Ở nhà đầu tư giành giải thưởng và lợi nhuận khủng

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 08:20 AM (GMT+7)

Vừa qua cuộc thi đầu tư hàng hoá “Giao dịch hết mình – nhận thưởng linh đình” (diễn ra từ 01 - 31/07/2021) do Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi tổ chức đã được phát động với tổng giải thưởng 100 triệu đồng. Đây chính là sân chơi dành cho các nhà đầu tư lĩnh vực Giao dịch Hàng hóa có thể giao lưu, học hỏi và thể hiện khả năng Trading của bản thân.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước. Sau 1 tháng tranh tài, ngày hôm nay 31/07/2021, Ban Tổ chức cuộc thi đã chốt được kết quả chính thức. Ba vị trí cao nhất của cuộc thi là: 

Giải nhất: anh Thái Văn Đức (78,83%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Thai-Van-Duc

Giải nhì: chị Nguyễn Ngọc Thiên Kim (70,74%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Nguyen-Ngoc-Thien-Kim

Giải ba: anh Vũ Quốc Điệp (32,47%)

Sao kê giao dịch: https://dautuhanghoa.vn/Vu-Quoc-Diep

Ở nhà đầu tư giành giải thưởng và lợi nhuận khủng - 1

Ba vị trí dẫn đầu của cuộc thi cùng tỷ lệ lợi nhuận

Giải thưởng sẽ được trao cho top 3 trong ngày trao giải của cuộc thi 07-08-2021.

Ở nhà đầu tư giành giải thưởng và lợi nhuận khủng - 2

Trong buổi tổng kết cuộc thi vào ngày 31/07, anh Đức chia sẻ:

“Khi nhận được thông báo của công ty Gia Cát Lợi mình là người chiến thắng cuộc thi, mình rất là vui mừng. Mình xin cảm ơn phía công ty đã tổ chức cuộc thi rất bổ ích.

Từ khi mình tìm hiểu giao dịch, thực sự rất khó khăn. Nhưng khi mình tham gia cuộc thi này, mình có được cơ hội ứng dụng ngay những kiến thức mình đã có từ những phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và việc quản trị vốn để giao dịch sao cho hợp lý và có lợi nhuận. Và đây cũng là cơ hội đề mình rèn lại các kỹ năng mà mình đã trang bị trong hơn 1 năm qua.”

Ở nhà đầu tư giành giải thưởng và lợi nhuận khủng - 3

Anh Thái Văn Đức giành giải Nhất cuộc thi đầu tư hàng hoá “Giao dịch hết mình – nhận thưởng linh đình”

Ông Lương Tuấn Vũ - Tổng Giám Đốc Gia Cát Lợi chia sẻ: “Giao dịch hàng hoá là phương thức đầu tư chỉ mới được cấp phép hoạt động trong vòng hơn 2 năm gần đây, nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tập thể công ty Gia Cát Lợi nhờ vậy, cũng không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho quý khách hàng, cổ đông và người lao động. Trong thời gian tới, các sân chơi bổ ích như thế này sẽ được tiếp tục được diễn ra, hy vọng là ở các mùa cuộc thi sau sẽ quy tụ được thêm nhiều nhân tài Trader hơn nữa và tôi chắc chắn một điều giải thưởng của cuộc thi sẽ ngày càng hấp dẫn hơn”.

Về đơn vị tổ chức cuộc thi, Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những công ty giao dịch hàng hóa uy tín tại thị trường tài chính Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Cuộc thi Trading nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng có thể học hỏi, thực hành kiến thức về phân tích tài chính và ra quyết định đầu tư trên thị trường giao dịch hàng hóa, thông qua đó có cơ hội được các chuyên viên đến từ Công ty Gia Cát Lợi hỗ trợ, chia sẻ kiến thức chuyên môn trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Nguồn: http://danviet.vn/o-nha-dau-tu-gianh-giai-thuong-va-loi-nhuan-khung-502021588202473.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung