Trường THPT Văn Lang Hà Nội tuyển sinh lớp 10 năm 2015

Thứ Sáu, ngày 12/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trường THPT Văn Lang Hà Nội được thành lập từ năm 1997. Do Nhà giáo Phạm Đình Đậu (nguyên là Hiệu trưởng trường chuyên Chu Văn An) và Nhà Giáo Nguyễn Hồng Nga (nguyên phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) sáng lập.

Trường có đội ngũ cán bộ quản lý, các giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục mọi đối tượng học sinh. Mục tiêu của Trường là làm sao để các em khi đến trường phải được học thực sự, có kết quả thực chất. Các em phải hiểu được học để làm gì? Vì sao phải học. Đồng thời, nhà trường luôn luôn quan tâm đến việc giáo dục và rèn luyện đạo đức cho học sinh. Đoàn THCS Hồ Chí Minh của trường có nhiều hoạt động toàn diện, phong phú: Giáo dục truyền thống, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan du lịch. Nhiều năm Đoàn trường được Thành Đoàn và Quận Đoàn tặng bằng khen và cờ thi đua xuất sắc.

Trường THPT Văn Lang Hà Nội tuyển sinh lớp 10 năm 2015 - 1

Bước sang năm học 2014 - 2015 nhà trường đã liên kết chặt chẽ với một số trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Đại học Thương mại, Đại học Điện lực, Đại học Kinh doanh Công nghệ HN, Đại học Đại Nam... Nhằm tạo điều kiện, định hướng nghề nghiệp cho từng học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường. Giúp các em chọn lựa được ngành học và sự nghiệp sau này của mình.

Trường THPT Văn Lang Hà Nội tuyển sinh lớp 10 năm 2015 - 2

Cơ sở vật chất của nhà Trường luôn được đầu tư đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy và học. Hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng giáo án điện tử. Trường có phòng thực hành các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ. Chính vì vậy nhiều năm đạt tỷ lệ tốt nghiệp rất cao, đặc biệt là hai môn Toán và Tiếng Anh.

Các phòng học hiện nay đều được gắn các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học hiệu quả hơn. Máy vi tính, máy chiếu, Hệ thống bảng chống loa hiện đại của Hàn Quốc.

Trường THPT Văn Lang Hà Nội tuyển sinh lớp 10 năm 2015 - 3

Trường THPT Văn Lang Hà Nội tuyển sinh lớp 10 năm 2015 - 4

Nhà trường luôn luôn quan tâm đến việc giáo dục và rèn luyện đạo đức cho học sinh thường xuyên kết hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh để quản lý và giáo dục học sinh được phụ huynh học sinh rất yên tâm tin tưởng. Đây là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh.

Trong nhiều năm qua Nhà trường luôn tự hào về kết quả đã đạt được, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông là 100%, tỷ lệ trúng tuyển Cao đẳng, Đại học đạt trên 90%.

Trường THPT Văn Lang Hà Nội tuyển sinh lớp 10 năm 2015 - 5

Trường trung học phổ thông Văn Lang Hà Nội

Thông báo tuyển sinh năm học 2015 - 2016. Tuyển sinh lớp 10, và bổ sung học sinh lớp 11 và lớp 12. - Lớp nâng cao: Giành cho học sinh có điểm thi tốt nghiệp cao. Học sinh được học chương trình nâng cao phục vụ thi Đại học. Do nhưng giảng viên, giáo viên giỏi có trình độ luyện thi ĐH đảm nhận.

- Lớp cơ bản: Giành cho các học sinh còn lại, đảm bảo học sinh không phải học thêm gia sư ở nhà.

- Học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học tiếp bậc Đại học Chính Quy xem chi tiết tại mục…xét tuyển đại học.

- Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có nguyện vọng học tiếp bậc Đại học Chính quy xem chi tiết tại mục…liên thông đại học.

Trường trung học phổ thông Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ: Nhà H10, Số 102 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.6296.4224 - 04.667.1111.2

Email: thptvanlang1@gmail.com

Website: http://thptvanlang.edu.vn

(Theo Khám phá).