HMD Global thu hút fan với một diễn đàn Nokia mới

Thứ Hai, ngày 19/11/2018 06:00 AM (GMT+7)

Tiếp tục nuôi ý định vực dậy thương hiệu điện thoại Nokia, HMD Global thu hút các fan với một diễn đàn riêng.

Sự kiện:

Điện thoại Nokia

Nokia là cái tên mà rất nhiều người ngưỡng mộ cách đây khoảng 1 thập kỷ, tuy nhiên sự cứng nhắc trong chiến lược kinh doanh đã khiến nhiều người hâm mộ sản phẩm công ty chán nản ngay cả khi công ty bắt đầu xoay xở dưới sự chỉ đạo của Stephen Elop. Kể từ đó thị phần Nokia trên thị trường điện thoại bị phai dần theo thời gian ảnh hưởng đến sự trung thành của fan hâm mộ.

HMD Global thu hút fan với một diễn đàn Nokia mới - 1

HMD sẵn sàng mở diễn đàn cho fan hâm mộ sản phẩm của mình.

Mọi thứ bắt đầu tốt lên sau khi HMD được cấp phép sử dụng thương hiệu Nokia trong năm 2016 và cho đến nay họ đã hoàn thành một công việc tuyệt vời để xây dựng lại thương hiệu, cũng như mua lại nhãn hiệu PureView từ Microsoft vào đầu năm nay.

Sau khi thực hiện những bước đi đúng hướng giúp Nokia lấy lại thị phần, Giám đốc sản phẩm HMD Juho Sarvikas đã thông báo ra mắt một diễn đàn Nokia mới, một nơi mà công ty và fan hâm mộ có thể tương tác với nhau. Cần nhớ rằng đây chính là cách mà Nokia sử dụng để hoạt động khi họ ở vị trí đầu bảng trên thị trường điện thoại.

Để chào mừng sự kiện này, HMD đã mở chương trình dành cho một số thành viên diễn đàn may mắn được vé đến Dubai để tham dự sự kiện sắp diễn ra ở Dubai.

HMD Global thu hút fan với một diễn đàn Nokia mới - 2

Nội dung thông điệp được HMD đăng tải cho sự kiện ra mắt điện thoại Nokia mới tại Dubai.

Nếu muốn cơ hội, người dùng hãy đến diễn đàn, đăng ký và để lại nhận xét trong bài viết tại community.phones.nokia.com/discussion/9423/juho-here-welcome-to-the-new-forum-and-join-us-for-48hrs-in-dubai. Các thông điệp tốt nhất sẽ được chọn và chủ nhân của nó sẽ cùng một vài người may mắn khác tham dự sự kiện của Nokia diễn ra vào ngày 5/12 tại Dubai.

HMD Global bất ngờ tung điện thoại tính năng cơ bản, giá từ 329.000 đồng?

HMD vừa làm mới điện thoại cơ bản Nokia 106 và 230, nhưng chỉ Nokia 106 mang đến nhiều cải tiến còn Nokia 230 có thêm màu...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia