HTC công bố smartphone cập nhật Android 4.0

Thứ Sáu, ngày 25/05/2012 06:00 AM (GMT+7)

HTC vừa công bố danh sách một loạt những mẫu điện thoại thông minh sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0 ngay trong năm nay.

Thông qua danh sách có thể thấy, 4 mẫu điện thoại thuộc dòng Sensation (Sensation, XE, XL và Sensation 4G) và HTC Vivid của HTC đã được cập nhật lên Android 4.0. Trong khi đó, điện thoại HTC Rezound, HTC EVO 3D và HTC Desire S sẽ nhận được bản nâng cấp Android 4.0 vào đầu tháng Bảy tới. Những máy như HTC ThunderBolt và HTC DROID Incredible 2 sẽ nhận được bản cập nhật chậm hơn cuối tháng Bảy, và đầu tháng Tám.

HTC công bố smartphone cập nhật Android 4.0 - 1

Một loạt những mẫu điện thoại của HTC sẽ được nâng lên Android 4,0

Đáng ngạc nhiên hơn là trong danh sách này còn có sự hiện diện của Desire HD, chiếc điện thoại từng ra mắt trong năm 2010 cũng sẽ được HTC cập nhật lên hệ điều hành mới nhất của Android.

Tất cả những điện thoại được cập nhật Android 4.0 cũng sẽ được cập nhật lên Sense 3.6.

Ngoài ra, HTC cũng công bố danh sách những mẫu điện thoại sẽ không được nâng cấp lên Android 4.0 ICS đợt này bao gồm: HTC ChaCha, Salsa, Wildfire S và Explorer. Những máy tính bảng không được cập nhật bao gồm HTC Flyer, EVO View 4G và Jetstream. Bên cạnh đó, HTC cũng nêu rõ, mặc dù không nhận được phiên bản cập nhật tiếp theo của Android, nhưng các thiết bị này sẽ tiếp tục nhận được các nâng cấp và hỗ trợ phần mềm.

Danh sách những thiết bị của HTC sẽ nhận được Android 4.0

HTC công bố smartphone cập nhật Android 4.0 - 2

Nguyễn Thanh (Theo gsm)