Hà Anh: "Không thỏa hiệp với sự tạm tốt"

Hà Anh đã khẳng định mình là một siêu mẫu đẳng cấp quốc tế và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Dù với vai trò người mẫu, hay MC, dù yêu cầu và cường độ công việc có cao đến mức nào, Hà Anh luôn chứng tỏ mình là người có năng lực, đam mê và thực sự nghiêm túc với những công việc mình yêu. Chính "cảm hứng tự do" – cảm hứng bay bổng, thoát khỏi mọi rào cản để thoải mái làm điều mình yêu- đã cho cô sức mạnh để làm được những điều “đáng nể” ấy.

Hà Anh: "Không thỏa hiệp với sự tạm tốt" - 1

Hà Anh: "Không thỏa hiệp với sự tạm tốt" - 2

Không quá muộn để làm điều mình yêu

Hà Anh bén duyên khá muộn với nghề người mẫu, khi đang là du học sinh ngành Kinh doanh Marketing tại Anh. Xuất phát điểm từ con số 0 với nghề, rồi phải “học nghề” trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và mang tính cạnh tranh cao, nhưng cô đã không lùi bước trước những khó khăn ấy, bởi với Hà Anh “theo đuổi đam mê, dù muộn còn hơn nuối tiếc”. Cô đã từng chờ đợi hàng tiếng tại các buổi casting ở London, bay đến nhiều đất nước làm việc với cường độ cao và độ lệch múi giờ... Nhưng cảm giác được lao động và theo đuổi đam mê luôn đem đến cảm hứng để Hà Anh nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi trở ngại.

Chính tâm niệm “nếu họ yêu cầu 10 thì mình phải mang lại 12 chứ nhất định không thoả hiệp với sự tạm tốt” đã giúp Hà Anh nhanh chóng vạch ra chiến lược chinh phục thị trường Việt Nam sau chưa đầy 3 năm trở về nước. Hà Anh đã khẳng định mình là một siêu mẫu đẳng cấp quốc tế và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Hà Anh: "Không thỏa hiệp với sự tạm tốt" - 3

Hà Anh đã khẳng định mình là một siêu mẫu đẳng cấp quốc tế và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chính "cảm hứng tự do" – cảm hứng bay bổng, thoát khỏi mọi rào cản để thoải mái làm điều mình yêu- đã cho cô sức mạnh để làm được những điều “đáng nể” ấy.

Thăng hoa nhờ "cảm hứng tự do"

Một khi theo đuổi đam mê bằng cả trái tim và sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại, thành công đạt được ắt sẽ có cơ hội bật nút ENTER. Với Hà Anh cũng vậy, chính "cảm hứng tự do" vượt lên trên mọi rào cản giúp cho ngọn lửa đam mê trong cô cháy mãi để thăng hoa trong công việc. “Nhiều lần Hà Anh sải bước một mình vào buổi sáng sớm ở Paris, với chiếc khăn choàng nhẹ trên mình, tai đeo headphone nghe nhạc, đi đến chỗ make up để diễn, cảm giác tự do phóng khoáng làm tâm hồn mình nhẹ nhõm và ngày làm việc trở nên hiệu quả vô cùng”, Hà Anh chia sẻ.

Có thể nói, Hà Anh là một cô gái luôn tự do trong tâm hồn, phong cách và đời sống, không hề e ngại hay bị trói buộc trước bất cứ cản trở hay khó khăn nào. Vượt lên trên mọi rào cản, Hà Anh càng trở nên tự tin và thoải mái thể hiện mình, làm điều mình yêu. Với trang phục Hà Anh chọn cũng vậy, “tất cả đều phải mang lại cho Hà Anh cảm giác tự do bởi mình không bao giờ làm "nô lệ" cho trang phục và phụ kiện bởi nó sẽ đẹp hơn với chính phong cách, thần thái và cá tính của mình”.

Là một người mẫu chuyên nghiệp, khả năng biến hoá trong từng khuôn hình, khả năng tạo dấu ấn thương hiệu riêng, thần thái, phong cách giao tiếp ứng xử, hoặc khả năng thu hút ánh nhìn của mọi người... đều rất quan trọng và Hà Anh đã chinh phục được tất cả nhờ chính cảm giác tự do luôn mạnh mẽ trong cô.

Hà Anh: "Không thỏa hiệp với sự tạm tốt" - 4

Hà Anh là một cô gái luôn tự do trong tâm hồn, phong cách và đời sống

Hà Anh: "Không thỏa hiệp với sự tạm tốt" - 5

Hà Anh đã chinh phục được tất cả nhờ chính cảm giác tự do luôn mạnh mẽ trong cô

Phía sau cảm hứng tự do của Hà Anh

Hà Anh: "Không thỏa hiệp với sự tạm tốt" - 6Để cảm hứng tự do luôn mạnh mẽ trong cô, người đẹp đa tài này cũng không quên tiết lộ sự trợ giúp đắc lực từ người bạn thân thiết BVS cao cấp Diana UNIQ mới. Siêu thoáng mỏng với mặt đáy ứng dụng công nghệ thoát ẩm Moisture Release và thiết kế in hoa thời trang sang trọng đầy cảm hứng, dòng sản phẩm cao cấp của Diana luôn mang đến cho Hà Anh cảm hứng tự do, phóng khoáng và tự tin thể hiện trong mọi tình huống: từ sàn catwalk, sân khấu, đến phim trường và trong cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ý Nguyễn
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN