Ngày hội mua sắm tưng bừng cùng nhãn hàng Pamper tại Mùa sinh Fair 2020

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

“Mùa Sinh Fair - Ngày hội làm mẹ 2020” là sự kiện lớn trong năm dành cho mẹ bầu & em bé do Hệ thống TutiCare – Chuỗi cửa hàng mẹ và bé phối hợp với các nhãn hàng nổi tiếng trong ngành hàng mẹ bé tổ chức, sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 & 28/11 tới đây tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm được Tuticare tổ chức, với sự tham dự của hàng nghìn mẹ bầu và các mẹ có con nhỏ. Tại sự kiện, các mẹ sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị, các thông tin hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé cũng như mua sắm với nhiều chương trình ưu đãi lớn. Và năm nay, thật vinh dự khi BTC chương trình nhận được sự hợp tác tham gia tài trợ từ nhãn hàng Pamper với tư cách Nhà tài trợ Vàng.

Ngày hội mua sắm tưng bừng cùng nhãn hàng Pamper tại Mùa sinh Fair 2020 - 1

Có vô vàn lý do khác nhau khiến mẹ yêu Pampers và chọn Pampers như người bạn đồng hành, cùng con lớn khôn, cùng con năng động. Hãy thử điểm lại những lý do quan trọng nhất này nhé!

Vì Pampers luôn an toàn cho bé cưng của mẹ

Mẹ biết không, hàng chục triệu trẻ em đang sử dụng Pampers an toàn tại hơn 100 quốc gia trong hơn 50 năm qua. Tại Pampers, không gì quan trọng hơn sự phát triển an toàn và mạnh khỏe của trẻ nhỏ.

Giáo sư Taïeb, chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa tại Bệnh viện Đại học Bordeaux, Pháp chia sẻ cùng các mẹ: “Cùng với các chuyên gia trên toàn cầu và các bác sĩ hoạt động độc lập bên ngoài, tôi đã có cơ hội xem xét kết quả của một khảo sát gần đây về Pampers và các tã giấy khác. Tôi khẳng định sự an toàn của sản phẩm Pampers”.

Tại Pampers, sự an toàn đã, đang và sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu và Pampers vẫn tuân thủ đúng lời cam kết này. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi chọn Pampers cho bé cưng của mình rồi nhé.

Vì Pampers luôn được thiết kế bằng tất cả sự quan tâm và thấu hiểu bé con

Những chiếc tã Pampers đã trải qua một hành trình lịch sử dài kể từ năm 1961, khi Victor Mills, một kỹ sư nghiên cứu của P&G, lấy cảm hứng từ đứa cháu yêu của mình để thiết kế một loại tã dùng một lần tốt hơn tã vải thông thường.

Tã giấy (tã) và các loại quần giấy Pampers ngày nay được làm từ những nguyên liệu mềm mại, thông thoáng, chuyển động nhịp nhàng theo từng cử động của bé, ngay cả khi bé chơi hay ngủ. Mẹ biết không, Pampers cũng luôn cải tiến không ngừng, để có thể mang đến cho bé sự thoải mái và khô thoáng tối ưu.

Ngày hội mua sắm tưng bừng cùng nhãn hàng Pamper tại Mùa sinh Fair 2020 - 2

Ngày 27 – 28/11/2020 tới đây, Pamper sẽ xuất hiện tại chương trình đặc biệt Mùa Sinh Fair 2020 với những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các mẹ cùng vô vàn quà tặng xinh xắn. Còn chờ gì nữa, hãy tới thăm gian hàng của Merries tại Mùa Sinh Fair 2020 để nhận được những phần quà và khuyến mãi cực hấp dẫn!  

Mùa sinh Fair 2020 – Ngày hội làm mẹ lần thứ 5

Địa điểm: Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, HN

Thời gian: Từ 07h30 – 21h00 ngày 27 – 28/11/2020

Chi tiết ba & mẹ xem tại: http://bit.ly/Muasinhfair2020 để cập nhật những thông tin ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong chương trình lần này

Nguồn: http://danviet.vn/ngay-hoi-mua-sam-tung-bung-cung-nhan-hang-pamper-tai-mua-sinh-fair-2020-502020...

(Dân Việt).