Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng”

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 16:00 PM (GMT+7)

Trời bắt đầu vào hè oi bức cũng là lúc chiếc điều hòa không khí trở thành thiết bị mang lại sự dễ chịu bậc nhất cho các gia đình. Vì thế, chúng được nhắc đến nhiều trong những cuộc trò chuyện và cả trong tranh chế “giải nóng” của cộng đồng mạng với 1001 kiểu hài hước.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dùng điều hòa không khí: “mát – sướng – khổ”

Cộng đồng mạng hài hước gọi điều hòa không khí là “máy sung sướng” bởi không gì bằng được làm việc, nghỉ ngơi trong căn phòng có điều hòa mát rượi, còn bên ngoài kia là cái nắng cháy oi bức của mùa hè và những khói xe càng cộng hưởng thêm cảm giác khó chịu.

Không khí mát mẻ giữa tiết trời oi bức dĩ nhiên là mang lại cảm giác sung sướng và gia tăng giá trị sử dụng rồi, nhưng điều hòa nhiệt độ cũng “ngốn điện” đến mức chủ nhân phải “đổ mồ hôi” khi nhận hóa đơn tiền điện hàng tháng dù thời tiết có ra sao. Vì thế đề tài: Bật hay không bật? bật tí rồi tắt hay “cạch” hẳn điều hòa ráng chịu nóng cũng được đem ra bàn thảo sôi nổi. Thời buổi ai cũng cần vừa cần tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường mà vừa phải được tận hưởng sự tiện nghi, hiện đại của cuộc sống, phải làm sao cho… vẹn đây?

Nếu bỗng dưng được tặng điều hòa siêu tiết kiệm điện

Sở dĩ còn cảm giác “khổ sở” với hóa đơn tiền điện mỗi tháng vì sử dụng điều hòa quá ngốn điện ấy là bạn chưa biết đến dòng điều hòa inverter làm lạnh nhanh ngay lập tức và siêu tiết kiệm điện đến 50% Toshiba Bright Future. Giờ đây, với công nghệ inverter hiện đại cùng dàn lạnh được cải tiến, việc tiêu tốn điện năng của điều hòa chỉ nhỉnh hơn quạt máy một chút nhưng lại cho hiệu quả làm mát hơn hẳn trong hè. Dự kiến, dòng điều hòa này sẽ trở thành tâm điểm trong mùa nóng năm nay.

Đặc biệt hơn là bạn có cơ hội sở hữu điều hòa làm lạnh nhanh, siêu tiết kiệm điện này hoàn toàn miễn phí chỉ với việc tham gia trắc nghiệm vui với minigame trên Fanpage tên gọi: Bạn là ai trong biệt đội giải nóng Bright Future.

Và hòa vào không khí “thời sự nóng hổi” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trong mùa hè, mời bạn đến với câu chuyện vui: “Trời nóng thì phải làm thế nào”của tác giả Thăng Fly. Thế mới biết dù trời nóng oi nồng cũng không hề ngăn trở tính sáng tạo của các bạn trẻ các bạn nhỉ!

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng” - 1

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng” - 2

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng” - 3

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng” - 4

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng” - 5

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng” - 6

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng” - 7

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng” - 8

Cộng đồng mạng đón hè bằng tranh vui “giải nóng” - 9

Từ ngày 7/4 đến hết 21/4, tham gia Minigame người chơi sẽ có cơ hội rinh phần thưởng với 4 Giải đặc biệt - Máy điều hòa Toshiba cùng 50 giải may mắn – Mỗi giải một áo phông có hình nhân vật tương ứng với kết quả trắc nghiệm của mình.

Vậy là, những vấn đề đau đầu trong mùa hè bỗng chốc được hóa giải “nhẹ tênh” nhờ điều hòa Toshiba Bright Future cùng cơ hội rinh quà tặng khó bỏ qua này rồi nhé.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thị trường 24h
Về trang chủ 24h Về đầu trang