"One-top-Station" - Đột phá mới nâng tầm du học Việt

KingStudy ra đời mô hình “One - stop - station” hay còn gọi là mô hình “một trạm” giúp các bạn học sinh dễ dàng hơn trong hành trình chinh phục ước mơ du học của mình.

Những năm trở lại đây, du học đã trở thành xu hướng mới của nhiều bạn trẻ Việt để học hỏi kiến thức và trải nghiệm ở những nền văn hóa khác. Giữa việc phải tự loay hoay chuẩn bị hồ sơ với những quy trình, deadline dày đặc thì việc lựa chọn một công ty du học uy tín đồng hành sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Và KingStudy ra đời mô hình “One - stop - station” hay còn gọi là mô hình “một trạm” giúp các bạn học sinh dễ dàng hơn trong hành trình chinh phục ước mơ du học của mình.

KingStudy - Gương mặt mới nhưng không “lạ”

Du học KingStudy được thành lập năm 2020 bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác và đào tạo quốc tế. Với slogan "Cùng bạn chinh phục thế giới", KingStudy tự hào là người bạn đồng hành giúp đỡ sinh viên Việt Nam thực hiện hoá giấc mơ du học.

Là một trong những Công ty Tư vấn du học top đầu Việt Nam, KingStudy là nơi các phụ huynh và học sinh có thể yên tâm tuyệt đối khi cùng đồng hành. Với 6 giá trị cốt lõi tiêu biểu: Trách nhiệm - Tận tâm - Công bằng - Minh bạch - Đổi mới - Sẵn sàng, các chuyên gia của KingStudy luôn hỗ trợ học sinh bằng tất cả vốn kiến thức sâu rộng, sự chuyên nghiệp và tận tâm.

"One-top-Station" - Đột phá mới nâng tầm du học Việt - 1

Công ty hiện đang là đối tác với hơn 2500 trường của các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Hà Lan, Ireland… cung cấp nhiều khóa học từ bậc trung học phổ thông, dự bị đại học đến đại học, thạc sĩ. Không những vậy, KingStudy cũng mở rộng hợp tác với các Tập đoàn giáo dục, tổ chức quốc tế nổi tiếng như: INTO, CEG, Adventus, Kaplan, Shorelight, OIEG, Study Group, Navitas,..

Và với tỉ lệ đạt visa cao - một trong những minh chứng rõ ràng nhất khẳng định vị thế và thành công ngày hôm nay của KingStudy.

"One-top-Station" - Đột phá mới nâng tầm du học Việt - 2

One-top-station - Mô hình “một trạm” - Bước tiến lớn của ngành du học trong thời đại 4.0

Hiện nay, KingStudy tập trung phát triển dịch vụ chính là Tư vấn du học và Hỗ trợ hồ sơ du học theo mô hình “One - Stop - Station” hay còn gọi là mô hình “một trạm”. Theo đó, khi đến với KingStudy, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ trọn gói:

1. Tư vấn và đánh giá năng lực

2. Lên kế hoạch và định hướng lộ trình

3. Hỗ trợ thủ tục nộp hồ sơ trường (Hướng dẫn viết SOP, LOR, CV, bài luận học bổng,...; luyện phỏng vấn)

4. Hỗ trợ thủ tục Visa, chứng minh tài chính, dịch thuật, công chứng giấy tờ

5. Hỗ trợ tư vấn tìm vé máy bay, nhà ở, bảo hiểm sinh viên, chuyển tiền quốc tế

6. Hỗ trợ tìm việc trong và ngoài nước, làm Visa thăm thân du lịch,...

"One-top-Station" - Đột phá mới nâng tầm du học Việt - 3

Đặc biệt ở giai đoạn lên kế hoạch và định hướng lộ trình, với sự nâng cấp và đầu tư bài bản từ KingStudy, website mới với tính năng lọc thông tin cho phép học sinh chọn lựa nơi du học phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng, năng lực và khả năng tài chính của gia đình mình. Không những vậy, ngay sau khi xác định mục tiêu rõ ràng, học sinh hoàn toàn có thể tự nộp hồ sơ online cho trường và theo dõi, cập nhật tiến trình ngay tại website KingStudy.

Chúng tôi hy vọng rằng với những sự cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ và sự chỉn chu, tận tâm về chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các học sinh những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học.

Đồng hành cùng KingStudy, có vô vàn ưu đãi dành riêng cho bạn!

Không những hỗ trợ hoàn toàn miễn phí mà còn có những quà tặng vô cùng giá trị dành cho các học sinh như:

- Vé máy bay

- Lệ phí thi IELTS

- Airpod pro

- Máy ảnh Instax mini

- Máy đọc sách Kindle

- Máy chiếu mini

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị đồng hành cùng mình trong hành trình du học thì KingStudy chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-one-top-station-34-ot-pha-moi-nang-tam-du-hoc-viet-a589371.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung