Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chuyên gia phong thủy Philippines đoán tài vận năm 2017

Thứ Sáu, ngày 27/01/2017 16:00 PM (GMT+7)

Trong bối cảnh năm Đinh Dậu đang đến gần, chuyên gia phong thủy Philippines Marties Allen đã có những nhận định về sự nghiệp, tiền bạc… của 12 con giáp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chuyên gia phong thủy Philippines đoán tài vận năm 2017 - 1

Chuyên gia phong thủy Philippines, Marites Allen.

Marites Allen được biết đến là người Philippines đầu tiên và duy nhất được Hiệp hội Phong Thủy Quốc Tế (IFSA) trao danh hiệu "Thạc sĩ phong thủy".

Chuyên gia phong thủy Marites Allen nhận định trên trang Rappler rằng, năm 2017 là một năm mang yếu tố lửa, kết hợp với những nguyên tố kim loại. "Yếu tố kim loại có nghĩa là khả năng liên quan đến súng, tính mạng con người bị đe dọa. Chúng ta phải thật cẩn thận và tạo những điều tốt đẹp cho nhau".

"Trong các mối quan hệ, những người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn trong tình yêu", Allen nói. "Những người tuổi Dần và Mùi gặp khó khăn trong năm 2016 nên 2017 sẽ là một năm tạo cho họ nhiều các mối quan hệ mới”.

Nhà phong thủy nổi tiếng Marites Allen có những dự đoán phong thủy cho 12 con giáp năm 2017.

Tuổi Tý

Năm Đinh Dậu sẽ tốt cho những người tuổi Tý về sự nghiệp và đem lại của cải. Nếu bạn đang có ý muốn thay đổi sự nghiệp thì năm năm 2017 rất tốt để làm điều đó.

Bà Allen gợi ý thử vận may trong lĩnh vực truyền thông, quan hệ công chúng, các ngành công nghiệp dịch vụ hoặc các ngành công nghiệp bán lẻ.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có cơ hội học tập, sự nghiệp thăng tiến và sự lãng mạn và du lịch. Đối với những người còn độc thân thì năm nay là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một nửa của mình, còn những người đã lập gia đình thì có thể nghĩ đến chuyện sinh em bé.

Tuổi Dần

Chuyên gia phong thủy Philippines cho rằng, 2017 sẽ tiếp tục là năm thành công với những người tuổi Dần nếu như biết cách quyết tâm và giữ vững mục tiêu ban đầu. Người tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội trong tình yêu và đi du lịch, tuy nhiên, cũng nên đề phòng đến vấn đề liên quan đến tài chính.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão trong năm mới sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng tiền bạc, sức khỏe hay sự nghiệp thì cần phải chú ý, đặc biệt trong các vấn đề rủi ro như đầu tư hay giúp đỡ người khác.

Người tuổi Mão cần cảnh giác với những thay đổi trong môi trường làm việc, để đề phòng vận xui có thể ập đến.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn năm 2017 có các mối quan hệ cá nhân khá tốt, cũng như thu nhập và cơ hội tăng tiến. Tuy nhiên, người tuổi Thìn nên thận trọng với vấn đề sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Năm Đinh Dậu sẽ là một năm tốt cho cho người tuổi Tỵ nếu biết chọn những công việc cần ưu tiên và lập kế hoạch tốt. Nếu không, người tuổi này có thể gặp xui xẻo về tài chính, sức khỏe và sự nghiệp. Người tuổi Tỵ cũng sẽ gặp may mắn trong tình duyên.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có một năm 2017 hết sức bận rộn, có rất ít thời gian để tận hưởng cuộc sống. Năm 2017 có thể sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm và sức khỏe. Về mặt tài chính, người tuổi Ngọ có cơ hội đạt được nhiều tiền bạc trong năm nay nhưng rất có thể sẽ phải chi tiêu nhiều cho nhu cầu của người thân trong gia đình.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể sẽ bận rộn với các sự kiện xã hội trong năm 2017. Điều này khá tốt với người còn độc thân nhưng cũng là vấn đề với người đã lập gia đình.

Xét về tiền bạc và sự nghiệp, họ có cơ hội để tăng thu nhập, nhưng người tuổi Mùi cũng sẽ gặp phải vấn đề trong công việc, dẫn đến căng thẳng. Lời khuyên của chuyên gia Allen là hãy nhớ nghỉ ngơi hợp lý để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Thân

2017 sẽ là một năm ổn định cho người tuổi Thân. Họ có thể mong đợi một cuộc sống năng động và thu nhập ổn định trong năm nay. Hãy kiên nhẫn và có những quyết định thực tế khi nói đến sự nghiệp, tập trung vào trả nợ và tiết kiệm cho tương lai.

Tuổi Dậu

Năm Đinh Dậu rõ ràng là năm tuổi của những người này. Họ có thể nhận được những tín hiệu tốt trong công việc vì thế hãy cân nhắc thật kĩ nếu như muốn thay đổi. Vấn đề tài chính cũng rất tốt nhưng hãy cẩn thận trong việc chi tiêu, tránh tiêu pha vào những thứ không thực sự cần thiết.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ có một năm mới gặp nhiều người bạn mới và mối quan hệ phát triển mạnh.

Một trong số những người bạn mới đó có thể là người hỗ trợ có lợi cho họ trong tương lai. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe trong năm 2017. Họ có thể cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần. Hãy tập thể dục thường xuyên và tăng cường giao tiếp với những người thân yêu.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trải qua năm 2016 không mấy suôn sẻ nhưng năm 2017 sẽ cải thiện hơn, đặc biệt vào cuối năm. Trong năm Đinh Dậu, người tuổi Hợi sẽ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Họ có thể gặp nhiều người mới nhưng tìm được người phù hợp lại không hề dễ dàng.

Người tuổi Hợi cũng sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe và đường tiêu hóa.

*Thông tin đăng tải chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Đăng Nguyễn - Rappler (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Thế giới - Dự đoán tình hình thế giới năm 2017
Dự đoán tình hình thế giới năm 2017
Chính sách đối ngoại của Donald Trump đối với Trung Quốc, làn sóng khủng bố kiểu “sói đơn độc” ở châu Âu, phiến quân Hồi giáo IS suy sụp… là...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang