Quyết tâm theo đuổi hướng đi riêng của cô giáo tiếng Anh

Với kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh và nhiều trường Đại học, Cao Đẳng ở TP.HCM, cô Đỗ Thị Tuyết Sương đã quyết tâm tìm cho mình một hướng đi riêng trong việc dạy tiếng Anh cho người Việt.

Quyết tâm theo đuổi hướng đi riêng của cô giáo tiếng Anh - 1

Chân dung Cô Đỗ Tuyết Sương

Cô Tuyết Sương là số ít giáo viên huấn luyện Toeic tại IIG Việt Nam – tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín TOEIC, TOEFL, SAT và các bài thi Tin Học. Đồng thời, cô cũng là Thạc sĩ Chuyên ngành Lý Luận & Giảng Dạy tiếng Anh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Hiện nay, cô vẫn đang theo đuổi sự nghiệp xây dựng một hệ thống các phương pháp học tiếng Anh mới cho người Việt.

Kiên nhẫn tích lũy kinh nghiệm

Từ năm 2011 đến nay, cô Sương đã dạy tiếng Anh (TOEIC, IELTS, Giao tiếp, chuyên ngành, trẻ em…) tại nhiều trung tâm Anh ngữ và trường học như: Anh Ngữ Elite, Cao Đẳng Bách Việt, IIG Việt Nam, trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP. HCM và Cao Đẳng Kinh Tế TP. HCM.

Cô đã từng dạy những lớp học từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và cả những lớp học của trẻ em. Cô tiếp tục dạy thêm các bạn sinh viên các chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, Dược, Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch,…Tại trường Cao Đẳng Bách Việt, cô tiếp tục phụ trách Trưởng bộ môn Tiếng Anh chuyên ngành Dược và biên soạn đề thi TOEIC nội bộ. Cô cũng được trao tặng danh hiệu “Giáo viên hoàn thành tốt công tác giảng dạy”.

Quyết tâm theo đuổi hướng đi riêng của cô giáo tiếng Anh - 2

Giấy Khen của Trường Cao đẳng Bách Việt

Sau một quá trình dài học tập và giảng dạy, Cô Tuyết Sương đã rút ra không ít kinh nghiệm trong việc biên soạn nội dung và phương pháp dạy. Cô chia sẻ: “Thực sự đây là những trải nghiệm quý báu để bản thân tôi hiểu được công việc dạy tiếng Anh. Muốn học và dạy tiếng Anh hiệu quả phải tùy vào đối tượng để áp dụng phương pháp phù hợp. Tôi luôn muốn tìm kiếm những giải pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian cho người học.

Năm 2017, cô Tuyết Sương được mời tham gia giảng dạy lớp TOEIC, IELST, tiếng Anh Giao Tiếp, tiếng Anh Thương Mại tại IIG Việt Nam. Đây là nơi cô tiếp tục khẳng định thương hiệu cá nhân của mình.

“Thủ lĩnh” tâm huyết của Học Tiếng Anh Nhanh

Dù đã có công việc khá ổn định nhưng cô Tuyết Sương vẫn luôn mày mò học hỏi, trau dồi kiến thức và mong muốn học viên có nơi luyện thi TOEIC, IELTS chất lượng, uy tín. Từ năm 2016, cô chuyên mở các lớp đào tạo IELTS, TOEIC và giao tiếp ngắn hạn với cái tên Học Tiếng Anh Nhanh.

Quyết tâm theo đuổi hướng đi riêng của cô giáo tiếng Anh - 3

Quyết tâm theo đuổi hướng đi riêng của cô giáo tiếng Anh - 4

Một số hình ảnh tại Học Tiếng Anh Nhanh của Cô Sương

Cô Sương trải lòng về thời gian đầu khởi nghiệp: “Mở Học Tiếng Anh Nhanh, tôi gặp khó khăn về tài chính và trang thiết bị học tập. Bàn học là bàn ăn gia đình được tận dung. Nhưng may mắn các học viên luôn ủng hộ vì phương pháp dạy hiệu quả. Đến bây giờ, tôi càng tâm huyết hơn với Học Tiếng Anh Nhanh với mong muốn cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người Việt”.

Từ đây cũng có rất nhiều bạn tại các Cao Đẳng và Đại Học tìm đến và đa số các bạn học viên đạt số điểm mong muốn từ 500 điểm đến hơn 700, IELTS từ 5.0 đến 6.5 trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Thậm chí có những khóa đào tọa cực ngắn từ 10 đến 20 ngày học và học viên đa số nhận kết quả như mong muốn.

Quyết tâm theo đuổi hướng đi riêng của cô giáo tiếng Anh - 5

Học viên Vũ Bảo Thành đạt IELTS 6.0 sau khi học

Bạn Vũ Bảo Thành, IELTS 6.0, du học sinh Úc, cũng là học viên của Học Tiếng Anh Nhanh chia sẻ: “Khi tôi có dự định đi du học thì việc đạt chuẩn tiếng anh là vô cùng quan trọng. Qua thời gian tìm hiểu, Tôi đã chọn học ở trung tâm của cô Tuyết Sương. Khóa học tôi chọn là IELTS cấp tốc. Với sự giảng dạy tâm huyết của Cô Sương và không gian học thoải mái, kết quả mình đạt được là IELTS 6.0.”

Anh Nguyễn Võ Trọng Văn, 39 tuổi, nhân viên Sở Xây Dựng HCM, học viên cho biết: “Tôi là người bị mất gốc tiếng Anh, không còn trẻ để học ngoại ngữ. Tôi học khóa IELTS riêng cho người trên 30 tuổi. Cô Sương sẽ theo sát từng cá nhân, xem mỗi bạn còn yếu phần gì để cải thiện nhanh thông qua rèn luyện, ôn tập. Vì vậy, trình độ tiếng Anh của tôi đã cải thiện không kém.”

Học Tiếng Anh Nhanh có nhiều khóa học phù hợp cho mỗi đối tượng như TOEIC, IELTS, IELTS cấp tốc – tên lửa, cho bậc phổ thông, đặc biệt là IELTS cho người trên 30 tuổi. Nguyên tắc hoạt động là lấy người học làm trung tâm, thời gian linh hoạt, sỉ số lớp giới hạn chỉ 5 học viên và đặc biệt là không quan trọng trình độ ban đầu. Sự kết hợp của tâm huyết, tận tâm cùng phương pháp dạy phù hợp đã giúp Học Tiếng Anh Nhanh Cô Sương nhận được sự tin tưởng và yêu mến của rất nhiều học viên.

Mọi thắc mắc về khóa học này, xin vui lòng liên hệ với Cô Sương:

Số điện thoại: 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Fanpage: https://facebook.com/www.hoctienganhnhanh.net

Website: http://hoctienganhnhanh.net

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN