Tháng 8 có gì mà tín đồ mua sắm nô nức tải app Shopee và liên kết ví ShopeePay?

Thứ Sáu, ngày 06/08/2021 10:17 AM (GMT+7)

Như thể các chương trình ưu đãi sập sàn còn chưa đủ nóng, Shopee bèn gia tăng thêm với gói ưu đãi lên đến 250K dành cho người mới.

Dù bạn là người dùng thân thiết hay lính mới, Shopee luôn có những cách “đốn tim” ngọt như mía lùi. Bằng chứng là trong lúc dư âm của các đợt khuyến mãi trước còn chưa kết thúc, đại gia này lại thả nhẹ một chương mới trong cuốn nhật ký mua sắm mang tên “Shopee tặng bạn mới tới 250K”.

Đúng như tên gọi, chương trình sẽ mang đến một ly “thức uống chào mừng” với 3 vị đam mê, từ vị ngọt của khoản tiền 100K gửi vào ví thưởng ShopeePay sau khi đăng ký thành công và liên kết tài khoản ngân hàng thành công trên ví ShopeePay, vị tươi mát của voucher 100K cho lần đầu thanh toán đơn Shopee bằng ShopeePay đến “hậu vị” hấp dẫn mà voucher 50K áp dụng cho đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ VISA.

Với những “tấm chiếu mới” đang choáng ngợp trước độ chịu chơi của sàn thương mại này, đây là bí quyết săn 250K cho bạn. Cụ thể, tất cả người dùng chưa từng mua hàng trên Shopee (chưa có tài khoản Shopee hoặc đã có nhưng chưa mua hàng) đều đủ tiêu chuẩn tham gia. Bạn hãy bắt đầu bằng việc truy cập vào đây để điền thông tin vào mẫu đăng ký, sau đó chọn “đăng ký ngay” và làm theo hướng dẫn.

Tháng 8 có gì mà tín đồ mua sắm nô nức tải app Shopee và liên kết ví ShopeePay? - 1

“Bạn mới” Shopee nhanh tay đăng ký tham gia chương trình với 3 bước đơn giản để nhận ưu đãi hấp dẫn tới 250K

Nếu đã có tài khoản Shopee, bạn chỉ việc kích hoạt thêm ví ShopeePay trong ứng dụng là xong. Nếu chưa có tài khoản của sàn thương mại này, hãy lần lượt tạo tài khoản Shopee và kích hoạt ví ShopeePay trên ứng dụng. Lưu ý là ngày thực hiện các bước tạo và liên kết tài khoản với ngày điền mẫu đăng ký phải giống nhau.

Trong giai đoạn từ 06.08 đến 31.08.2021, mỗi ngày sẽ có tới 5.000 lượt người dùng mới của Shopee sẽ nhận được gói quà tặng hấp dẫn kể trên. Tiền thưởng 100K cùng các voucher sẽ được gửi vào ví thưởng ShopeePay trong vòng 48-72 giờ sau khi có thông báo chúc mừng. Trong bối cảnh các thành phố liên tục phát hiện những ca “héo hon” vì ở nhà quá lâu, gói ưu đãi kể trên thực sự đã tưới mát tâm hồn cho biết bao tín đồ mua sắm chưa một lần biết đến quyền năng sắm cả thế giới với giá siêu rẻ của Shopee.

Trong trường hợp đã là người dùng thân thiết của Shopee, bạn vẫn có thể chia sẻ tin tức về chương trình chào bạn mới đầy hấp dẫn này để bạn bè cùng tham gia. Dù sao đi nữa, “buôn có bạn, săn sale có phường” vẫn vui hơn nhiều. Chương trình này cùng với “8.8 Siêu Sale Freeship” dự kiến sẽ khuấy đảo cả tháng, khiến nhiều người phải mất ăn mất ngủ.

Tháng 8 có gì mà tín đồ mua sắm nô nức tải app Shopee và liên kết ví ShopeePay? - 2

Chào “người bạn mới đến”, Shopee tặng bạn tới 250K để tha hồ mua sắm trực tuyến vừa tiện ích vừa an toàn trong những ngày giãn cách

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay cài đặt ứng dụng Shopee, đăng ký tài khoản ShopeePay và liên kết ngân hàng thành công để nhận được ưu đãi hấp dẫn, sẵn sàng cho hành trình săn sale náo nhiệt sắp tới. Truy cập ngay tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình hấp dẫn chào đón những người bạn mới của Shopee nhé.

Đừng quên cùng ví ShopeePay tận hưởng đơn hàng Shopee rẻ càng thêm rẻ! Với người dùng hiện tại, ShopeePay tặng bạn ưu đãi giảm 30.000 đồng khi nhập mã SPP2021PR0802 cho đơn hàng từ 200.000 đồng. Ngoài ra, người dùng còn nhận được voucher giảm 10% cùng cơ hội nhận được 100 xu khi thao tác chuyển tiền bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee. Truy cập ShopeePay ngay!

Ngoài ra, để hoàn thiện trải nghiệm mua hàng trong những ngày ở nhà hiện nay, Shopee thực hiện chương trình “Bạn cần gì, Shopee cũng giao - Shopee luôn bên bạn” đang diễn ra hằng ngày, mang đến ưu đãi giảm giá đến 50% dành cho các ngành hàng thực phẩm, sản phẩm và đồ dùng thiết yếu,... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và mua sắm ngay tại nhà. Chi tiết tại: https://shopee.vn/m/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo

Nguồn: http://danviet.vn/thang-8-co-gi-ma-tin-do-mua-sam-no-nuc-tai-app-shopee-va-lien-ket-vi-shopeepay...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung