Galaxy S II chạy Android 4.0 sẵn sàng lên kệ

Thứ Tư, ngày 23/05/2012 06:00 AM (GMT+7)

Một tin tốt dành cho những người đang có ý định tậu Galaxy S II khi có thông tin rằng hãng Samsung đã bắt đầu vận chuyển chiếc điện thoại Galaxy S II cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich.

Ngoài việc được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.0, mẫu Galaxy S II mới còn được Samsung cài đặt sẵn ICS cho các thiết bị trước khi xuất kho là đưa lên các kệ hàng.

Galaxy S II chạy Android 4.0 sẵn sàng lên kệ - 1

Galaxy S II phiên bản cài đặt sẵn Android 4.0 sắp bán ra

Được biết, các thiết bị Galaxy S II chạy hệ điều hành mới đang có sẵn tại thị trường Ấn Độ, trong khi đó những thị trường khác cũng đang được triển khai để sớm lên kệ. Các thiết bị được bán ra sau tháng 4/2012 hầu hết đã được cập nhật nền tảng Android 4.0.

Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã tiến hành nâng cấp Android 4.0 cho Galaxy S II từ tháng 3/2012. Samsung được đánh giá là một trong những nhà sản xuất tiến hành cập nhật Android 4.0 sớm nhất cho các thiết bị di động của mình, điều này cũng góp một phần không nhỏ giúp doanh số bán hàng của Galaxy S II trong thời gian qua tăng nhanh.

Ngoài ra, hệ điều hành Android 4.0 trên Galaxy S II bổ sung cho thiết bị khá nhiều tính năng hấp dẫn và giúp máy tăng hiệu suất hoạt động cao hơn phiên bản cũ. Một số tính năng đa nhiệm được thay đổi, tính năng mở khóa bằng khuôn mặt được bổ sung. Đáng kể nhất là sự thay đổi về tốc độ trình duyệt khi truy cập Internet và mở ứng dụng. Ngoài ra, giao diện TouchWiz cũng có chút thay đổi đẹp mắt hơn.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm này.

Nguyễn Thanh (Theo gsm)