Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2017

Thứ Hai, ngày 06/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Các chương trình giáo dục của Canada khá linh hoạt, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy bằng cấp tại Canada luôn được công nhận tại tất cả các nước phát triển.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Canada có mức chi tiêu cho giáo dục tính trên bình quân đầu người cao hơn so với nhiều quốc gia trong khối G8. Năm 2015, Canada có 354.491 sinh viên quốc tế tới để học tập, tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu và kinh nghiệm giao thoa văn hóa thú vị. Du học sinh được trực tiếp học tập với đội ngũ giảng viên hàng đầu trên thế giới. Các trường có công nghệ kỹ thuật tiên tiến, học phí cạnh tranh, cộng đồng đa văn hóa và cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp đến ba năm để tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế.

Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2017 - 1

Ngài David Devine – Đại Sứ Canada cắt băng khai mạc Triển Lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân 2016 tại Hà Nội

Hãy tham dự Triển Lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân 2017 - lần thứ 14 tại Việt Nam do CEI VN tổ chức sẽ qui tụ sự tham gia của hơn 70 trường, cơ sở giáo dục từ mầm non đến lớp 12, Cao đẳng, Đại học danh tiếng và các Trung tâm ngôn ngữ hàng đầu của Canada với thời gian và địa điểm:

TP. ĐÀ NẴNG

HÀ NỘI

TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 16:30 – 19:30

Thứ Năm, 09/03/2017

Địa điểm:

Khách sạn Novotel – 36 Bạch Đằng, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Thời gian:  13:00 – 17:00

Thứ Bảy, 11/03/2017

Địa điểm:

Khách sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: 13:00 – 17:00

Chủ Nhật, 12/03/2017

Địa điểm: 

GEM Centre – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Song song với thời gian triển lãm sẽ diễn ra hội thảo visa du học do Bộ Di Trú, Tổng Lãnh Sự Quán Canada trình bày, hội thảo giới thiệu về hệ thống Giáo Dục Alberta,… Triển Lãm cũng là cơ hội cho quý phụ huynh và các bạn tìm hiểu chương trình Visa ưu tiên (CES) với thủ tục chứng minh tài chính gọn nhẹ và thời gian xét hồ sơ nhanh hơn.

Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2017 - 2

Có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho các bạn trẻ một khi bạn đã hoàn thành việc học tập tại Canada. Bạn có thể chọn. Quay trở về nước của bạn được trang bị với văn bằng tốt nghiệp khóa học có giá trị và được công nhận toàn cầu. Điều này càng được khẳng định bởi chất lượng văn bằng của bạn và kinh nghiệm làm việc quốc tế vô giá. Hay tiếp tục công việc học tập và nghiên cứu của mình tại Canada để đạt đỉnh cao tri thức. Có được kinh nghiệm làm việc thêm tại Canada sau khi tốt nghiệp dường như bạn có thể “đi một chặng đường dài” hướng tới việc giúp bạn thỏa mãn điều kiện đến chương trình định cư vĩnh viễn cư ở đây. Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWPP) cho phép những sinh viên đã tốt nghiệp từ một trường sau trung học của Canada tham gia để đạt được kinh nghiệm làm việc ở Canada. Giấy phép việc làm tại Canada được cấp từ 1 năm đến 3 năm. Kinh nghiệm làm việc kỹ năng của Canada đã đạt được thông qua các PGWPP giúp sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện thường trú tại Canada thông qua chương trình Canadian Experience Class.

Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2017 - 3

Để có được kinh nghiệm làm việc quốc tế có giá trị trong khi bạn đang học tại Canada, các chương trình co-op hoặc chương trình thực tập là phù hợp với bạn! Nhiều trường cao đẳng và đại học của Canada cung cấp các chương trình này. Vị trí làm việc như một phương tiện để nâng cao tính thực tiễn của chương trình giảng dạy. Thông thường, sinh viên được sắp xếp xen kẽ học kỳ học tập trong lớp học và sau đó áp dụng kiến thức đó qua các việc làm trong lĩnh vực nghiên cứu của du học sinh, sinh viên.

Chương trình Co-op khá cạnh tranh, các ứng viên cần có kết quả học tập tốt và trải qua một cuộc phỏng vấn đề ứng tuyển . Chương trình Co-op thường bắt đầu vào cuối năm thứ hai của sinh viên, điều này cho phép học sinh để đạt được một nền tảng kiến thức vững chắc trong năm đầu tiên. Hầu hết các chương trình Co-op sẽ liên kết với các công ty địa phương ngoài trường. Tuy nhiên, một số sinh viên có thể lựa chọn các công ty ngoài địa phương hoặc thậm chí là công ty quốc tế nếu được tuyển dụng. Sinh viên cũng được khuyến khích để tìm vị trí co-op của riêng của mình, cho phép ứng tuyển những vị trí mà sinh viên mong muốn. Co-op hoặc chương trình thực tập là một cách tuyệt vời để: bổ sung phần nào cho chi phí của học kỳ học tới; bổ sung và hoàn thiện sơ yếu lý lịch của bạn với kinh nghiệm làm việc; và đạt được những mối liên hệ trong kinh doanh vô giá.

Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2017 - 4

Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Các chương trình giáo dục của Canada khá linh hoạt, luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy bằng cấp tại Canada luôn được công nhận tại tất cả các nước phát triển. Khi muốn tiếp tục chương trình sau đại học tại các trường nổi tiếng trên thế giới, du học sinh tại Canada luôn được chấp nhận. Đối với sinh viên tốt nghiệp tại Canada, tất cả đều có thể hoà nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Vậy cơ hội lớn để Bạn trẻ tiếp cận tìm hiểu tìm cho mình khóa học phù hợp, đạt được văn bằng giá trị và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và định cư đang chờ đón Bạn tại Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2017.

Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2017 - 5

Để biết thêm thông tin về du học Canada vui lòng truy cập trang web www.canada-edu.org hoặc liên hệ Tel: 08-39305875/ 04-37185497. 

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang