Tham gia trại hè trẻ có thực sự được trải nghiệm mùa hè không sách vở?

Hè đến, thay vì đè nặng thêm áp lực sách vở học hành, các bậc phụ huynh đã tìm cho con em mình khóa trại hè với nhiều hoạt động trải nghiệm, vui chơi bổ ích, lý thú mà các con vẫn được tiếp cận kiến thức mới, được rời xa sách vở để tận hưởng trọn vẹn một mùa hè đúng nghĩa.

Tham gia trại hè trẻ có thực sự được trải nghiệm mùa hè không sách vở? - 1

Trại hè mang lại cho trẻ một mùa hè đầy lý thú, sôi động

Với slogan 5S: Sáng tạo, say mê, sẻ chia, sung sức, sẵn sàng, trại hè bán trú/nội trú Avatar Land sẽ giúp học sinh được rời xa sách vở, thoát khỏi những bức tường bê-tông bí bách với các thiết bị điện tử để trở thành nhà du hành trên hành trình khám phá vùng đất Avatar Land kỳ diệu.

Trại hè của trải nghiệm

Được hóa thân thành những nhân vật trong bộ phim yêu thích, được trải nghiệm các hoạt động đóng vai, được thỏa sức sáng tạo với những dự án khoa học là niềm yêu thích của các bạn nhỏ. Với hành trình 8 tuần xuyên suốt là cuộc phiêu lưu, khám phá vùng đất Avatar diệu kỳ, nhờ sự kết hợp khéo léo giữa 4 yếu tố: Kỹ năng thế kỷ 21 - Thể chất - Nghệ thuật - Dã ngoại trải nghiệm. Trại hè bán trú 2019 Avatar Land không chỉ mang đến cho trẻ sức khỏe tinh thần mà còn giúp trẻ rèn luyện thể chất, rèn luyện kỹ năng sống. Với rất nhiều hoạt động trải nghiệm STEAM thú vị như: chế tạo mô hình nhà trên cây, chế tạo cối xay gió, chế tạo máy phát điện, chế tạo ô tô chạy bằng hơi, chế tạo Robot… cùng các hoạt động nghệ thuật, sáng tạo như: vẽ, múa dân gian, nhảy K-Pop, ảo thuật..., mỗi buổi học sẽ không còn sự nhàm chán mà thay vào đó là sự hào hứng và say mê khi trẻ sẽ được mở mang tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, được nâng cao kiến thức về kỹ năng sống và đặc biệt là phát triển được hết thế mạnh của bản thân.

Tham gia trại hè trẻ có thực sự được trải nghiệm mùa hè không sách vở? - 2

Học sinh hứng thú với các thí nghiệm khoa học

Tham dự khoá trại hè bán trú/nội trú Avatar Land, học sinh sẽ được thoả trí tưởng tượng để biến mình thành những cư dân Na’vi đi khám phá vùng đất Avatar, cùng tìm tòi cách để khai phá vùng đất trở nên trù phú, giảu mạnh và cùng trở thành chiến binh để bảo vệ Avatar khỏi quân xâm lược. Ngoài việc học tại trung tâm và trường, các em còn được đi dã ngoại tại các địa điểm ngoài Hà Nội như Trạm đa dạng sinh học Mê Linh, công viên trải nghiệm giáo dục Pandora rộng 20.000 với diện tích hơn 2 hecta với sự đầu tư hoành tráng vào cơ sở vật chất và các hoạt động STEM với hệ xưởng Gốm, xưởng Mộc, xưởng May, xưởng Sáng tạo, xưởng Sáng chế.

Mang lại sự yên tâm cho các bậc phụ huynh

Một khóa trại hè lý thú và thật sự bổ ích đang đón chờ các bạn nhỏ. Bố mẹ sẽ được thật sự yên tâm khi con được vui chơi, được trải nghiệm và tiếp cận kiến thức mới một cách an toàn, cảm nhận những thay đổi tích cực của con sau từng ngày trải nghiệm. Đến với Cara, bố mẹ sẽ được các chuyên gia tư vấn cách làm bạn cùng con, cùng con trau dồi các kỹ năng sống và chuẩn bị co con tâm thế và tinh thần tốt để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Hãy để con có một mùa hè thật đúng nghĩa với những trải nghiệm có một không hai tại Khóa hè bán trú 2019 Avatar Land!

Tham gia trại hè trẻ có thực sự được trải nghiệm mùa hè không sách vở? - 3

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tự hào mang đến cho các bạn học sinh một mùa hè đầy sôi động và thú vị. Chúng tôi cam kết mang đến một trại hè không sách vở nhưng các con vẫn được tiếp cận kiến thức, thực hành các kỹ năng, rèn luyện các kỹ năng sống và tăng cường các hoạt động thể chất nâng cao sức khỏe.

THÔNG TIN TRẠI HÈ BÁN TRÚ

Học sinh 6-10 tuổi.

Số lượng học sinh: tối đa 20 học sinh/lớp

Thời gian học: Từ 7h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 03/6 đến 26/7/2019

Đăng ký ngay cho con tham gia ngay hôm nay tại Trại hè bán trú Avatar Land 2019

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung