Cơ hội đầu tư học tiếng Anh cho trẻ 4-10 tuổi với học bổng từ dự án Giáo dục "The Champion Scholarship 2022"

Dự án Giáo dục phi lợi nhuận “The Champion Scholarship 2022" giai đoạn 1 chính thức bắt đầu với gói tài trợ là 200 suất học bổng tài trợ đến 70% học phí khóa học tiếng Anh trẻ em chất lượng cao. Chương trình được Champion Group tài trợ học phí trực tiếp thông qua các khóa học của Hệ thống Anh ngữ The Bee English.

Theo đó, Champion Group công bố mức tài trợ là 200 suất học bổng học tiếng Anh thông qua các khóa học tiếng Anh Offline, Online tương đương 5,37 tỷ đồng cho 200 gia đình đăng ký cho con em đầu tiên (ưu tiên các bạn nhỏ yếu, mất gốc tiếng Anh).

Ông Đỗ Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Champion Group phát biểu trong buổi lễ công bố dự án "The Champion Scholarship 2022"

Ông Đỗ Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Champion Group phát biểu trong buổi lễ công bố dự án "The Champion Scholarship 2022"

“The Champion Scholarship 2022” là dự án Giáo dục phi lợi nhuận hướng đến chất lượng đào tạo vượt trội, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu bạn nhỏ được học tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn với chi phí thấp" càng thêm phần ý nghĩa với những người được tham gia thực hiện. Khung chương trình học đi theo tiêu chuẩn Quốc tế, bao gồm 2 chương trình chính là chương trình tiếng Anh giao tiếp và chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Starters - Movers - Flyers - KET - PET - IELTS. 

Đại diện Hệ thống Anh ngữ The Bee English phát biểu tại chương trình

Đại diện Hệ thống Anh ngữ The Bee English phát biểu tại chương trình

Dự án Giáo dục “The Champion Scholarship 2022” dự định sẽ có các giai đoạn. Ở giai đoạn tiếp theo sắp được công bố, quỹ học bổng tài trợ học phí được xây dựng & kết nối với các nguồn lực xã hội khác hỗ trợ tạo điều kiện tối đa cho giáo dục là các đối tác lớn của Champion Group như ngân hàng; các công ty và tập đoàn du học. Dự án Giáo dục “The Champion Scholarship 2022” hỗ trợ tài chính bằng các gói học bổng kết hợp với các chương trình đào tạo chất lượng uy tín cho trẻ, xác định giáo dục tiếng Anh chính là chìa khóa trong bối cảnh hội nhập phát triển và toàn cầu hóa hiện nay.

Hệ thống Anh ngữ The Bee English được lựa chọn làm đơn vị triển khai chương trình học bổng, với tiêu chí và các điểm nổi bật của khóa học như sau:

Mô hình học tập sĩ số nhỏ, tập trung tối đa vào học viên

Thay vì nhồi nhét 20-25 học viên một lớp như trước, các lớp học giờ đây chỉ với sĩ số đủ tiêu chuẩn, chỉ từ 1 - 5 học viên 1 lớp với lớp học Online và từ 7 - 12 học viên 1 lớp với lớp học Offline, tăng tối đa tương tác và hiệu suất học tập. Đặc biệt, chất lượng đầu ra sẽ được cam kết theo tiêu chuẩn Quốc tế để đảm bảo tất cả học sinh phát triển trình độ và năng lực thực sự.

Với sĩ số lớp nhỏ kể cả với lớp học Offline hoặc Online, mọi học viên đều được quan tâm sát sao qua từng buổi

Với sĩ số lớp nhỏ kể cả với lớp học Offline hoặc Online, mọi học viên đều được quan tâm sát sao qua từng buổi

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo các tiêu chí khắt khe về chuyên môn, là những người có trình độ chuyên môn cao đồng thời sở hữu kỹ năng sư phạm bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Quy trình tuyển chọn, sàng lọc đến đào tạo chương trình hết sức kỹ càng, đội ngũ giáo viên đều sở hữu các chứng chỉ sư phạm, chuyên môn như Ielts 7.0+, Tesol, Cetal,...

Chăm sóc học viên tiêu chuẩn 5 sao

Mô hình chăm sóc xoay quanh mỗi học viên thể hiện tính toàn diện: ngoài giáo viên giảng dạy thì giờ đây mỗi học viên sẽ được chăm sóc thêm bởi Giáo viên chủ nhiệm, Quản lý chất lượng và Chuyên viên - 4 nhân tố này sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập. Giáo viên chủ nhiệm luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho các con. Ở độ tuổi nhỏ, quan trọng nhất ở một môi trường là có được người lắng nghe, đồng hành, các bạn sẽ không còn cảm giác chênh vênh, sợ học ngoại ngữ hay thiếu động lực khi học. Quá trình học tập tiếng Anh không nên bị trì hoãn, đứt quãng vì bất kỳ lý do gì, Chuyên viên sẽ hỗ trợ chuyên môn gần như 24/24 các vấn đề cho học viên.

Cập nhật kết quả học tập liên tục với PHHS - Tối đa hóa sự kết hợp giữa Miền giáo dục Gia đình và Nhà trường

Cập nhật kết quả học tập liên tục với PHHS - Tối đa hóa sự kết hợp giữa Miền giáo dục Gia đình và Nhà trường

Sau mỗi buổi học, dù là Offline hay Online, PHHS luôn được cập nhật tình hình học tập của con em (tinh thần học tập, nội dung & kết quả học tập, hình ảnh & video lớp học) để kịp thời ghi nhận, theo sát quá trình thay đổi, phát triển của con em. 

Quy trình đăng ký học bổng của Dự án là quy trình mở, minh bạch và hoàn toàn dễ dàng. Đội ngũ hỗ trợ & tư vấn là hội đồng chuyên môn và hội đồng tuyển sinh đến từ Hệ thống Anh ngữ The Bee English. 

Giai đoạn đầu tiên, Dự án hướng đến các bạn nhỏ từ 4-10t, ưu tiên các bạn còn yếu, mất gốc tiếng Anh. 70% chi phí học tập trong suốt thời gian đào tạo sẽ do Champion Group tài trợ. Tìm hiểu chi tiết và đăng ký tại đây

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN