Stephen Elop xác nhận WP8 phát hành tháng 10

Windows Phone 8 – hệ điều hành đang được chờ đợi nhất trên điện thoại di động của Nokia và Microsoft sẽ phát hành ngay trong năm nay.

Phát biểu trên tờ New York Times mới đây, Giám đốc điều hành Stephen Elop của Nokia cho biết, phiên bản kế thừa của Windows Phone 7, cụ thể là Windows Phone 8 sẽ ra mắt trong tháng 10 năm nay.

Stephen Elop xác nhận WP8 phát hành tháng 10 - 1

Windows Phone 8 sẽ ra mắt cùng với nền tảng Windows 8 trong tháng 10.

Như vậy, cùng thời điểm ra mắt của Windows Phone 8, giới công nghệ cũng sẽ chứng kiến thêm sự hiện diện của hệ điều hành Windows 8 được Microsoft giới thiệu ngày 26 tháng 10 này. Tuy nhiên, Elop cũng không xác nhận liệu 2 hệ điều hành này có phát hành cùng một sự kiện hay không.

Theo CEO Nokia Stephen Elop, hệ điều hành di động Windows Phone 8 sắp ra mắt vào tháng 10 tới sẽ mang lại sự cộng tác tốt hơn cũng như cung cấp nhiều tính năng hơn cho các máy tính cá nhân (computer) và điện thoại thông minh (smartphone) chạy ứng dụng của Microsoft, và đặc biệt Windows Phone 8 sẽ giúp đẩy cao hơn nữa doanh số của dòng điện thoại Nokia Lumia.

"Chúng tôi tin rằng việc phát hành Windows Phone 8 sẽ là một chất xúc tác quan trọng cho dòng điện thoại Lumia trong thời gian tới", ông Stephen Elop nhận định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN