Trung tâm đào tạo Digital Marketing Online IMTA uy tín tại TP HCM

Nhu cầu kinh doanh online ngày càng cao, nhiều bạn trẻ tìm học marketing online ở đâu tốt nhất. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội Facebook và Google. Rất nhiều trung tâm đào tạo Marketing Online mở ra để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, đây là 1 ngành dịch vụ đào tạo và chất lượng không đồng nhất. Làm cho học viên khó khăn trong việc chọn lựa trung tâm. Chất lượng của một trung tâm phụ thuộc nhiều vào trình độ, kinh nghiệm và khả năng truyền đạt của giảng viên.

Nhóm chúng tôi đã có những cuộc khảo sát từ nhiều học viên đã từng tham gia các khóa đào tạo về Digital Marketing. Nhiều bạn trẻ đánh giá Trung Tâm Đào Tạo IMTA là một trong những đơn vị đào tạo Marketing Online uy tín nhất tại TP HCM. Những ngày đầu, IMTA được xây dựng bởi nhóm các bạn trẻ 8x chuyên về công nghệ, website, Marketing online.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Online IMTA uy tín tại TP HCM - 1

ITMA được biết đến như một nơi học quảng cáo Facebook, Google và SEO chuyên sâu. Đây là 3 chương trình đào tạo được xây dựng bởi những thành viên dày dặn kinh nghiệm tại IMTA, và khi nhắc đến IMTA nhiều bạn sẽ nghĩ đến ngay 3 chương trình này, có thể nói đây là thế mạnh của họ trong nhiều năm qua.

IMTA mang đến chương trình học bài bản và thực hành thực tế trên chính sản phẩm của học viên. Bởi lẽ, đơn vị hiểu những vấn đề mà các học viên thường gặp phải như: không biết bắt đầu từ đâu, lựa chọn Facebook hay Google, chi phí quảng cáo quá cao, các đơn hàng chưa nhiều...

Để giải quyết vấn đề này, IMTA đã thiết kế chương trình học trên chính sản phẩm của học viên. Đây là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt tại IMTA. Học viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ chọn lựa được kênh quảng cáo nào hiệu quả nhất cho sản phẩm của mình (Facebook hay Google).

Với chương trình đào tạo Facebook Ads, bạn sẽ nắm vững các thuật toán mới nhất từ Facebook, cài đặt và lên 1 chiến dịch chuẩn, đối tượng Facebook, xây dựng nội dung (content). Đặc biệt họ rất đầu tư vào kiến thức target đối tượng, phần target đối tượng là phần học trọng tâm và tạo ra sự khác biệt của trung tâm IMTA. Những sản phẩm mà học viên thành công với chương trình Facebook Ads phải kể đến các ngành hàng: thời trang, mỹ phẩm, ăn uống, ô tô, bất động sản...

Có một thực tế là, không phải sản phẩm nào bạn cũng có thể kinh doanh được trên Facebook. Có nhiều sản phẩm phù hợp với nền tảng Google hơn, với khóa học marketing online tại IMTA bạn được đào tạo cả Facebook và Google chuyên sâu,  học phần thứ 2 là phần chạy quảng cáo Google Ads. Bạn hoàn toàn có thể đưa từ khóa của mình lên công cụ tìm kiếm, những kỹ thuật lựa chọn từ khóa, phân loại từ khóa, viết 1 mẫu quảng cáo đạt điểm chất lượng đều được giảng dạy tại IMTA một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo IMTA khác biệt với tất cả trung tâm còn lại là họ giảng dạy khóa học có sự kết hợp cả Facebook với Google, đây là chương trình duy nhất tại TP Hồ Chí Minh được đánh giá hiệu quả. Chính vì thế, khóa học marketing online tại TPHCM được đa số học viên lựa chọn trung tâm IMTA để theo học.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Online IMTA uy tín tại TP HCM - 2

Trung tâm IMTA có thế mạnh vượt trội và chuyên sâu với Facebook và Google. Cũng trong 1 lĩnh vực ngách khác của Google là SEO website lên top tự nhiên của công cụ tìm kiếm, nhiều từ khóa đã được các học viên triển khai và đưa lên thứ hạng cao trên Google. IMTA đặt nền tảng SEO tổng thể website giúp bạn giảm thiểu công sức và nguồn lực SEO mà sẽ tăng thứ hạng 1 lúc nhiều từ khóa. 

Nếu bạn đang kinh doanh online hay chuẩn bị kinh doanh online thì hãy trang bị cho mình kiến thức marketing online thật tốt trước khi bước vào 1 ngành đầy thử  thách cũng như cơ hội. Bạn muốn có được công việc tự do thời gian, vẫn có thu nhập và xây dựng kế hoạch kinh doanh bài bản, hãy đầu tư cho bản thân mình thật nhiều kiến thức trước khi bước ra thị trường.

Trung tâm IMTA là lựa chọn tốt cho tất cả các bạn đang có ý định học hỏi kiến thức marketing online. Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình học, thời gian khóa học và học phí, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua 1 trong các cách thức sau đây:

Hotline: 089.66.77.499

Email: info@imta.edu.vn

Website: https://imta.edu.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/trung-tam-dao-tao-digital-marketing-online-imta-uy-tin-tai-tp-hcm-502020275152...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung