đường thử thách có dài, trong cơn mưa lớn đầu thu vẫn thấy niềm đam mê bừng sáng trên khuôn mặt của các runner. Bên cạnh sự đồng hành của Nhà tài trợ Li-Ning, khát khao chinh phục, khám phá vẻ đẹp đầy mê hoặc chốn linh thiêng Tràng An cùng tình yêu dành cho chạy bộ, với các vận động viên của Tràng An Marathon: “không gì là không thể”.

Li-Ning ghi dấu ấn tượng tại Tràng An Marathon 2018 - 5

Li-Ning ghi dấu ấn tượng tại Tràng An Marathon 2018 - 6

Chặng đường thử thách có dài, trong cơn mưa lớn đầu thu vẫn thấy niềm đam mê bừng sáng trên khuôn mặt của các runner

Li-Ning ghi dấu ấn tượng tại Tràng An Marathon 2018 - 7

Li-Ning ghi dấu ấn tượng tại Tràng An Marathon 2018 - 8

Những gương mặt rạng ngời khi về đích của các VĐV

(Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang