Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Li-Ning - 14 năm tài trợ trang phục chính thức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup

Thứ Ba, ngày 07/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Năm nay, Li-Ning tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup với tư cách nhà tài trợ trang phục chính thức. Thương hiệu thời trang thể thao quốc tế tự hào là đơn vị 14 năm liên tiếp sát cánh cùng giải đấu với mục tiêu không ngừng phát triển cùng thể thao nước nhà.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018 được tổ chức từ ngày 04 – 11/08/2018 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hà Tĩnh. 8 đội bóng tham gia tranh tài gồm: Đội tuyển Việt Nam, Đội tuyển trẻ Việt Nam, CLB Altay (Kazakhstan), Đại học Hokkaido (Nhật Bản), CLB vân Nam (Trung Quốc), Đội CHDCND Triều Tiên và Đại học Đài Bắc Trung Hoa. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn để xác định các vị trí cho vòng đấu tiếp theo.

Li-Ning - 14 năm tài trợ trang phục chính thức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup - 1

VTV Cup là một trong những giải đấu được mong đợi nhiều nhất với người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam

So với các năm, năm nay, sau các trận đấu vòng bảng, BTC sẽ áp dụng thể thức cho các đội thi đấu chéo ở vòng 2. Sau đó thi đấu phân hạng, các trận Bán kết, trận tranh hạng Ba và trận Chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Li-Ning - 14 năm tài trợ trang phục chính thức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup - 2

Giải diễn ra từ ngày 04-11/08/2018 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hà Tĩnh

Với thông điệp “Tự hào tỏa sáng”, sự kiện đánh dấu 15 năm vàng son của Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup -  một giải đấu quy mô, uy tín và bổ ích cho các vận động viên Bóng chuyền nữ Việt Nam, đồng thời đáp ứng sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ bóng chuyền trên cả nước.

Liên tiếp đồng hành cùng VTV Cup suốt chặng đường 14 năm, có thể nói, từ những ngày đầu, Li-Ning tự hào được góp phần mang đến một giải đấu ngày càng ấn tượng, lành mạnh và chuyên nghiệp. Được sát cánh cùng đội ngũ BTC - những người âm thầm, lặng lẽ cùng các vận động viên làm nên thành công của giải đấu và hơn hết thúc đẩy sự phát triển của nền thể thao nước nhà.

Li-Ning - 14 năm tài trợ trang phục chính thức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup - 3

Li-Ning - 14 năm tài trợ trang phục chính thức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup - 4

14 năm liên tiếp Li-Ning đồng hành cùng VTV Cup với tư cách nhà tài trợ trang phục chính thức

Thành lập từ năm 1990 đến nay, hãng thời trang thể thao quốc tế có trụ sở tại Bắc Kinh - Li-Ning đã đang khẳng định vị thế và thực hiện sứ mệnh của “ông lớn làng thời trang thể thao quốc tế”. Không ngừng nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm thời trang chất lượng, phù hợp cho mọi nhu cầu từ luyện tập đến đời thường, được khách hàng yêu chuộng. Bên cạnh đó là những sản phẩm dụng cụ và thời trang chuyên dụng, đồng hành, thắp sáng lên những tài năng thể thao nổi tiếng thế giới.

Li-Ning - 14 năm tài trợ trang phục chính thức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup - 5

Li-Ning đã đang khẳng định vị thế và thực hiện sứ mệnh của “ông lớn làng thời trang thể thao quốc tế”

Tại Việt Nam, Li-Ning luôn đồng hành, tiếp sức cho mọi giải đấu lớn nhỏ, từ bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, điền kinh, bóng rổ cho đến quần vợt. Như lời của nhà sáng lập thương hiệu: “Li-Ning mang bộ gene của một vận động viên”, Li-Ning Việt Nam đã tự đặt ra cho mình sứ mệnh đóng góp cho thể thao nước nhà. Tin rằng, không chỉ ở VTV Cup, Li-Ning sẽ trở thành người bạn đồng hành lâu dài với các giải đấu, đưa thể thao Việt Nam không ngừng lớn mạnh và vươn xa trên đấu trường Thế giới.

Li-Ning - 14 năm tài trợ trang phục chính thức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup - 6

Tại Việt Nam, Li-Ning luôn đồng hành, tiếp sức cho mọi giải đấu lớn nhỏ

Li-Ning - 14 năm tài trợ trang phục chính thức Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup - 7

Thương hiệu sẽ trở thành người bạn đồng hành lâu dài với các giải đấu, đưa thể thao Việt Nam không ngừng lớn mạnh và vươn xa

(Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang