INAX ưu đãi lớn khi kích hoạt bảo hành điện tử

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Với mong muốn tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu INAX trong suốt thời gian qua, Công ty LIXIL Việt Nam – một phần của tập đoàn LIXIL Nhật Bản trân trọng thông báo về việc thực hiện: “Chương trình kích hoạt bảo hành điện tử trên tem chống hàng giả để được cộng thêm 1 năm bảo hành”.

Công ty LIXIL Việt Nam, với phương châm hoạt động “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, chương trình lần này là nỗ lực rất lớn để mang lại cho khách hàng của mình những chính sách bán hàng ưu đãi, những giá trị gia tăng thiết thực cùng các ưu đãi về dịch vụ vượt trội.

INAX ưu đãi lớn khi kích hoạt bảo hành điện tử - 1

Tem chống hàng giả mới của INAX giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng

Đây được xem là bước tiến quan trọng trong việc bảo hộ thương hiệu cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX trên thị trường.

Cụ thể nội dung chương trình như sau:

1.       Phạm vi áp dụng:

-        Các đại lý của INAX trên toàn quốc

-        Kênh bán hàng Online – Bộ phận tư vấn bán hàng tại Siêu thị.

2.       Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/04/2017

3.       Điều kiện áp dụng:

Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các sản phẩm sen vòi và phụ kiện INAX có dán tem chống hàng giả của hãng.

4.       Hướng dẫn thực hiện:

Khách hàng khi mua sản phẩm INAX, hãy cào lớp tráng bạc trên tem chống hàng giả để lấy mã số và nhắn tin theo cú pháp: INAX gửi đến 8077.

Với thao tác này, Quý khách hàng sẽ đạt được hai mục đích là xác thực hàng chính hãng INAX, đồng thời kích hoạt bảo hành điện tử, với mức bảo hành được cộng thêm 1 năm bảo hành với các sản phẩm có dán tem của INAX.

INAX ưu đãi lớn khi kích hoạt bảo hành điện tử - 2

Các bước xác thực sản phẩm chính hãng thông qua tem chống hàng giả của INAX

Hiện nay, INAX là một trong những thương hiệu hàng đầu của tập đoàn LIXIL, là một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm chủ đạo của INAX bao gồm: thiết bị vệ sinh, sen vòi, gạch ốp lát, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa, vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng.

Sau 20 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, INAX đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường, đón nhận được sự yêu mến và tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng chuẩn Nhật Bản, với công nghệ tiên tiến hàng đầu, cùng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ vì người sử dụng, sự xuất hiện của sản phẩm Inax trong công trình của bạn sẽ góp phần tạo nên một không gian tiện nghi, phong cách và tốt cho sức khỏe.

(Theo Khám phá).