Tưng bừng khai trương trung tâm giải trí bạt nhún đẳng cấp JUMP ARENA

Thứ Sáu, ngày 28/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

JUMP ARENA sẽ chính thức khai trương trung tâm vui chơi giải trí bạt nhún đầu tiên tại Hà Nội và là trung tâm thứ 5 trên cả nước.

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, Jump Arena Tăng Bạt Hổ nằm trong khu phức hợp thể thao thanh thiếu niên và bên trên khu vực hồ bơi, tại số 1 Tăng Bạt Hổ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Là một trong số các trung tâm có diện tích rộng lớn của Jump Arena, trung tâm Tăng Bạt Hổ hứa hẹn sẽ là một địa điểm vui chơi giải trí thể thao tổng hợp, một nơi có thể đem lại không gian lý tưởng cho bạn cùng gia đình và bạn bè, đồng nghiệp đến đây để thỏa sức vui chơi và giải phóng mình ra khỏi trọng lực trái đất cùng những thử thách đầy hào hứng.

Tưng bừng khai trương trung tâm giải trí bạt nhún đẳng cấp JUMP ARENA - 1

Tại đây, bạn không chỉ đến với một khu nhà bạt nhún khổng lồ, mà còn đến với một sân chơi năng động - trẻ - khoẻ - độc đáo.

Tưng bừng khai trương trung tâm giải trí bạt nhún đẳng cấp JUMP ARENA - 2

Hãy thả mình bay bổng và cảm nhận sự êm ái khi đáp xuống lớp bọt biển trong khu Foam Pit.

Tưng bừng khai trương trung tâm giải trí bạt nhún đẳng cấp JUMP ARENA - 3

Hay bạn có thể tự do nhảy cùng với âm nhạc để bật tung năng lượng và trình diễn những vũ khúc sáng tạo tại khu Free Jump.

Tưng bừng khai trương trung tâm giải trí bạt nhún đẳng cấp JUMP ARENA - 4

Hoặc cùng với bạn bè, đồng nghiệp của mình tham gia cuộc thi Ninja Challenge để vượt qua những chướng ngại vật đầy khó khăn.

Tưng bừng khai trương trung tâm giải trí bạt nhún đẳng cấp JUMP ARENA - 5

Hay tham gia vào thử thách leo núi để chinh phục độ cao khi leo lên đỉnh  

Và còn rất nhiều những trò chơi khác nữa mà chúng tôi muốn mời bạn hãy đến để trải nghiệm tất cả những thử thách này tại Jump Arena Tăng Bạt Hổ.

Phù hợp cho mọi độ tuổi, Jump Arena không chỉ là nơi để tham gia vào các trò chơi vận động mà còn là nơi để bạn có thể đặt tiệc sinh nhật và tổ chức các sự kiện. Jump Arena cũng có các gói team building dành cho công ty và trường học với những trò chơi hiệu quả được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyện nghiệp.

Mở cửa từ 9 giờ đến 21 giờ hằng ngày, thời gian tại Jump Arena chất lượng đến từng giây khi bạn đốt cháy calo cùng với niềm vui không dứt. Luyện tập ngay khi bạn đang vui chơi, đó là cách hay nhất để tưởng thưởng, trân trọng và yêu thương chính mình. Mong muốn của chúng tôi là phát triển phong cách sống lành mạnh trong một môi trường năng động.

Trong thời gian khai trương tại Jump Arena Tăng Bạt Hổ sẽ diễn ra rất nhiều trò chơi và những phần quà thú vị, hấp dẫn để dành tặng cho các khách hàng đến trải nghiệm trong thời gian này.

Các chi nhánh hiện có:

- Jump Arena Thảo Điền: 63 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM.

- Jump Arena Him Lam: Số 2 - 4 đường số 9, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM.

- Jump Arena Tân An: Số 1 Mai Thị Tốt, Tp. Tân An, Tỉnh Long An.

- Jump Arena Cần Thơ: Số 1 Đại Lộ Hòa Bình, Sense City, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

- Jump Arena Tăng Bạt Hổ: Số 1 Tăng Bạt Hổ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: http://bit.ly/24hcom_JumpArena_hanoi

(Khám Phá).