Chợ thủy hải sản khô lớn nhất Sài Gòn tất bật ngày cận Tết

Chị Trần Thị Thanh Duy – chủ vựa Tư Thâu (K1-065) vui vẻ: “Hàng hóa của chúng tôi đãm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mùa tết, không chỉ có bạn hàng đến lấy khô về bán mà còn rất nhiều khách lẻ đến mua làm quà tặng, nhiều du khách là người nước ngoài, Việt kiều về nước cũng đến đây đóng hàng làm quà biếu tặng hoặc để ăn dần”.

Theo Uyên Phương - Văn Minh (Tiền phong)

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Hàng Tết 2019

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN