Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tìm hiểu du học Singapore chuyển tiếp sang Úc

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 12:00 PM (GMT+7)

Chương trình chuyển tiếp Úc khi học tại Singapore đang là giải pháp được ưa chuộng. Sinh viên học tập tại Singapore ở bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Úc liên thông chương trình cử nhân năm cuối. Các thủ tục xin visa Úc sẽ được nhà trường hỗ trợ hoàn tất tại Singapore.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nhiều sinh viên muốn du học Úc hoặc đã làm hồ sơ Úc nhưng chưa có visa cũng tìm hiểu thêm cơ hội mới này với mong muốn tìm cho mình một hướng đi “chắc chắn” hơn. Và chương trình chuyển tiếp sang Úc tại Academies Australasia Colloge Singapore (AAC) hiện nay cũng được các bạn HSSV Việt Nam quan tâm nhiều. Tân Đại Dương hy vọng qua sự chia sẻ của các chuyên viên tư vấn các bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

Tìm hiểu du học Singapore chuyển tiếp sang Úc - 1

Thủ tục chuyển tiếp Du học Úc

Em hiện đã làm hồ sơ du học Úc nhưng vì một số lý do tài chánh và đã bị từ chối visa. Nên giờ em đang chuyển hướng sang du học Singapore nhưng không biết có trường nào học tại Singapore chuyển tiếp đi Úc không?(Minhvuonght@....)

Trả lời:

Chào bạn. Nếu bạn đang muốn tìm trường tại Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc thì tại trường Academies Australasia Colloge Singapore (AAC) sẽ là một lựa chọn đáng để xem xét.

Tại Singapore rất ít trường có chương trình hỗ trợ làm hồ sơ xin visa trực tiếp tại Singapore chuyển tiếp sang Úc và một trong số ít trường tại Singapore có chương trình này đó là Trường AAC Singapore trực thuộc tập đoàn Academies Australasia đã hoạt động hơn 105 năm, là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 17 phân viện tại New South Wales và Victoria tại Úc, chủ yếu ở Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane, Gold Coast và Singapore.

AAC Singapore nằm ngay trung tâm Singapore, trên đường Middle Rd rất thuận tiện cho việc học tập, đi lại, vui chơi, giải trí. Trường đào tạo các chương trình: Tiếng anh cơ bản, giao tiếp, nâng cao – luyện IELTS (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng); khóa luyện O LEVEL; khóa luyện thi vào trường Tiểu học, Trung học công lập Singapore cùng chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn và Quản trị học.  Học phí các chuyên ngành xem tại đây

Tìm hiểu du học Singapore chuyển tiếp sang Úc - 2

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc

Sinh viên hoàn tất khóa học tại AAC Singapore, có thể  chuyển  tiếp  tại  các  trường  thuộc  hệ  thống  Academies  Australasia (Melborne, Sydney) hoặc các trường Đại học đã liên kết. Visa (Singapore – Úc) nhà trường sẽ hỗ trợ xin thư mời nhập học và visa cho sinh viên tại Singapore.

Em tìm hiểu trường AAC Singapore có xin visa Úc cho sinh viên khi học tại Singapore. Vậy phải học bao lâu tại Singapore mới có thể chuyển qua Úc và chuyển qua Úc là những trường nào?(giahan1901@....)

Trả lời:

Chào em.

Các khóa học được đạo tạo bởi AAC đã đăng ký và đạt tiêu chuẩn gắt gao của CPE SINGAPORE. Hơn nữa, chương trình cũng tuân thủ các yêu cầu đầu vào của các chương trình đào tạo AAC tại ÚC.

Với thời gian học khoảng 09 hoặc 18 tháng tại AAC Singapore thì em có thể chuyển tiếp sang hệ thống AAC tại Melborne, Sydney hoặc liên thông với nhiều trường ĐH của ÚC như: Australian Catholic University, Asia Pacific International College, Blue Mountains Hotel School, Charles Darwin University, Charles Sturt University, Curtin University, James Cook University, La Trobe University, Macquarie University, Murdoch University, University of Ballarat, University of Canberra, University of Newcastle, …

Để được gặp gỡ trực tiếp đại diện đến từ trường AAC Singapore. Thân mời các bạn HS tham gia Hội Thảo “Du học Singapore chuyển tiếp Úc” vào lúc 9h00-11h00. Thứ bảy ngày 13/12/2014 để được đại diện trường hướng dẫn qui trình hồ sơ chuyển tiếp Úc như thế nào nhé. Đăng ký ngay hội thảo.

Tìm hiểu du học Singapore chuyển tiếp sang Úc - 3

Điều kiện du học Singapore để được chuyển tiếp Úc

Em đang là SV năm 2 ngành Du lịch khách sạn tại trường ĐH Hồng Bàng em dự định qua Úc học tiếp nhưng xin visa yêu cầu khá nhiều nên em muốn học tại trường Singapore mà cơ hội chuyển tiếp Úc? ( Lanchinguyen12@...)

Trả lời:

Chào em. Em đang là SV năm 2 ngành Du lịch khách sạn em sẽ được trường tại Singapore xét bảng điểm học tại ĐH Hồng Bàng để xem chương trình học của em có được giảm môn hay không?  Nếu em được giảm môn học thì em cũng sẽ được giảm học phí tiết kiệm 1 phần chi phí du học.

Nếu em muốn học tại Singapore chuyển tiếp sang Úc thì em có thể tham khảo về trường AAC Singapore với thời gian học chuyên ngành: Quản trị du lịch khách sạn là Cao đẳng 9 tháng; Cao đẳng nâng cao là 9 tháng và 6 tháng thực tập có lương*

*Sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu thực tập tại chuỗi nhà hàng khách sạn tại Singapore thuộc:

- Hệ thống khách sạn Far East Organization

- Hệ thống khách sạn Pan Pacific.

- Sinh viên có thể chuyển tiếp sang Academies Australasia Úc hoặc Blue Mountains International Hotel Management School (với 12 tháng thực tập có lương khoảng 3,000 AUD/tháng ~ 54 triệu VNĐ/tháng ).

- Sau khi kết thúc khóa cao đẳng nâng cao Du lịch khách sạn tại AAC Singapore bạn có thể liên thông qua Úc lấy bằng đại học cùng chuyên ngành hoặc khác chuyên ngành đều được như Quản trị kinh doanh, Sự kiện, Ngân hàng, Nhân sự, Kế toán & Tài chánh, Marketing….

Du học Singapore những điểm vui chơi không thể bỏ qua

Để biết thêm thông tin về các chương trình học tại trường Singapore hãy đến công ty Du học Tân Đại Dương – Công ty du học hàng đầu Việt Nam để được hỗ trợ.

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036– 0936 483 620

"Không có chi nhánh ngoài Hà Nội".

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang