Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh 100 từ/ngày

Thứ Năm, ngày 09/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, PDA nổi lên là một trung tâm tiếng Anh “đầu tiên” và “duy nhất” tại Hà Nội ứng dụng phương pháp Siêu trí nhớ vào việc học từ vựng tiếng Anh. Với phương pháp học này, học viên có thể ghi nhớ được 100 từ vựng trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khi tìm hiểu thông tin về Super 1000, chúng tôi được biết Super 1000 được đội ngũ R&D thuộc Trung tâm Anh ngữ PDA nghiên cứu và triển khai thực hiệngiúp cho học viên ghi nhớ nhanh chóng 100 từ vựng/2h. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng phương pháp Siêu trí nhớ của Kỷ lục gia Siêu trí nhớ đầu tiên tại Việt Nam – Thầy Nguyễn Phùng Phong. Đội ngũ R&D PDA đã có buổi tọa đàm trực tiếp với thầy Phong về việc Ứng dụng phương pháp Siêu trí nhớ vào việc học từ vựng tiếng Anh siêu tốc, siêu hiệu quả.

Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh 100 từ/ngày - 1

Tọa đàm ứng dụng phương pháp Siêu trí nhớ vào việc học từ vựng tiếng Anh

Xem video tọa đàm tại đây

Có nhiều ý kiến cho rằng, việc PDA dạy 100 từ mới tiếng Anh trong 2 giờ đồng hồ là điều không thể. Tuy nhiên, PDA đã đưa ra những dẫn chứng thực sự thuyết phục để chứng minh cho sự thiết thực trong phương pháp Siêu trí nhớ từ vựng của mình. Sau khi hoàn thành khóa học Super 1000, học viên có thể ghi nhớ một số lượng từ vựng khá lớn để có thể giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả. Không chỉ vậy, trong danh sách từ vựng tiếng Anh được đánh theo số thứ tự, các bạn học viên còn có thể đọc ngược, đọc xuôi, hay đọc từ tại vị trí bất kỳ.

Làm việc với anh Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng Dự án Siêu trí nhớ từ vựng R&D PDA, chúng tôi hiểu được phần nào về việc ứng dụng phương pháp Siêu trí nhớ từ vựng vào việc học từ mới tiếng Anh. Anh Mạnh chia sẻ: “Chúng tôi dựa vào phương pháp Siêu trí nhớ của Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong – KLG Siêu trí nhớ Việt Nam  kết hợp với Super English – phương pháp học tiếng Anh siêu tốc, siêu hiệu quả của PDA để nghiên cứu ra phương pháp Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Trước hết để có thể ghi nhớ thông tin một cách hiệu quả và nhanh nhất có thể, chúng ta cần hiểu hoạt động của bộ não. Não bộ của chúng ta có khả năng ghi nhớ tốt hơn khi chúng ta sử dụng hình ảnh để mô tả thông tin mà mình cần ghi nhớ. Hiện tại, chúng tôi có nhiều cách thức để giúp các bạn học viên ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả theo từng cấp độ khác nhau ví dụ như: gán hình ảnh, kể câu chuyện,...”

Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh 100 từ/ngày - 2

Học viên của khóa học Super 1000 tại PDA học 100 từ vựng/2hbằng phương pháp Siêu trí nhớ từ vựng

Link kết quả học tiếng Anh theo phương pháp Siêu trí nhớ từ vựng. Xem tại đây

Đội ngũ R&D PDA đã và đang nghiên cứu không ngừng để có thể tối ưu hóa phương pháp giúp các bạn học viên học tập một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn!

Thông tin về Tổ chức Phát triển Văn hóa và Giáo dục PDA

Hotline: 0462 919 328

Website: www.superenglish.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: PDA Cầu Giấy

Ngõ 4, Nhà số 3, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội - Đối diện Mediamart Hồ Tùng Mậu

Cơ sở 2: PDA Gia Lâm

VP1: T118, Lô 2, Khu đô thị mới Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

VP2: CLB Tham vấn tư vấn - đối diện ký túc xá A1 - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Cơ sở 3: PDA Từ Liêm

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội, Km12 - Quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

(Theo Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thị trường 24h
Về trang chủ 24h Về đầu trang