Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2019

Thứ Hai, ngày 03/06/2019 18:09 PM (GMT+7)

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL là sự kiện thường niên được tổ chức bởi hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, với mục đích cập nhật xu hướng giáo dục hiện đại cho giáo viên Anh ngữ khắp Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực.

Thời đại 4.0 đã mở ra một sự chuyển đổi năng động trong tất cả các lĩnh vực khoa học và đời sống. Các quốc gia ngoài việc thực hiện những hoạt động trong nước luôn cần phải mở rộng và vươn ra toàn thế giới. Bối cảnh này cũng là thách thức của ngành giáo dục nói chung và việc dạy học tiếng Anh nói riêng, trong việc đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu mới của thời đại. Giáo dục phải thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để thích nghi với thời đại mới. Từ đó tạo ra thế hệ công dân toàn cầu có thể đáp ứng được những đòi hỏi tư duy sắc bén, kỹ năng giải quyết vấn đề mạnh mẽ và có thể giao tiếp chung một hệ ngôn ngữ có tính quốc tế.

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2019 - 1

Đại diện VUS và Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng hoa cho các diễn giả tham gia VUS Tesol 2018

Với mục đích ứng dụng các xu hướng giảng dạy tiếng Anh hiện đại trên thế giới một cách phù hợp với bối cảnh giáo dục Việt Nam, tận dụng sự kết nối rộng khắp trong thời đại 4.0, VUS TESOL trở lại trong năm 2019 với chủ đề “DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH TRONG KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ 4.0”.

Trong bối cảnh đất nước đang trên đà hội nhập, Hội nghị giảng dạy VUS TESOL là dịp để VUS hỗ trợ cung cấp kiến thức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cập nhật các phương pháp giảng dạy tiên tiến cho giáo viên Anh ngữ tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực nói chung và giáo viên VUS nói riêng.

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2019 - 2

VUS TESOL 2018 đã thu hút 2.725 người và nhiều diễn giả quốc tế tham dự

VUS TESOL 2019 hân hạnh có sự tham dự và trình bày tại hội nghị của các diễn giả đến từ tổ chức quốc tế đánh giá chất lượng giáo dục NEAS, từ Hội Đồng Anh và các trường đại học (ĐH) danh tiếng như ĐH CUNY - đối tác chiến lược của VUS, Đại học Melbourne, Canberra,… cùng nhiều nhà xuất bản (NXB) lớn như Oxford University Press, Cambridge University Press, Macmillan…

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2019 - 3

VUS TESOL 2019 hứa hẹn đem đến những thông tin hữu ích cho việc dạy và học Anh ngữ trong thời đại 4.0

Năm nay, Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2019 được tổ chức vào ngày 26/7/209 tại Grand Palace - 142/18, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và hoàn toàn miễn phí. Hội nghị bắt đầu mở cổng đăng ký tham dự từ ngày 04.6.2019.

Đây là cơ hội để các giáo viên quan tâm đến việc giảng dạy Anh ngữ cập nhật thông tin và nâng cao nghiệp vụ sư phạm trên hành trình nghề nghiệp của mình. Tìm hiểu thêm thông tin về Hội nghị và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập https://tesol.vus.edu.vn

(Khám Phá).