Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TP.HCM vượt qua mùa dịch

Thứ Sáu, ngày 13/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sâm Ngọc Linh Kontum K5 phối hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM đã ủng hộ 5.000 thùng nước tăng lực sâm Ngọc linh Night Wolf với trị giá hơn 3 tỷ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TP.HCM vượt qua mùa dịch - 1

Đợt dịch lần thứ 4 này diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh và ảnh hưởng đến nền kinh tế nước nhà.

Tại TP.HCM, Lãnh đạo Thành uỷ, UBND, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố đã ra lời kêu gọi và vận động các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đồng bào chung sức, chung lòng tích cực ủng hộ tiền, hàng hóa, nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch và kinh phí mua vắc-xin phòng dịch Covid-19.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TP.HCM vượt qua mùa dịch - 2

Hưởng ứng lời kêu gọi ấy, Sâm Ngọc linh Kon tum K5 cùng với tuổi trẻ thành phố mang tên Bác, cơ quan Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh cùng chung tay, sát cánh hướng về tuyến đầu, hỗ trợ các lực lượng phòng, chống dịch 5.000 thùng sâm Ngọc linh thương hiệu Night wolf có tổng giá trị giá của hơn 3 tỷ đồng. Đây là 1 phần đóng góp hết sức nhỏ bé của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đến đội ngũ Y bác sĩ, lực lượng quân đội, công an và các tình nguyện viên, các cơ quan chính quyền đang ngày đêm miệt mài chiến đấu với dịch tại các Bệnh viện điều trị Covid-19, Bệnh viện dã chiến thu dung và điều trị Covid-19, các khu cách ly và các điểm chốt kiểm soát phòng chống dịch của thành phố.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TP.HCM vượt qua mùa dịch - 3

Đôi nét về Sâm Ngọc linh Kon Tum K5

Là 1 doanh nghiệp tiên phong trong việc nhân giống và phát triển vườn Sâm Ngọc Linh lớn tại Việt Nam, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 không đứng ngoài cuộc chiến với Covid-19. Ngoài việc tạo công ăn việc làm, ổn định cuộc sống cho hơn 5000 người dân đồng bào trong 1 thời gian dài, công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 thực hiện tốt 2 mục tiêu kép là phát triển kinh tế, tham gia phòng chống dịch Covid-19 ổn định xã hội tại KonTum. Với tâm niệm rằng kinh doanh phải đi liền với trách nhiệm xã hội, doanh nghiệp Sâm Ngọc Linh Kon tum K5 luôn không ngừng phát triển, tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng và bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Ngoài mục tiêu kinh doanh, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là một trong những đơn vị tích cực và chủ động trong các hoạt động an sinh xã hội.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TP.HCM vượt qua mùa dịch - 4

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chung tay cùng nhân dân TP.HCM vượt qua mùa dịch - 5

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, Đại diện thành đoàn TP. HCM đã gửi lời cảm ơn chân thành Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã cùng thành đoàn TP.HCM, trao tặng những phần quà đến lực lượng tuyến đầu. Mặc dù khó khăn trong kinh doanh nhưng doanh nghiệp đã dành những sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ tốt nhất của mình để hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng khác đang ngày đêm điều trị bệnh Covid-19, đây là món quà thiết thực đối với lực lượng y tế trong việc phòng chống lây nhiễm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nguồn: http://danviet.vn/sam-ngoc-linh-kon-tum-k5-chung-tay-cung-nhan-dan-tphcm-vuot-qua-mua-dich-50202...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung