Bảo hiểm Quân đội ký kết hợp tác phát triển chương trình bảo hiểm thể thao với F.I.S Việt Nam

Thứ Ba, ngày 23/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 23/03/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) và Công ty TNHH dịch vụ tư vấn F.I.S Việt Nam (FIS) đã ký kết hợp tác chương trình bảo hiểm Olympic. Đây là chương trình bảo hiểm chuyên biệt dành cho các vận động viên nhằm bảo vệ trước các sự cố chấn thương trong thi đấu thể thao.

Trong những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh đồng thời các giải thi đấu từ không chuyên đến chuyên nghiệp được tổ chức rầm rộ. Bên cạnh những lợi ích mà thể thao mang lại có một thực tế cho thấy nguy cơ chấn thương, tại nạn vẫn luôn tiềm ẩn trong thi đấu. Với mong muốn đồng hành cùng các dự án phát triển thể thao cộng đồng và bảo vệ các vận động viên trước những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe. MIC tiên phong cung cấp giải pháp bảo vệ cho các vận động viên, an tâm hơn trong các giải đấu. Điều này cũng giúp nâng cao sự an toàn và chuyên nghiệp cho các giải thể thao phong trào.

Bảo hiểm Quân đội ký kết hợp tác phát triển chương trình bảo hiểm thể thao với F.I.S Việt Nam - 1

Chương trình Bảo hiểm Olympic cho các vận động viên có quyền lợi bảo vệ lên đến 500 triệu đồng. Chương trình được thiết kế linh động và áp dụng cho nhiều hình thức thi đấu như: marathon, bơi lội, hiking, cầu lông, tennis, bóng bàn,…Đặc biệt chương trình bảo vệ này sẽ được triển khai trên nền tảng bảo hiểm số áp dụng công nghệ tiên tiến cấp ấn chỉ điện tử chỉ trong “tích tắc”. Với công nghệ bảo hiểm số 4.0, MIC sẽ mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được gửi đến VĐV cùng với số BIB khi đăng kí tham gia các giải đấu. Tham dự sự kiện còn có các đơn vị tổ chức giải Marathon uy tín như: Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – đại diện tổ chức giải Heritage Marathon, Runner - Nhà văn Trang Hạ, ông Đặng Quang Đức – BTC Race Jungle.

Bảo hiểm Quân đội ký kết hợp tác phát triển chương trình bảo hiểm thể thao với F.I.S Việt Nam - 2

F.I.S là đơn vị tư vấn chuyên sâu về Bảo hiểm từng đồng hành với các giải Marathon uy tín thu hút được hàng nghìn vận động viên tham dự trong đó có: Tú Làn Race, Hà Giang Marathon; hợp tác với Operations Smiles, Race Jungle hỗ trợ chi phí dành cho trẻ dị tật mặt, hở môi, hàm ếch, Hành trình xuyên Việt, Sản phầm cho Học sinh vùng lũ,… Chính vì thế MIC cũng đã tìm hiểu và chọn lựa F.I.S là đơn vị đồng hành phát triển chương trình bảo hiểm này.

Ngay trong sự kiện ký kết, đại diện MIC đã trao tặng cho 30 VĐV tham dự Giải Tiền phong Marathon 2021 gói quyền lợi Bạch kim của chương trình bảo hiểm Olympic MIC trị giá 15 tỷ đồng và được trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm số “siêu tốc” của MIC.

Bảo hiểm Quân đội ký kết hợp tác phát triển chương trình bảo hiểm thể thao với F.I.S Việt Nam - 3

Tại sự kiện, ông Trương Anh Tuấn – CLB Rùa Runner đã được trực tiếp trải nghiệm mua bảo hiếm số “siêu tốc” và chia sẻ: “Tôi thực sự an tâm khi được trải nghiệm bảo hiểm số và có được giải pháp bảo vệ an toàn cho mỗi trận đấu. Tuy các giải đấu đã được BTC thiết lập các phương án để đảm bảo an toàn cho VĐV tuy nhiên rất khó có thể tránh được các rủi ro, chấn thương trong thi đấu. Cá nhân tôi rất an tâm vì đã có chương trình bảo hiểm Olympic của MIC & FIS đồng hành mỗi chặng đua”. Với nền tảng công nghệ dẫn đầu bảo hiểm số chắc chắn chương trình bảo hiểm Olympic MIC sẽ tạo ra một làn sóng mới về bảo hiểm cho các vận động viên tham gia thi đấu trong thời gian tới.

Bảo hiểm Quân đội ký kết hợp tác phát triển chương trình bảo hiểm thể thao với F.I.S Việt Nam - 4

Với vị thế Doanh nghiệp Top dầu trong ngành bảo hiểm Phi nhân thọ, Bảo hiểm Quân đội MIC  hy vọng trong thời gian tới Bảo hiểm Olympic sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của các nhà tổ chức giải và đông đảo vận động viên khi tham gia thi đấu.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-hiem-quan-doi-ky-ket-hop-tac-phat-trien-chuong-trinh-bao-hiem-the-thao-voi...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung