Nệm kháng cháy Kim Đỉnh được ra mắt giữa “tâm bão”

Thời tiết hanh khô, nhu cầu sử dụng điện tăng cao gây chập điện hay sự bất cẩn của con người có thể dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn.

Với mong muốn đảm bảo an toàn khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên, Kim Đỉnh cho ra mắt tính năng mới, sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có khả năng “kháng cháy”, đặc biệt “giá không đổi”.

Việc chọn sử dụng sản phẩm có tính kháng cháy là rất quan trọng, vì giúp giảm khả năng bùng phát lửa khi đặt gần hoặc tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Tính năng này được thử nghiệm đối với 2 dòng sản phẩm là Nệm cao su thiên nhiên Classic và Nệm cao su thiên nhiên Luxury của Kim Đỉnh.

Tính năng kháng cháy - giá không đổi

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, cả nước đã xảy ra 848 vụ cháy, làm chết 41 người, bị thương 42 người và thiệt hại tới 414,78 tỷ đồng.

Không riêng gì gian bếp hay phòng khách, phòng ngủ - nơi có chiếc giường êm ái cũng có nguy cơ là nơi bắt nguồn cháy. Tuy nhiên, các hành động bất cẩn vô tình là nguyên nhân khiến lửa bùng phát như để tàn thuốc rơi xuống nệm, để quên bàn ủi, sạc pin kém chất lượng với các loại nệm thông thường dễ bén lửa và phát cháy. Bởi vậy, cần cân nhắc lựa chọn loại sản phẩm có khả năng kháng cháy để đảm bảo hơn sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Sự kháng cháy (Fire resistant) là khả năng đề kháng sự cháy, làm chậm đi sự cháy, giảm hẳn đi khả năng duy trì và gia tăng sự cháy. 

Với tính năng này, trong nước chưa có bộ quy chuẩn về kháng cháy cho sản phẩm nệm. Tuy nhiên, Kim Đỉnh nhận thấy rằng, đây là xu thế tất yếu và luôn tìm cách phát triển sản phẩm ngày một hoàn thiện, an toàn hơn.

Nệm Kim Đỉnh tính chất kháng cháy sẽ không bắt lửa với thuốc lá đang cháy.

Nệm kháng cháy Kim Đỉnh được ra mắt giữa “tâm bão” - 1

Thuốc lá không bắt cháy với Nệm Kim Đỉnh (Nguồn: Kim Đỉnh)

Nệm Kinh Đỉnh không bắt lửa với bàn ủi (bàn là) đang ở nhiệt độ cao khi quên ngắt điện, không bắt lửa với than củi nung đỏ đang đặt trên bề mặt nệm hay sử dụng hạt kim loại nhiệt độ cao phóng ra từ tia lửa hàn điện (hồ quang) có cường độ cao cũng không có dấu hiệu bắt lửa ở nệm.

Xem thêm video kiểm nghiệm tính kháng cháy của nệm Kim Đỉnh trong phòng thí nghiệm.

Nệm kháng cháy Kim Đỉnh được ra mắt giữa “tâm bão” - 2

Bàn ủi (bàn là) không bắt lửa với Nệm Kim Đỉnh (Nguồn: Kim Đỉnh)

Nệm kháng cháy Kim Đỉnh được ra mắt giữa “tâm bão” - 3

Ảnh: Than củi nung đỏ không bắt lửa với Nệm Kim Đỉnh (Nguồn: Kim Đỉnh)

Bên cạnh đó, nệm được Kim Đỉnh được trang bị thêm một lớp áo nệm bằng vải kháng cháy, giúp giảm sự bắt lửa và lây lan lửa ra xung quanh.

Nệm kháng cháy Kim Đỉnh được ra mắt giữa “tâm bão” - 4

Áo nệm Kim Đỉnh có tính kháng cháy (Nguồn: Kim Đỉnh)

Một số thông tin về sản phẩm nệm Kim Đỉnh

Nệm được sản xuất 100% từ cao su thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế đặc biệt nâng đỡ đa vùng, mang đến sự dễ chịu ở mọi tư thế nằm và thư giãn tuyệt vời. Độ đàn hồi của nệm được tính toán một cách hợp lý để có thể phân bổ trọng lượng của cơ thể, phù hợp với thể trạng của người Việt.

Hơn nữa, Nệm Kim Đỉnh có cấu trúc bọt hở với hàng triệu lỗ thông thoáng cho phép không khí lưu thông tốt, kháng khuẩn tối đa.

Ở phân khúc tầm trung, các sản phẩm của Kim Đỉnh có giá từ 5 triệu đến 15 triệu đồng, phù hợp với phần lớn thu nhập của người tiêu dùng.

Công nghệ bảo hành điện tử trên từng chiếc nệm

Áp dụng công nghệ kích hoạt bảo hành điện tử với nệm Kim Đỉnh để tránh được hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Hai cách kích hoạt được sử dụng như sau:

Nệm kháng cháy Kim Đỉnh được ra mắt giữa “tâm bão” - 5

Để kiến tạo giấc ngủ chuẩn quốc tế, Kim Đỉnh không ngừng nỗ lực và luôn tự tin khẳng định vị thế của mình và trở thành thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu cho hàng triệu gia đình Việt. Hơn thế nữa, trong tương lai Kim Đỉnh luôn tạo điều kiện để người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm từ cao su thiên nhiên với chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Nệm Kim Đỉnh

Hotline: 0763601611

Website: https://nemkimdinh.vn/

Email: cskh@nemkimdin

Lô H, đường số 2, CCN Đức Thuận, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An.

VPĐD TP.HCM: 59 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội: 84 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nem-khang-chay-kim-inh-uoc-ra-mat-giua-tam-bao-a573566.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung