Trường Trung cấp Việt Giao - ngôi trường thu hút sinh viên theo học nghề bếp, du lịch, khách sạn, quản trị giải trí

Cùng với sự phát triển của du lịch Việt Nam và các nước trên thế giới, nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề Quản trị khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch, Bếp – Ẩm thực và Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện ngày càng tăng cao. Vì thế, rất nhiều sinh viên học ngành này tại Trường Trung cấp Việt Giao không bao giờ lo lắng về việc làm sau khi ra trường.

Sức hấp dẫn từ thương hiệu lâu năm (top các trường đào tạo du lịch, khách sạn, bếp)

Được thành lập tại quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2000, Trung cấp Việt Giao là một trong những mảng lưới đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng – khách sạn, du lịch, bếp, các ngành quản trị dịch vụ giải trí – tổ chức sự kiện có uy tín và chất lượng tại Việt Nam với nhiều  học viên đạt các giải thành tích cao trong nước, quốc tế và hơn 10.000 học viên đã được đào tạo qua hơn 25 năm. Trường hấp dẫn học viên không chỉ có những chuyên ngành đào tạo đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong ngành công nghiệp du lịch – nhà hàng khách sạn, ẩm thực, giải trí – tổ chức sự kiện, mà còn là vì phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa thực hành và lý thuyết. Đây là lý do mà không chỉ các học sinh trong nước mà ngay cả các cựu sinh viên đã đi làm lâu năm cũng hướng về trường.

Trường Trung cấp Việt Giao - ngôi trường thu hút sinh viên theo học nghề bếp, du lịch, khách sạn, quản trị giải trí - 1

Học tại Việt Giao, học viên có thể theo học chương trình đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ, hay học Trung cấp hệ chính quy. Các chương trình học đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu người học, thời gian học linh hoạt và tiết kiệm được chi phí cho học viên khi theo học tại trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trong đó khóa học Trung cấp chính quy dành cho học sinh học hết lớp 9 (tốt nghiệp Trung học cơ sở) sẽ kéo dài thời gian 2,5 năm, trong đó bao gồm 2 kỳ thực tập (6 tháng) năm nay sẽ tuyển sinh 550 chỉ tiêu.

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh: Đầu bếp, quản lý nhà hàng, khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh, du lịch, dịch vụ giải trí, sự kiện, hội nghị.

Trường Trung cấp Việt Giao - ngôi trường thu hút sinh viên theo học nghề bếp, du lịch, khách sạn, quản trị giải trí - 2

Ngôi trường cung cấp ngành học thế mạnh của người Việt

Đa dạng ngành học, cấp độ đào tạo 

Đa dạng ngành học: khối ngành kinh doanh resort – nhà hàng – khách sạn, các nghiệp vụ về buồng – phòng, lễ tân, pha chế, truyền thông dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, hướng dẫn du lịch, các hoạt động đào tạo kỹ thuật chế biến bếp Âu Á, Hoa, Việt, bếp bánh… Tuyển sinh đầu vào linh hoạt, tạo mọi điều kiện để ai cũng có thể tham gia chương trình của Việt Giao. Học sinh đủ mọi đối tượng mọi trình độ sẽ được nhập học ngay. Những ai chưa đủ điều kiện sẽ được tham gia chương trình dự bị cấp giấy chứng chỉ.

Trường Trung cấp Việt Giao - ngôi trường thu hút sinh viên theo học nghề bếp, du lịch, khách sạn, quản trị giải trí - 3

Phát triển kỹ năng thực tế

Các lớp học tại Việt Giao đều có tính tương tác cao và cởi mở trong việc thảo luận. Thay vì tập trung vào các kỳ thi truyền thống, Việt Giao đề cao việc học viên đạt được các kỹ năng trong thế giới thực như thuyết trình, làm việc theo nhóm, thực hiện dự án, nghiên cứu tình huống, gặp mặt các chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực,…

Trường Trung cấp Việt Giao - ngôi trường thu hút sinh viên theo học nghề bếp, du lịch, khách sạn, quản trị giải trí - 4

Tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp

Bên cạnh chất lượng đào tạo và hoạt động xã hội, Trung cấp Việt Giao còn chú trọng đến chương trình hướng nghiệp. Hoạt động Kết nối nghề nghiệp (Career Connect) luôn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, xây dựng mạng lưới ngành và nâng cao kỹ năng làm việc trong quá trình hội nhập cho học viên. Bằng việc dựa vào đam mê và sở thích nghề nghiệp, các học viên sẽ được kết nối và trải nghiệm thực tế công việc.

Trường Trung cấp Việt Giao - ngôi trường thu hút sinh viên theo học nghề bếp, du lịch, khách sạn, quản trị giải trí - 5

Hiện Việt Giao đang tuyển sinh các ngành hút nhân lực trong 10-20 năm tới như: Quản trị Khách sạn, Quản trị Bếp – Ẩm thực, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện… Với hơn 70% chương trình là thực hành nghề sẽ mang lại sự hứng thú cho người học. Đối tượng học tốt nghiệp cấp 2 học Trung cấp sẽ được học bổ trợ các môn văn hóa gồm 6 môn để có thể hoàn chỉnh bậc THPT, lấy bằng trung cấp chính quy với thời gian chỉ từ 2 năm, tốt nghiệp được liên thông ngay lên Đại học, bên cạnh đó học sinh học ở trường còn sẽ được nhận tiền cấp bù học phí hỗ trợ lên đến gần 40 triệu/khóa.

Liên hệ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, 0925357357, 0979668868, 0817777785

Website: www.vietgiao.edu.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN