Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ gia đình hoàn hảo

Thứ Ba, ngày 19/04/2016 08:00 AM (GMT+7)

Không gì tuyệt vời hơn việc tận hưởng kì nghỉ thú vị bên gia đình và bạn bè trong mùa hè sắp tới. Hãy chuẩn bị và lên kế hoạch cụ thể, đặc biệt là biết cách “quy hoạch” ngân sách để tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi mà không phải bận tâm về chi phí.

Lên kế hoạch cho chuyến du lịch

Tận hưởng mùa hè thật vui vẻ và ý nghĩa là điều đáng mong đợi nhất trong năm của cả gia đình. Không chỉ là dịp nghỉ ngơi, thư giãn hiếm hoi, chuyến du lịch mùa hè còn là phần thưởng cho những nỗ lực của mọi thành viên và để gia đình bạn thêm gắn kết. Những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau trong chuyến du lịch sẽ trở thành kỷ niệm không quên của bạn và người thân.

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ gia đình hoàn hảo - 1

Hãy tận hưởng mùa hè vui vẻ cùng gia đình

Để tận hưởng những khoảnh khắc quý giá này bên gia đình, bạn cần có một kế hoạch tốt. Trước hết là việc lập ngân sách cho kỳ nghỉ một vài tháng trước khi mùa hè tới. Đầu tiên, hãy xác định khả năng chi trả thực tế của gia đình bạn để không tạo áp lực tài chính hoặc phải trả nợ sau khi kỳ nghỉ kết thúc. Dựa vào đó, bạn cùng bàn bạc với người thân để chọn ra một địa điểm hợp lý mà mọi người cùng yêu thích, nơi sẽ tạo cảm hứng cho cả gia đình và phù hợp với các thành viên, nhất là cho người già và trẻ nhỏ.

Cùng sắp xếp ổn công việc để không còn phải bận tâm khi đi chơi, chuẩn bị sức khỏe cho mọi thành viên, tìm hiểu kỹ điểm đến qua những thông tin trên mạng và các bài viết trải nghiệm thực tế, đặc biệt là nhận lời khuyên từ bạn bè để có nguồn thông tin tốt và đáng tin cậy là những việc quan trọng khác để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn.

Hãy tiết kiệm từ bây giờ

Thông thường, mọi người bắt đầu bằng cách lập một tài khoản tiết kiệm và cắt giảm các chi phí mua sắm không cần thiết trong một thời gian nhất định. Tiết kiệm cho chuyến đi nghỉ mùa hè từ bây giờ sẽ giúp bạn không phải bận tâm khi đang nằm phơi nắng trên bờ biển hay khi đang thả mình trong làn nước mát. Vì thế, hãy tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi của mình ngay từ bây giờ.

Đặc biệt vào lúc này trước những tháng hè, khi gửi tiền tiết kiệm cho kỳ nghỉ, không những bạn sẽ chuẩn bị được ngân sách cho chuyến đi mà còn có thể may mắn dành được những kỳ nghỉ miễn phí là quà tặng tuyệt vời của các ngân hàng.

Ngay từ ngày mai 20 tháng 4, ngân hàng Techcombank sẽ ra mắt chương trình “Hè sôi động cùng Techcombank” với hàng chục nghìn quà tặng thú vị và hấp dẫn, đặc biệt là những chuyến du ngoạn trên du thuyền 5 sao đẳng cấp tới những bờ biển tuyệt đẹp tại Nhật Bản.

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ gia đình hoàn hảo - 2

Thưởng ngoạn Nhật Bản bằng du thuyền sẽ là trải nghiệm tuyệt vời

Những tiện nghi sang trọng và dịch vụ cao cấp trên các “Ốc đảo 5 sao” trên đại dương với hàng trăm dịch vụ vui chơi giải trí cùng những trải nghiệm hấp dẫn tại Nhật Bản chắc chắn sẽ là kỳ nghỉ tuyệt vời cho bạn và người thân, nhất là khi đó là chuyến du ngoạn miễn phí may mắn từ Techcombank.

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ gia đình hoàn hảo - 3

Từ ngày 20/4/2016 - 18/7/2016, khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, bạn có cơ hội trúng các giải thưởng du lịch hè giá trị, với Giải đặc biệt là chuyến thưởng ngoạn Nhật Bản dành cho 2 người trên du thuyền 5 sao đẳng cấp quốc tế trị giá 80.000.000 VND. Nhiều kỳ nghỉ tại Vinpearl và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn cũng được dành tặng khách hàng trong chương trình “Hè sôi động cùng Techcombank”.

Theo Phương Ngân (Khám phá).