Doyose - Bộ sản phẩm học Tiếng Anh tương tác thúc đẩy tư duy ngoại ngữ của trẻ!

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Là một sản phẩm học tiếng Anh online được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi, DoYoSe (phiên âm tiếng Việt: Đô-dô-se) đã được nhân rộng ra nhiều nền giáo dục hiện đại trong khu vực. Cuối năm 2020, DoYoSe đã chính thức ra mắt tại Việt Nam dưới sự hợp tác giữa MobiFone Plus và tập đoàn Kyowon.

Theo xu hướng công nghệ hóa của nền giáo dục hiện nay, khi trẻ em ngày càng có hứng thú với những sản phẩm giáo dục - giải trí công nghệ cao, tập đoàn giáo dục nổi tiếng Hàn Quốc Kyowon đã nhanh chóng nắm bắt xu thế thị trường và cho ra mắt bộ sản phẩm học tiếng Anh DoYoSe.

Doyose - Bộ sản phẩm học Tiếng Anh tương tác thúc đẩy tư duy ngoại ngữ của trẻ! - 1

DoYoSe là sản phẩm giáo dục tương tác giúp kích thích hứng thú học tập của trẻ nhỏ và nâng cao khả năng phát triển tư duy ngoại ngữ sớm bằng phương pháp học tập vô cùng độc đáo, hấp dẫn và hiệu quả.

DoYoSe là bộ sản phẩm học tập đa dạng duy nhất trên thị trường Việt Nam với chương trình học chuẩn quốc tế được số hóa trên app DoYoSe như một số phần mềm học tiếng Anh hiện nay kèm theo đó là bộ đồ dùng học tập thông minh gồm: máy tính bảng kèm ứng dụng DoYoSe, bút cảm ứng và sách học thông minh.

Học tiếng Anh cùng DoYoSe, trẻ được khám phá lần lượt các câu chuyện cùng các nhân vật hoạt hình 3D ngộ nghĩnh. DoYoSe giúp biến một buổi học trở thành một hành trình khám phá, trải nghiệm thế giới hoạt hình hấp dẫn, thông qua đó kiến thức tiếng Anh sẽ được truyền đạt một cách tự nhiên, dễ hiểu, dễ nhớ đối với trẻ nhỏ.

Khi học tập, trẻ sẽ được tương tác đồng thời trên sách học và máy tính bảng nhờ công nghệ kết nối hiện đại qua bút cảm ứng. Chính điều này, sẽ khiến trẻ “thích thú” hơn khi bước vào buổi học, vì được chủ động khám phá những tính năng thú vị mà trẻ rất tò mò.

Doyose - Bộ sản phẩm học Tiếng Anh tương tác thúc đẩy tư duy ngoại ngữ của trẻ! - 2

Với app học trên thiết bị di động kèm bộ ba sản phẩm máy tính bảng, sách và bút thông minh, trẻ có thể tiếp thu bài học tiếng Anh thông qua các trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với cách thức thông thường như viết/vẽ hoặc chấm trực tiếp trên sách in, tương tác chạm cùng máy tính bảng. Đặc biệt, với chiếc bút thông minh, trẻ có thể tương tác trực tiếp trên sách và bài học sẽ hiển thị trên máy tính bảng, có thể là một hình ảnh minh họa cho từ mới trên sách, một bài hát hay một trò chơi tương tác thú vị tạo một sự tò mò cho trẻ dẫn đến việc khám phá bài học một cách tự nhiên nhất. DoYoSe sẽ tạo nên một không gian học tập vô cùng hấp dẫn và năng động, thúc đẩy sự hứng thú, khả năng tập trung và ghi nhớ của trẻ nhờ sự kết hợp giữa hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động

Là một trong những sản phẩm học tiếng Anh online thông minh hàng đầu thị trường, DoYoSe chinh phục thành công nhiều nền giáo dục khó tính và đạt nhiều giải thưởng danh giá.

Năm 2020, DoYoSe đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh trong hành trình: phát triển tư duy ngôn ngữ - khai phá tiềm năng Anh ngữ sớm của trẻ nhỏ!

Chỉ với chi phí từ 499.000 VNĐ/năm, cha mẹ đã có thể giúp con được tiếp cận phương pháp học tập - phát triển ngôn ngữ tiên tiến nhất hiện nay!

Độc giả có thể khám phá tại website: https://doyose.vn/ và tải ứng dụng DoYoSe để trải nghiệm miễn phí trên Appstore (iOS) và CH Play (Android).

Nguồn: http://danviet.vn/doyose-bo-san-pham-hoc-tieng-anh-tuong-tac-thuc-day-tu-duy-ngoai-ngu-cua-tre-5...

(Dân Việt).