Tham vấn quản trị kinh doanh cùng khóa học MiniMBA cấp chứng chỉ quốc tế

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT hợp tác đào tạo cùng Viện WDI tại Đại học Michigan - Top 3 trường đại học công lập Mỹ, mang đến Chương trình Michigan Advanced MiniMBA quy tụ đội ngũ giảng viên chuyên gia hàng đầu cùng trải nghiệm học tập - tham vấn bằng phương pháp Hybrid Learning hiện đại. 

Là đơn vị tiên phong đào tạo MiniMBA uy tín và chất lượng hơn 10 năm nay, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Nắm bắt xu thế toàn cầu hoá và chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục cùng mục tiêu kết nối các nhà lãnh đạo Việt tiếp cận các tri thức toàn cầu, năm 2022, Viện FSB hợp tác cùng Viện WDI tại Đại học Michigan triển khai khoá học Quản trị điều hành cấp cao Michigan Advanced MiniMBA. Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho những học viên có bề dày kinh nghiệm và đang nắm giữ vị trí quản lý và lãnh đạo trong các doanh nghiệp.

Năm 2022, Trường Đại học Michigan (Umich) xếp hạng Top 3 trường đại học công lập danh tiếng tại Hoa Kỳ và Top 16 trên thế giới; Theo QS World University Ranking, Umich xếp hạng 23 đồng thời giữ vị trí Top 24 trong bảng xếp hạng THE (Times Higher Education) uy tín trên thế giới. Đây cũng là ngôi trường của những nhà chính khách, ngôi sao như cựu Tổng thống Mỹ Gerald Ford, nữ diễn viên Lucy Liu và ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady từng theo học.

Học tập và tham vấn quản trị kinh doanh từ các chuyên gia thực chiến hàng đầu quốc tế

Michigan Advanced MiniMBA là chương trình đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với giáo trình nguyên bản đến từ Đại học Michigan. Chương trình mang lại cho học viên các kiến thức quản trị kinh doanh cập nhật, có tính thực tế cao cùng cơ hội trau dồi kỹ năng lãnh đạo và tư duy chiến lược trong quản lý doanh nghiệp với định hướng cá nhân hóa trong toàn bộ quá trình học.

Điểm đặc biệt ở khóa học đó chính là sự quy tụ của đội ngũ giảng viên là chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước.

Tham gia Michigan Advanced MiniMBA, học viên sẽ có cơ hội tham vấn kiến thức quản trị kinh doanh từ những Giáo sư có nhiều kinh nghiệm thực chiến như GS.TS. John Branch. Ông là Tiến sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh Stephen M. Ross, thuộc Đại học Michigan; Thành viên các dự án phát triển của Liên minh châu Âu và các dự án khác thuộc chính phủ. GS.TS. John Branch cũng có nhiều năm làm chuyên gia tư vấn quản lý tại các công ty quốc tế như: Anheuser-Busch, British Telecom, Cargill, Mercedes Benz, Oracle, Coca-Cola, Michelin, Ericsson, Nestlé…

Bên cạnh đó, khóa học còn có sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và lãnh đạo quản lý như GS.TS Tracy L.Tuten và GS.TS Peter Zashev. Đây cũng chính là điểm nhấn đắt giá của Michigan Advanced MiniMBA.

Về phía giảng viên trong nước được phê duyệt bởi WDI, TS. Nguyễn Chí Bình, TS. Nguyễn Xuân Giao sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy chương trình này. Họ đều được giới chuyên môn đánh giá cao, là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, quản trị, lãnh đạo tại Việt Nam.

Tham vấn quản trị kinh doanh cùng khóa học MiniMBA cấp chứng chỉ quốc tế - 1

Cùng với đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu, khóa học sẽ giúp các nhà quản trị “bắt trend”, đưa ra những quyết sách đón đầu xu hướng của nền kinh tế, sẵn sàng chèo lái doanh nghiệp “vươn tầm quốc tế”.

Nâng tầm tư duy lãnh đạo với phương pháp học kiến tạo trên nền tảng Hybrid Learning hiện đại

Công nghệ chuyển đổi số đã làm thay đổi hoàn toàn những phương pháp tương tác trong lĩnh vực giáo dục. Ngày nay, các nhà lãnh đạo Việt Nam hoàn toàn có thể học tập trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu nước ngoài tại các hệ thống phòng học hiện đại với tính hiệu quả sống động không thua kém tương tác trực tiếp.

Được triển khai tại hệ thống phòng học sang trọng - đẳng cấp quốc tế, học viên tham gia khóa học sẽ được trải nghiệm phương pháp eConstructivism - học tập kiến tạo trên các nền tảng số theo công nghệ Hybrid Learning. 

Tham vấn quản trị kinh doanh cùng khóa học MiniMBA cấp chứng chỉ quốc tế - 2

Mô hình đào tạo kiến tạo trên nền tảng Hybrid Learning hiện đang rất phổ biến tại các chương trình đào tạo cấp điều hành tại Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Đức… với khả năng tạo ra đột phá mạnh mẽ khi xóa bỏ được rào cản địa lý, giảng viên có thể giảng dạy cả học viên trực tiếp và thông qua lớp học ảo cùng lúc. 

Bên cạnh đó, giảng viên cung cấp tài liệu và người học có thể truy xuất, nghiên cứu thông qua các phần mềm. Điều này sẽ tăng cường sự chủ động nghiên cứu, học hỏi của người học.

Hybrid Learning không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực mà còn đảm bảo tiến độ học tập của học viên, mang lại hiệu quả về tiếp cận kiến thức đa dạng với các chuyên gia toàn cầu, đặc biệt phù hợp với các lãnh đạo doanh nghiệp bận rộn nhưng luôn khát khao cập nhật, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng quản trị.

Kết thúc khoá học tại Việt Nam, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Quốc tế danh giá từ Viện WDI tại Đại học Michigan đồng thời có cơ hội tham quan, kiến tập, mở rộng Networking tại Mỹ trong năm 2023.

Tham vấn quản trị kinh doanh cùng khóa học MiniMBA cấp chứng chỉ quốc tế - 3

Thông tin khóa học truy cập:

Website: http://fpub.fsb.edu.vn/mamm/

Hotline: 0904922211

Email: ceo@fsb.edu.vn

Nguồn: http://danviet.vn/tham-van-quan-tri-kinh-doanh-cung-khoa-hoc-minimba-cap-chung-chi-quoc-te-50202...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung