Lộ trình học tiếng Nhật cam kết đỗ N3 trong 6 tháng từ con số 0

Với phương pháp học đột phá giúp người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể tiếp thu hiệu quả và dễ dàng, Kosei hiện đang là trung tâm đào tiếng Nhật uy tín bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện tại, các bạn trẻ học tiếng Nhật không chỉ nhằm mục đích du học ở xứ hoa anh đào mà còn là tấm vé thông hành để được làm việc tại các công ty lớn với mức thu nhập cạnh tranh nhất hiện nay.

Tuy nhiên, bên cạnh sự thông dụng và nhu cầu của thị trường thì tiếng Nhật được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó nhằn bậc nhất thế giới bởi có nhiều bộ chữ, số lượng từ lớn và hơi ngược ngữ pháp so với tiếng Việt. Chính vì vậy, giữa vô số trung tâm tiếng Nhật, làm sao chọn được địa chỉ tin cậy nhất để học tiếng Nhật là điều vô cùng quan trọng hiện nay.

Lộ trình học tiếng Nhật cam kết đỗ N3 trong 6 tháng từ con số 0 - 1

Lộ trình học tiếng Nhật cam kết đỗ N3 trong 6 tháng từ con số 0 - 2

Đi vào hoạt động cách đây 6 năm, trung tâm tiếng Nhật Kosei nhật được sự tín nhiệm đặc biệt từ các học sinh cũng như phụ huynh bởi lộ trình học với thời gian ngắn, hiệu quả cao cùng mức học phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tại Kosei luôn duy trì mô hình học tập từ 8 - 15 học viên để đảm bảo chất lượng. 

Đội ngũ giảng viên Việt và Nhật có chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy giúp học viên tại Kosei tiếp nhận và vận dụng, thực hành kiến thức liên tục. Thêm vào đó, mỗi học viên đều được theo dõi kết quả học tập và hỗ trợ kịp thời, phụ đạo miễn phí ngay khi gặp khó khăn.

Đặc biệt, khóa học đỗ N3 trong 6 tháng với lộ trình đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội của Kosei luôn thu hút đặc biệt sự chú ý. Kosei cam kết việc làm sau khi đỗ N3 với mức lương từ 400 - 500 USD/tháng. Học viện được giao lưu với người Nhật trong khóa học giúp tăng cường thêm phản xạ và nghe nói tiếng Nhật. Kosei sẽ hoàn lại 50% học phí hoặc học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đỗ N3.

Để thực hiện mục tiêu đó, Kosei đưa ra lộ trình học cụ thể như sau:

N5: 1,5 Tháng (học từ bảng chữ cái đến bài 25 Giáo trình do Kosei biên soạn dựa trên giáo trình Minna no Nihongo). Kết thúc N5, học viên có thể giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Nắm vững được 200 chữ Kanji.

N4: 1,5 tháng (học từ bài 25 đến bài 50 Giáo trình do Kosei biên soạn dựa trên giáo trình Minna no Nihongo). Kiến thức nhận được sau khi kết thúc khóa N4 là có thể giao tiếp theo chủ đề hàng ngày, năm vững được 500-600 chữ Kanji.

N3: 3 tháng (học kiến thức trung cấp và N3). Kết thúc khóa học N3, học viên sẽ nâng cao được phản xạ và giao tiếp tiếng Nhật nâng cao đồng thời đọc, viết được khoảng 800 chữ kanji.

Lộ trình học tiếng Nhật cam kết đỗ N3 trong 6 tháng từ con số 0 - 3

Kosei hướng tới việc đào tạo học viên toàn diện trên 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, Trung tâm tiếng Nhật Kosei còn chú trọng cho học viên tìm hiểu cả văn hóa và con người Nhật Bản để hoàn thiện bản thân.

Hiện tại, Kosei đang liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm tiếng Nhật Kosei: 0966 026 133 – 0246 6868 362

- Cơ sở 1 – Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

- Cơ sở 2 - Số 3, Ngõ 6 Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Website: https://kosei.vn/

Email: nhatngukosei@gmail.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN