Mỹ: Truy tìm kẻ đấm một cú chết ông lão 64 tuổi

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 07:00 AM (GMT+7)

Một tình huống va chạm hết sức bình thường trên phố kết thúc bằng cái chết của ông lão và sự truy lùng gắt gao của cảnh sát với nghi phạm.

Video nghi phạm da màu đấm chết ông lão 64 tuổi.

Cảnh sát New York vừa đăng tải đoạn video ghê rợn trong đó một người đàn ông 64 tuổi bị một thanh niên da màu tấn công trên phố. Trong clip điều tra, ông Patrick Gorman đi trên đường, nói lời xin lỗi thanh niên da màu nhưng bị người này đấm một cú chí mạng vào giữa đầu. Vụ việc xảy ra hôm 26.6 và vẫn chưa tìm được thủ phạm.

Mỹ: Truy tìm kẻ đấm một cú chết ông lão 64 tuổi - 1

Thanh niên da màu là thủ phạm giết chết ông lão 64 tuổi.

Theo các nhà điều tra, ông Gorman vô tình va phải một người phụ nữ đi cùng thanh niên da màu. Thay vì chấp nhận lời xin lỗi, thanh niên này tung cú đấm trực diện. Ông Gorman ngã gục ra đất và tìm cách đứng dậy nhưng bất thành.

Người phụ nữ sau đó đưa túi xách cho thanh niên da màu rồi cả hai cùng rời khỏi hiện trường. Lực lượng cấp cứu đã đưa ông Gorman vào viện nhưng ông không qua khỏi do chấn thương sọ não.

Mỹ: Truy tìm kẻ đấm một cú chết ông lão 64 tuổi - 2

Ông Gorman qua đời ở bệnh viện vì chấn thương sọ não.

Theo cảnh sát New York, thanh niên da màu từ 30 đến 35 tuổi, tóc ngắn màu đen. Người này mặc một chiếc áo trắng, tất đen, đi giầy thể thao và đeo túi tối màu.

Đoạn clip chỉ được cảnh sát cung cấp trong tuần vừa qua. Nhiều người khi xem video đã chỉ trích chính quyền vì quá chậm trễ thông báo cho người dân. Họ cho rằng nếu đăng clip trong tuần đầu tiên khi vụ việc xảy ra, khả năng tìm được nghi phạm sẽ dễ

Theo dàng hơn. Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới