Sắp ra mắt ngôi trường song ngữ khuôn viên 31.000 m2 tại Đồng Nai

Dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm học 2023 - 2024, Greenfield School – Conifer Mega Campus hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn tối ưu cho phụ huynh và học sinh tại Đồng Nai và khu vực lân cận môi trường học tập nhiều tiện nghi, hiện đại cùng chương trình học chuẩn quốc tế.

Được thành lập từ năm 2012, Greenfield School là Trường Song ngữ Liên cấp, được Chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia, đồng thời là thành viên của Hệ thống hơn 10.000 các Trường Quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 160 Quốc gia trên thế giới.

Với hành trình 10 năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ có gần 3.000 học sinh đang theo học tại cơ sở đầu tiên Palm Garden Campus, tại khu đô thị yên bình Ecopark, Hưng Yên (ngôi trường được mệnh danh là “Ngôi trường xanh nhất Vịnh Bắc Bộ”). Năm 2023, Hệ thống trường Song ngữ Liên cấp Quốc tế Greenfield School sẽ tiếp tục sứ mệnh tạo dựng những ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện thông qua việc cho ra mắt Ngôi trường hạnh phúc thứ hai của mình với tên gọi “Greenfield School - Conifer Mega Campus”.

Conifer Mega Campus, hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý phụ huynh, các em học sinh một sự lựa chọn tối ưu, vì đây sẽ là ngôi trường Song ngữ Liên cấp có quy mô lớn nhất tại Đồng Nai, với khuôn viên hơn 31.000 m2 ở Khu đô thị mới Gem Sky World. Ngôi trường với nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, được thiết kế theo xu hướng kiến trúc xanh rất được ưa chuộng trên thế giới. Kiến trúc sư trưởng là KTS Andrew Currie - Giám đốc điều hành Tập đoàn kiến trúc Out-2 Design nổi bật với nhiều công trình kiến trúc độc đáo và loạt giải thưởng danh giá.

Sắp ra mắt ngôi trường song ngữ khuôn viên 31.000 m2 tại Đồng Nai - 1

Tổng quan của Greenfield School - Conifer Mega Campus

Greenfield School Đồng Nai sở hữu hệ thống các phòng học được thiết kế với tính linh hoạt, tương tác cao với hệ thống bảng thông minh và các phòng chức năng riêng biệt chuẩn Cambridge (Anh Quốc).

Hệ thống sân chơi đa dạng với diện tích hơn hàng chục ngàn m2 bao gồm Sân bóng đá tiêu chuẩn FIFA, các Sân bóng rổ, Nhà thi đấu, Khu vui chơi và rất nhiều không gian đọc sách và lớp học ngoài trời giữa thiên nhiên. Các mảng xanh trên cao được thiết kế như những cánh đồng thực nghiệm sẽ là nơi các con tìm hiểu và quan sát các loài sinh vật, học cách trồng và thu hoạch các loài thực vật trong tự nhiên.

Sắp ra mắt ngôi trường song ngữ khuôn viên 31.000 m2 tại Đồng Nai - 2

Khuôn viên rộng lớn với hơn 31.000 m2

Greenfield Conifer Mega Campus cũng là ngôi trường đầu tiên tiên phong tại Đồng Nai đưa vào sử dụng “Hồ bơi điện phân muối” tiêu chuẩn thi đấu quốc tế 25m với hệ thống nước lọc hiện đại, hệ thống gia nhiệt, hệ thống tráng nước… giúp học sinh cung cấp không gian lý tưởng cho học sinh theo học chương trình bơi theo chuẩn Hoa Kỳ.

Sắp ra mắt ngôi trường song ngữ khuôn viên 31.000 m2 tại Đồng Nai - 3

"Hồ bơi điện phân muối" đầu tiên tại Đồng Nai

Nhà hát 300 chỗ được thiết kế thông minh linh hoạt cùng hệ thống phòng nghệ thuật, phòng múa, phòng nhạc, phòng thu âm, studio với trường quay mini liên hoàn với trang bị thiết bị trình diễn tối tân sẽ là nơi để học sinh tự tin thể hiện khả năng sáng tạo, tài năng sân khấu cũng như chào đón bạn bè quốc tế tới những lễ hội, sự kiện giao lưu nghệ thuật.

Sắp ra mắt ngôi trường song ngữ khuôn viên 31.000 m2 tại Đồng Nai - 4

Hội trường được thiết kế linh hoạt hiện đại

Không gian thư viện và Xưởng sáng tạo, các lớp học STEM có diện tích gần 1000m2 với các thiết bị hiện đại như máy gia công, máy in 3D... là nơi chắp cánh cho mọi ý tưởng sáng tạo và là không gian thực hành công nghệ tiên tiến của học sinh.

Chương trình học đa dạng với 3 Hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân Toàn cầu, Hệ Quốc tế Cambridge. Tại Greenfield school, học sinh được theo học chương trình song bằng, kết hợp giữa chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) và Chương trình Giáo dục phổ thông Quốc tế Cambridge.

Các bộ môn thiết thực: Toán học, Tin học, Khoa học công nghệ thực hành STEM được Greenfield School đặc biệt chú trọng để đáp ứng các đòi hỏi của thời đại mới. Môn Toán là lĩnh vực học sinh Greenfield đặc biệt giàu thành tích quốc tế với chương trình Toán Tư duy & Tư duy thuật toán do Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường – Tiến sỹ Đại học Harvard Lê Anh Vinh triển khai độc quyền tại Greenfield School. Chương trình Thực hành Khoa học công nghệ STEAM, lắp ráp và lập trình ROBOTICS theo bản quyền Hoa Kỳ, 100% học sinh được đào tạo và cấp Chứng chỉ tin học quốc tế được công nhận toàn cầu IC3 và MOS của Hoa Kỳ.

Sắp ra mắt ngôi trường song ngữ khuôn viên 31.000 m2 tại Đồng Nai - 5

Môn khoa học Robotics

Ngoài ra, nhiều hoạt động của trường được tổ chức để thu hút phụ huynh đồng hành tham gia cùng con như hội chợ từ thiện, ngày hội năm mới… giúp gắn kết gia đình - nhà trường thêm chặt chẽ.

Greenfield School – Conifer Mega Campus tại Đồng Nai hứa hẹn sẽ là một trường học liên cấp hiện đại bậc nhất Việt Nam, đáp ứng nhu cầu giáo dục phổ thông chất lượng cao mang lại những giá trị sống mới cho cộng đồng dân cư tại Đồng Nai, khu vực lân cận.

Hệ thống trường song ngữ liên cấp Greenfield School

Tham khảo chi tiết tại: http://tuyensinhconifermegacampus.greenfield.edu.vn/

Hotline: 0929.978.879 | 024.7309.3939

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sap-ra-mat-ngoi-truong-song-ngu-khuon-vien-31-000-m2-tai-ong-nai-a590...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung