Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 09:15 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam

Các thiếu nữ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 (HHVN) khu vực phía Bắc đã rất sẵn sàng cho các thử thách ở vòng sơ khảo và chung khảo khu vực vào gần cuối tháng 10 sắp tới. Họ đều tự tin về bản thân và mong chờ đến ngày được dự thi.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ban tổ chức cuộc thi HHVN 2014 cho biết, vòng sơ khảo và chung khảo khu vực phía Bắc hứa hẹn nhiều bất ngờ nhờ những thay đổi trong nội dung thi và nhiều gương mặt sáng giá xuất hiện từ vòng loại.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh đẹp của một số thí sinh và  lắng nghe chia sẻ của họ.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 1

Thí sinh Nguyễn Hằng Nga, đến từ Hà Nội, cao 1m76, số đo 86-58-94. Hiện đang là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Cao Đẳng Truyền hình. Theo học nhạc từ nhỏ, nhưng ngoài âm nhạc, cô muốn trở thành nhà báo, bởi vậy cô đã quyết định theo học trường truyền hình để có thể thực hiện ước mơ của bản thân.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 2

Thí sinh chia sẻ: "Em tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với mong muốn được trải nghiệm và thử sức chính mình. Cũng là cơ hội để khắc phục những hạn chế và điểm yếu của bản thân. Đây cũng là cơ hội để em cũng như các bạn có một kỷ niệm đẹp cho tuổi trẻ của mình”.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 3

Hoàng Phương Anh – 23 tuổi, đến từ Phú Thọ, cao 170 cm, nặng 51kg, số đo: 83-63-92. Hiện cô đang làm việc tại tập đoàn viễn thông Quân Đội - chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc. Sở thích là nghe nhạc, thích nấu ăn và ước mơ chở thành một người phụ nữ thành đạt.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 4

Động lực để Phương Anh đăng ký tham gia cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014 chính là được học hỏi, hoàn thiện bản thân rất nhiều và trên hết là được có cơ hội tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích do cuộc thi tổ chức.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 5

Thí sinh Phạm Minh Tính 19 tuổi, đến từ Hải Phòng, cao 1m70, nặng 49 kg, số đo 81-62-93. Minh Tính hiện đang là sinh viên năm thứ hai trường Đại học Hải Phòng,  ngành Sư phạm Văn.  Vốn không được tự tin, ngại giao tiếp nên cuộc thi chính là "áp lực" để cô cố gắng, thử sức và vượt qua.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 6

Lê Thị Thùy Linh, 22 tuổi, đến từThanh Hóa, nặng 55kg, cao 1m73, số đo ba vòng: 87-64-92. Cô đã tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 7

Tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2014 với tinh thần giao lưu, học hỏi, cô hy vọng mình có thể góp phần làm đẹp thêm hinh ảnh người phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. 

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 8

Nguyễn Phương Thảo, 20 tuổi, đến từ Hà Nội. Hiện đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Thăng Long, cô cao 1m70, nặng 50 kg. Ước mơ của cô sau này là trở thành một nhà kinh doanh giỏi, một người mẫu chuyên nghiệp.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 9

Phương Thảo chia sẻ: "Lý do em tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì em muốn được giao lưu, học hỏi với những bạn thí sinh đến từ những vùng miền khác trên đất nước, muốn tham gia các hoạt động xã hội và trải nghiệm bản thân. Dù không có suy nghĩ sẽ trở thành hoa hậu, nhưng em mong rằng qua cuộc thi em sẽ học hỏi được nhiều điều và  có được một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn trong tuổi trẻ của mình”.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 10

Nguyễn Thị Cẩm Nhung, 20 tuổi đến từ Nghệ An, hiện đang học tại trường trung cấp Quân y 1, cao 1m68, nặng 50 kg. Sở thích là tham gia các hoạt động xã hội, ca hát, đọc những cuốn sách hay về kinh nghiệm sống và kinh tế, đi du lịch khám phá và giao lưu với bạn bè mọi miền. 

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 11

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đối với cô vừa là sân chơi vừa là một thử thách. Qua cuộc thi Cẩm Nhung hi vọng có thể giao lưu, kết bạn và học hỏi được rất nhiều. Cô nghĩ rằng, có tuổi trẻ, có đam mê, hãy làm những điều mình thích khi còn có thể, vì cuộc sống là không chờ đợi.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 12

Nguyễn Trần Huyền My, 19 tuổi đến từ Hà Nội. Cô cao 1m76, nặng 54 kg, số đo ba vòng 83-60-89, hiện đang là học viên tại Học viện Thời trang London.

Ngắm ảnh đẹp của thí sinh Hoa hậu VN phía Bắc - 13

Giữa rất nhiều các cuộc thi nhan sắc, Huyền My đã chọn Hoa hậu Việt Nam 2014 để dự thi bởi đây là cuộc thi uy tín và lâu đời nhất Việt Nam. Cô muốn tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam để có cơ hội hoàn thiện bản thân, cũng là cơ hội để có thể kêu gọi cộng đồng nối vòng tay lớn thực hiện các công tác xã hội.

Theo Đinh Trang (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang