Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

LG bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 12:00 PM (GMT+7)

LG Việt Nam chính thức khởi động chương trình "chương trình Bảo dưỡng điều hòa LG 2017: miễn phí và tiện lợi".

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khi các gia đình miền Nam và miền Trung bước vào mùa nóng cao điểm, thì thời tiết tại các khu vực Bắc bộ cũng bắt đầu giai đoạn chuyển mùa. Do vậy, cuối đông đầu hè chính là thời điểm “ăn nên làm ra” nhất của các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy điều hoà nhiệt độ tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa điểm bảo dưỡng uy tín và chất lượng vẫn luôn là băn khoăn của rất nhiều người sử dụng.

LG bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng - 1

Trước mùa nắng nóng cao điểm, thị trường điều hòa đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết

Dịch vụ bảo dưỡng cháy hàng, tăng giá

Các gia đình thường có thói quen chờ đến mùa nóng mới bắt đầu rục rịch tái sử dụng và bảo dưỡng điều hoà sau một thời gian dài bỏ không. Do đó, để tận thu lợi nhuận, các cửa hàng  bảo dưỡng điện lạnh thường đồng loạt tăng chi phí bảo trì trong thời điểm “nóng”. Không chỉ đối mặt với tình trạng chặt chém, việc tìm được một cơ sở nhận bảo dưỡng điều hòa tại gia đôi khi không hề dễ dàng. Hầu hết thợ bảo trì đều phải làm việc hết công suất, và các cửa hàng tuyển thợ liên tục nhưng vấn không đáp ứng đủ nhu cầu. Thậm chí nhiều cửa hàng phải từ chối khách vì luôn ở trong tình trạng kín lịch.

Tại Hà Nội, nhiều người thường phải chuẩn bị máy lạnh sẵn sàng ngay từ tháng 3 và tháng 4. Bởi nếu đợi đến mùa nóng thì giá bảo trì sẽ tăng lên, và nhiều khi phải đợi đến cả tuần mới có thợ. Trong khi đó, ở Sài Gòn thì việc tìm các dịch vụ bảo trì máy lạnh thường “dễ thở” hơn, tuy nhiên tình trạng “cháy thợ” vẫn xảy ra thường xuyên khi mùa nóng lên đỉnh điểm.

Bảo trì miễn phí từ hãng, chuyện “lạ” có thật

Trong khi các gia đình phải vật lộn với các dịch vụ bảo dưỡng bên ngoài thì nhiều khách hàng đang sử dụng máy điều hòa treo tường của LG lại tỏ ra ung dung khi được hưởng dịch vụ vô cùng chu đáo: bảo dưỡng miễn phí điều hòa tại nhà. LG là một trong số ít những hãng điều hòa hỗ trợ miễn phí bảo trì và được xem là chuyện xưa nay hiếm của thị trường điện lạnh. Đặc biệt, chương trình Bảo hành miễn phí điều hòa của hãng được triển khai thường niên vào tháng 3 và tháng 4, đúng thời điểm mà các gia đình đều rục rịch chuẩn bị điều hòa “giải nhiệt” cho mùa nóng.

LG bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng - 2

Theo đó, tất cả sản phẩm điều hòa treo tường trong và ngoài thời hạn bảo hành của hãng đều có thể đăng ký để được bảo dưỡng, làm vệ sinh máy miễn phí, tư vấn và hướng dẫn sử dụng các tính năng của các dòng máy cao cấp, miễn phí nhân công sửa chữa với các máy hư hỏng nhưng ngoài thời hạn bảo hành, miễn phí nạp ga bổ sung… Đặc biệt, đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG sẽ miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Hiện tại, chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của LG đã bắt đầu được triển khai từ ngày 03 tháng 4 đến 14 tháng 5 năm 2017. Khách hàng có thể chủ động liên hệ để đăng ký bảo dưỡng điều hòa cho gia đình mình ngay tại nhà thông qua số điện thoại miễn phí 18001503 hoặc qua website http://www.lg.com/vn.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang